✨HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 55 | GIA ĐÌNH COD PHẠM TRỌNG NGHĨA – KHO BÙ GIA MẬP – BÌNH PHƯỚC
18/09/2023

“Gia đình và đặc biệt là các con chính là động lực giúp anh có thể ngày càng trở nên mạnh mẽ. Anh sẽ cố gắng làm để đem đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho gia đình”. – COD Phạm Trọng Nghĩa – Kho Bù Gia Mập – Bình Phước cười hiền hoà.

🍀Vừa qua tại Bệnh viện Bình Dân – Quận 3 – TP.HCM, đại diện Quỹ Nhân ái GHTK Care đã đến thăm hỏi và trao gửi đến gia đình COD Phạm Trọng Nghĩa tấm lòng của các nhà hảo tâm là thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước. 

🎈Năm 2012, trong một lần đi xe tải do gặp sự cố nên COD Phạm Trọng Nghĩa – Kho Bù Gia Mập (Bình Phước) vĩnh viễn bị mất đi một chân, anh đã mất 50% sức khỏe kể từ lúc đó. Với chiếc chân giả, cứ mỗi 3 năm thì anh phải tiến hành thay chân mới để tiếp tục đi lại.

Đến năm 2020, vợ COD là chị Nguyễn Thị Thanh Tiền, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng lại không may mang trên mình căn bệnh suy tim, viêm gan, viêm đại tràng,… với chi phí chữa trị rất lớn. Hoàn cảnh gia đình ngày một khó khăn hơn khi mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình, chi phí thuốc thang cho vợ, chi phí học hành của các con đều chỉ dựa vào thu nhập của anh là chính. 

🎀Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Quỹ Nhân Ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước chung tay giúp đỡ, ủng hộ gia đình COD Phạm Trọng Nghĩa với số tiền là 20.820.000đ. Với mong muốn giúp chị Tiền vượt qua nỗi đau của bệnh tật, giúp COD Nghĩa vực dậy tinh thần, vững tin trước mọi biến cố xảy đến trong cuộc sống.

💌Đọc từng lời chúc của anh em Giaohangtietkiem trên cả nước gửi đến gia đình mình, COD Nghĩa chia sẻ: “Hôm nay, em rất xúc động. Em thay mặt gia đình cảm ơn tất cả anh em GHTK đã giúp đỡ cho gia đình em trong lúc khó khăn. Em chúc mọi người luôn luôn có sức khoẻ và hoàn thành tốt công việc. Em cũng xin chúc Quỹ Nhân ái GHTK Care ngày càng phát triển để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa”.

💗 Quỹ Nhân ái GHTK Care xin chân thành cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái của các thành viên Giaohangtietkiem. Tình yêu thương của các thành viên chính là sức mạnh vô bờ giúp COD Nghĩa và gia đình vượt qua khó khăn, hướng đến tương lai tươi đẹp hơn!