☀ GHTK’s Care | LUÔN CÓ NHÀ KIỆM CẠNH BÊN ☀

Tuesday, ngày 09/06/2020

Tháng 4 vừa qua, đại diện Quỹ GHTK’s Care đã đến thăm hỏi và trao tặng tấm lòng của các anh em khắp cả nước đến cho anh BÙI VĂN DỰC – COD – Kho Tân Lạc – Hòa Bình tại bệnh viện.

⭐ Vào một buổi chiều sau khi đi làm về, anh Dực không may bị nổ bình xăng tại nhà dẫn đến bỏng. Sau đó anh Dực được đưa đến bệnh viện huyện và dự kiến phải nghỉ một tháng để chữa trị do vết thương khá nặng.

🍀 Anh Dực đồng hành cùng nhà Kiệm cũng được gần nửa năm nay. Trong quá trình làm việc, anh rất chăm chỉ, chịu khó và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khi kho cần hỗ trợ anh không ngại khó khăn giúp đỡ, khi có COD mới vào anh sẵn sàng, nhiệt tình chỉ bảo. Dù mới chạy tuyến Tân Lạc nhưng anh Dực luôn nỗ lực giao hàng sớm nhất nên khách hàng đánh giá rất tốt.

🍀 Hỏi thăm tình hình của anh với Điều phối kho, được biết hiện nay anh Dực đã đỡ hơn rất nhiều nhưng vẫn chưa thể đi làm lại được và anh đang điều trị bằng cách đắp thuốc cho lành vết thương. Nhắc về anh Dực, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một “người anh cả”. Một thành viên của kho có chia sẻ rằng: “Anh là một người thân thiện, vui vẻ, hoà đồng với mọi người trong kho. Có những lúc mới chuyển kho, tuy vất vả nhưng lúc nào anh cũng rất vui vẻ, ai có việc gì nhờ thì anh ấy luôn giúp đỡ hết mình. Anh em mới vào làm, chưa biết nhiều thứ, anh cũng tận tình hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho.”

🌈 Không chỉ các anh em trong kho, mà tập thể anh em của nhà Kiệm hy vọng anh Dực sẽ mau chóng bình phục, trở lại “chiến tuyến” cùng nhau bôn ba. Nhà Kiệm và mọi người sẽ luôn ở đó, tiếp thêm năng lượng và đồng hành cùng anh, anh Dực nhé!