✨ HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 59 | GIA ĐÌNH COD PHẠM VĂN AN – BC 63 NGUYỄN XIỂN – HÀ NỘI ✨
14/11/2023

✨ HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 59 | GIA ĐÌNH COD PHẠM VĂN AN – BC 63 NGUYỄN XIỂN – HÀ NỘI

💬“Cháy to rồi. Chạy thôi!” – COD Phạm Văn An bồi hồi nhớ lại cảnh tượng kinh hoàng về đám cháy khuya hôm ấy.
🍂Vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ vào khoảng 23h30 ngày 12/09 đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề và từng là tâm điểm chú ý của hầu hết người dân Việt Nam. Nguyên nhân gây cháy được xác định do chập mạch điện tại khu vực bình ắc quy trong xe mô tô được đặt giáp tường ở tầng 1. Sau đó, đám cháy lan vào khu vực cáp điện, các hộp công tơ điện gắn trên tường và cháy lan ra cả tòa nhà.
🌱Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, gia đình COD An – BC 63 Nguyễn Xiển – Hà Nội may mắn thoát nạn. Nhưng trận hỏa hoạn kéo đến, mang đi toàn bộ hy vọng về tương lai của gia đình nhỏ. Thiệt hại tài sản ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng. Giờ đây, gia đình COD An phải ở tạm một nhà dân trong tổ dân phố.
💌Nhận được thông tin, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và đăng tải thông tin về trường hợp của gia đình COD An. Chỉ trong vài phút, bài kêu gọi ủng hộ gia đình COD đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm của anh em đồng nghiệp tại GHTK trên cả nước với tổng số tiền ủng hộ là 31.090.000 VNĐ.

💘Ngày 18/09, Quỹ Nhân ái GHTK Care và đại diện Vận hành đến thăm hỏi gia đình COD An. “Sự việc không may xảy đến với gia đình mình, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn. Khi nhận được sự chia sẻ của tất cả anh em trong Công ty và Quỹ Nhân ái GHTK Care, mình rất xúc động. Mình xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến tất cả anh em bên GHTK và Công ty đã chung tay và giúp đỡ những hoàn cảnh như mình. Sự giúp đỡ của mọi người phần nào giúp mình có thể vượt qua những cái khó khăn trước mắt và ổn định lại cuộc sống để bước tiếp trên con đường GHTK” – COD An chia sẻ với Quỹ.
🌻Còn người là còn của. Nắng rồi sẽ lên vì cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều kỳ diệu và đẹp đẽ. Hy vọng rằng, với sự chung tay góp sức, san sẻ yêu thương của Đại gia đình GHTK sẽ phần nào giúp cho gia đình COD An thêm vững tin, mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

💚Một lần nữa, Quỹ Nhân ái GHTK Care xin chân thành cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái của các thành viên GHTK!