✨NGÔI SAO THÁNG 4 | CÁ NHÂN XUẤT SẮC KHỐI VĂN PHÒNG/VẬN HÀNH✨

Wednesday, ngày 13/05/2020

☀️ Tháng 5 mang theo mùa hè đến, với ánh nắng vàng ươm và làm gió mang theo một chút nóng bức. Dù cho thời tiết như thế nào, dường như chưa có điều gì cản được bước chân của các thành viên GHTK.Nhìn lại hành trình với nhà Kiệm, chúng ta có thể thấy rõ tinh thần vượt qua khó khăn, không ngại thử thách của các thành viên GHTK theo thời gian, đặc biệt là trong tháng 4 vừa qua.

🍀 Tháng 4 vừa qua là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với các GHTK-ers. Những thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhiều thông tin mới lạ, tất cả những điều ấy đều cần sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu không ngừng nghỉ và cân bằng công việc của từng thành viên nhà Kiệm. Từ đó tiếp tục dựng xây nên một tập thể lớn mạnh từ những con người tâm huyết như thế.

💖💖 Và để tôn vinh nỗ lực đó, Humans of GHTK xin được gọi tên vinh danh những cá nhân khối văn phòng và vận hành sau đây, những cá nhân đã có thành tích nổi bật trong tháng 4 vừa qua.Hãy cùng ngắm nhìn và dành lời chúc tốt đẹp nhất, trân trọng nhất cho những cố gắng của tất cả các bạn!

 Tô Trần Thạch Thảo – Nhân sự Hà Nội – LV – Yên Nghĩa – Hà Nội 🌻
Cô gái nhìn vẻ bề ngoài trông có vẻ yếu đuối nhưng lại mang trong mình một sức mạnh vô cùng phi thường. Xuất thân là HR phụ trách chính tuyển điều phối liên vùng, Thảo đã tuyển đủ và ổn định tình hình nhân sự điều phối cho 3 kho Liên vùng Hà Nội. Hiện tại Thảo đã chuyển sang phụ trách nhân sự cho nội vùng Yên Nghĩa. Được giao nhiệm vụ mới nhưng Thảo rất chủ động học hỏi, tương tác tốt với vận hành, đặc biệt là với COD, được đồng nghiệp và mọi người yêu mến.

 Viên Thị Hiền – Điều phối chốt hàng & tiền – Thường Tín – Hà Nội 🌻
Môt cô gái nhỏ nhắn nhưng vô cùng nhiệt huyết với công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngại tăng ca để giải quyết các vấn đề tại kho, nhiệt tình giúp đỡ COD và đồng nghiệp nên luôn được mọi người yêu quý.

 Đỗ Phương Ly – Điều phối nội vùng – Thường Tín – Hà Nội 🌻
Môt cô gái nhỏ nhắn nhưng vô cùng nhiệt huyết với công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngại tăng ca để giải quyết các vấn đề tại kho, nhiệt tình giúp đỡ COD và đồng nghiệp nên luôn được mọi người yêu quý.

 Dương Quang Sơn – Điều phối nội vùng – Thường Tín – Hà Nội 🌻
Chàng trai năng nổ trong công việc, hòa nhã với mọi người xung quanh, là 1 đội trưởng gương mẫu luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và quản lý tốt đội XLHH vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 Đoàn Thị Thoa – Hành chính Miền Bắc – VTV Building – Hà Nội 🌻
Song hành với khó khăn khi làm việc từ xa là những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái hành chính này. Công việc hành chính đã nhiều nhiệm vụ, để đảm bảo kịp thời tiến độ của vận hành và nhân sự tỉnh, Thoa đã luôn chủ động, sát sao và nhiệt tình tuyệt đối với những công tác từ nhỏ đến lớn. Nhờ vậy, hoạt động hành chính của các tỉnh Miền Bắc đã luôn diễn ra trơn tru và cung cấp đầy đủ cho các kho tỉnh.

 Phạm Văn Đạt – Mở rộng mặt bằng – VTV Building – Hà Nội 🌻
Với tính cách sôi nổi, nhiệt tình và ham học hỏi những kiến thức mới, luôn xử lý triệt để các công việc tại Miền Bắc; Đạt đã nỗ lực hết mình để mang lại kết quả tốt trong công việc.

 Trần Trương Ngọc – Điều phối nội vùng – Bà Điểm (Củ Chi) – HCM 🌻
Là cô gái ngây thơ trong sáng thánh thiện, đã xinh xắn hiền dịu nết na lại còn giàu lòng vị tha bao dung và nhân ái, luôn nỗ lực hết khả năng của mình để cống hiến. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,cô còn luôn tìm tòi, học hỏi để phục vụ cho công việc. Cô vui vẻ, yêu đời, lạc quan và luôn là động lực của COD kho Bà Điểm. Hãy tiếp tục duy trì và phát huy nhé!

 Nguyễn Thị Hoài Linh – Bưu cục – BC Lê Bình (HCM) – HCM 🌻
Là một chiến binh trong công việc, hỗ trợ mọi người hết mình, một cô gái hiền lành chăm chỉ và luôn nở nụ cười với tất cả mọi người.

 Phạm Thị Lan Hương – Bưu cục – BC Nguyễn Quý Cảnh (HCM) – HCM 🌻
Hương- một cô gái đầy nhiệt huyết với công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngại tăng ca để giải quyết các vấn đề tại bưu cục, nhiệt tình giúp đỡ COD và đồng nghiệp. Trong công việc, ngoài cách quản lý công việc thật tốt để hoàn thành các mục tiêu, Phượng luôn luôn đem đến sự công bằng trong công việc cho các nhân viên, đem đến cho mọi người sự tin tưởng. Mong là Hương sẽ luôn phát huy và nỗ lực trong công việc hơn nữa.

 Phạm Nguyễn Mai Hảo – Điều phối nội vùng – BC Phan Văn Trị (HCM) – HCM 🌻
Cách điều người và quản lý COD của Hảo rất hiệu quả, bên cạnh đó còn phối hợp với những bên liên quan để luôn đảm bảo năng suất cao so với các HUB khác, giúp đỡ HUB Lê Bình setup trong giai đoạn đầu, kết quả công việc luôn được cải thiện qua các tuần, đồng thời hỗ trợ các HUB khác khi cần.

 Trần Hoàng Dũng – Bưu cục – BC Tên Lửa (HCM) – HCM 🌻
Dũng hoàn thành xuất sắc vai trò key cụm bưu cục quận Bình Tân, push chỉ số chất lượng BC Tên Lửa cải thiện vượt trội so với các tháng trước, quản lý sâu sát và công tâm xử lý các vấn đề sự vụ, tạo môi trường làm việc tích cực và minh bạch.

 Nguyễn Thị Phượng – Điều phối nội vùng – Bình Thạnh 2 – HCM 🌻
Phương là một cô gái với dáng người nhỏ nhắn. Trong công việc cô gái ấy có niềm đam mê rất lớn, là nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao, không ngại tăng ca đến tối muộn nhiều ngày để đảm bảo hiệu quả công việc, không ngại khó. Trong công việc, ngoài cách quản lý công việc thật tốt để hoàn thành các mục tiêu, Phượng luôn luôn đem đến sự công bằng trong công việc cho các nhân viên, đem đến cho mọi người sự tin tưởng. Sự khen thưởng cho thấy sự nỗ lực của bạn sẽ được công nhận, tạo động lực để Phương cố gắng hơn nữa, đặc biệt trong thời gian quan trọng này.

Bùi Thị Phương Thảo – Điều phối tỉnh – Kho Hồng Hà – Quảng Ninh 🌻
Là một cô nàng Điều Phối trẻ mang trong mình sự nhiệt huyết, dù đang trong quá trình thử việc Thảo vẫn đang hoàn thành rất tốt công việc được giao. Đến với GHTK khi chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng với tinh thần nỗ lực học hỏi, cô gái bé nhỏ vẫn 1 mình đảm bảo vận hành kho ổn định trong lúc nhân sự còn thiếu. Hi vọng với danh hiệu ngôi sao tháng 4, sẽ là nguồn động lực giúp Thảo cố gắng hơn mỗi ngày.

Nguyễn Duy Thái – Điều phối tỉnh – Kho Tiên Yên – Quảng Ninh 🌻
Chàng điều phối Quảng Ninh nhanh nhẹn, tốt bụng, hết mình với công việc. Trong quá trình làm việc tích cực, chủ động hỗ trợ kho Bình Liêu khi chưa tuyển được điều phối. Dòng thời Thái là là nguồn hỗ trợ đắc lực của HR trong công tác tuyển dụng. Hi vọng rằng trong tương lai Thái sẽ là ” ngôi sao sáng” cùng sự phát triển lớn mạnh của nhà Kiệm.

Trần Thanh Nam – Hành chính Miền Bắc – Kho Thái Nguyên – Thái Nguyên 🌻
Thanh Nam là cô gái mạnh mẽ và tinh thần nhiệt huyết trong công việc đã gắn bó với GHTK được một năm , trong những đợt setup kho mới ở tỉnh Thái Nguyên , Thanh Nam đã hoàn thành tốt công việc được giao . Luôn đảm bảo công việc và hỗ trợ vận hành hết mình , luôn đưa ra phương hướng giải quyết và xử lý công việc nhanh gọn .

Nguyễn Thị Thanh An – CS C2C – Kho Sông Hương – Thừa Thiên Huế 🌻
Là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ rất mãnh liệt, An luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc và không hề ngại việc tăng ca. Trong khu văn phòng xinh xinh của kho Sông Hương, mọi người thường được nhìn thấy hình ảnh một cô bé đi làm sớm nhất và cũng là người về muộn nhất. Ngoài ra, cô nàng C2C này còn là một người nhạy cảm và suy nghĩ khá nhiều, mỗi lần nhận được phản hồi không được tốt, An sẽ cảm thấy rất khó chịu, vì thế An sẽ cố gắng hết sức mình để cải thiện chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng hài lòng hơn và gắn bó với dịch vụ của công ty lâu dài hơn.

 Nguyễn Danh Nhân – Điều phối nội vùng – Bình Thạnh 2 – HCM 🌻
Chàng trai mới bước chân gia nhập nhà Kiệm những ngày đầu còn chưa hiểu công việc mình cần làm gì. Thế nhưng sau thời gian ngắn làm việc ở kho được các anh, chị bạn bè hướng dẫn nay Nhân đã chủ động sắp xếp công việc để kịp tiến độ của Vận hành. Bên cạnh đó đã trực tiếp làm việc ở kho quản lý các anh Cod. Chàng trai ấy đã thật sự có rất nhiều cố gắng và xứng đáng được ghi nhận thành tích trong thời gian qua. Trần Thị Ngọc Loan – Nhân sự Hồ Chí Minh – Bình Thạnh 2 – HCM 🌻
Ngọc Loan-cô gái xinh đẹp mà tính tình còn hiền lành, vui vẻ. Cô gái ấy luôn luôn cố gắng để hoàn thành công việc được giao, luôn hỗ trợ giúp đỡ mọi người . Vì được làm công việc mình yêu thích thì dù vất vả vẫn cảm thấy xứng đáng, chính vì thế cô gái luôn xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất từ GHTK. Hi vọng rằng bạn mãi giữ được cho mình nhiệt huyết để ngày càng thành công hơn nữa nhé. Trần Thị Diệu Hiền – CS C2C – Gò Vấp – HCM 🌻
Hiền luôn hiểu được vai trò của một CS cần làm và luôn sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp xung quanh. Hiền luôn để tâm đến việc, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng để hoàn thành tốt công việc được giao. Đặng Phạm Trang Nhã – Điều phối nội vùng – Nhà Bè (Quận 7) – HCM 🌻
Cô gái nhỏ, bước chân vào GHTK những ngày đầu còn chưa hiểu công việc mình cần làm gì. Thế nhưng sau thời gian ngắn làm việc ở kho được các anh, chị bạn bè hướng dẫn nay Nhã đã chủ động sắp xếp công việc để kịp tiến độ của Vận hành. Bên cạnh đó đã trực tiếp làm việc ở kho huyện 1 mình. Nhã đã thật sự có nhiều cố gắng và xứng đáng được ghi nhận thành tích trong thời gian qua.

Phạm Nguyễn Khánh Linh – Quản lý vận hành – Văn phòng Pico – TP. Hồ Chí Minh 🌻
Năng nổ support vận hành HCM được đảm bảo trơn tru nhất. Nhạy bén xử lý những sự vụ phát sinh trong quy trình vận hành. Ngoài ra còn là cô gái hay cười, với nụ cười thân thiện.Cao Thị Yến – Điều phối tỉnh – Kho Sông Lô – Vĩnh Phúc 🌻
Là một điều phối dồi dào kinh nghiệm, gắn bó với Kiêm từ những ngày đầu đứng chân trên địa bàn, Yến đã thể hiện trách nhiệm và tinh thần hăng hái, sẵn sàng về đứng kho Sông Lô một mình từ ngày đầu mới hoạt động. Suốt một tháng trời, Yến không có một ngày nghỉ vì thiếu một người đồng đội cùng dẫn dắt kho với lượng đơn lấy gần 900 đơn/ngày, mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ giao hàng. Với sự dẫn dắt của Yến kho Sông Lô vẫn luôn đoàn kết và không ngừng lớn mạnh, trở thành tập thể xuất sắc, là điểm sáng của GHTK Vĩnh Phúc.
Lý Thị Thềm – Điều phối tỉnh – Kho Yên Bình – Yên Bái 🌻
Là một trong những điều phối đầu tiên của tỉnh Yên Bái, Thềm luôn sẵn sàng làm việc và hỗ trợ shop – khách hàng hết mình. Bằng kinh nghiệm, năng lực đem lại sự hài lòng của shop – khách hàng.Phạm Thị Ánh Duyên – Điều phối tỉnh – Kho Yên Bình – Yên Bái 🌻
Là cô gái xinh xắn, Duyên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ shop hết khả năng mình có thể. Mong muốn mang đến cho shop, khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 Dương Thị Thuỳ Dương – Điều phối tỉnh – Bắc Sơn – Lạng Sơn 🌻
Thùy Dương là cô gái hiền lành ít nói nhưng tinh thần nhiệt huyết trong công việc lại vô cùng mãnh liệt. Gắn bó với GHTK từ những ngày đầu tiên, trong những đợt setup kho mới ở Lạng Sơn, chị đã hoàn thành tốt công việc được giao. Luôn đảm bảo công việc và hỗ trợ vận hành một cách tốt nhất, luôn đưa ra được những sáng kiến tuyệt vời để cải thiện tình hình chung của cả tỉnh Lạng Sơn. Đàm Thị Phương Loan – Điều phối tỉnh – Hữu Lũng – Lạng Sơn 🌻
Phương Loan, gia nhập GHTK từ những ngày đầu tiên. Luôn nở nụ cười kể cả rơi vào những lúc khó khăn nhất. Cách vận hành quyết liệt triệt để, cùng với tinh thần lạc quan luôn mỉm cười của chị đã mang đến sự thoải mái, vui vẻ đến cho mọi người. Chúc chị sẽ luôn gắn bó lâu dài với GHTK, mang vitamin vui vẻ của mình đến với tất cả mọi người. Đinh Thị Bích Đoan – Điều phối tỉnh – Hữu Lũng – Lạng Sơn 🌻
Bích Đoan – kho Hữu Lũng, là một cô bé xinh xắn với ngoại hình nhỏ bé. Nhưng trong công việc em lại chẳng hề ngần ngại khó khăn gian khổ, cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Em luôn tìm tòi học hỏi để có thể vận hành kho một cách tốt nhất, em luôn luôn đem đến sự thoải mái, công bằng trong công việc đối với tất cả các nhân viên. Khen thưởng này cho thấy sự nỗ lực của bạn sẽ được công nhận, tạo động lực để Đoan có thể cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Bùi Hồng Thái – Sale B2C – Phố Mới – Lào Cai 🌻
Bùi Hồng Thái một anh chàng với vẻ bề ngoài thư sinh trắng trẻo, ít nói nhưng bên trong lại là một con người nhiệt huyết năng nổ với nghề, luôn luôn hỗ trợ mọi người không nề hà cả việc chân ta. Mặc dù mới làm được một thời gian ngắn nhưng Thái đã khẳng định được bản thân và ngôi sao tháng này đã gọi tên Thái. Chúc Thái luôn thật nhiều sức khỏe và niềm vui nhé.

 Nguyễn Thị Lan Vi – Điều phối nội vùng – Phổ Quang – HCM 🌻
Tuy là một cô gái bé nhỏ nhưng Vi luôn làm việc hết mình với công việc, sẵn sàng tăng ca nếu có yêu cầu từ vận hành. Là một người mạnh mẽ, rõ ràng và rành mạch luôn được đồng nghiệp yêu mến. Hi vọng Vi luôn thành công trong công việc và cuộc sống Nguyễn Lương Tiến Vũ – Điều phối nội vùng – Phổ Quang – HCM 🌻
Với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết trong công việc, anh Vũ đã nỗ lực cống hiến cho đại gia đình nhà Kiệm. Bằng kinh nghiệm và năng lực, hy vọng anh Vũ sẽ luôn thành công dù bất cứ nơi đâu.
 Vũ Phạm Thanh Nhàn – Điều phối nội vùng – Phước Kiển (Quận 7) – HCM 🌻
Từng là TTS Điều phối, sau thời gian thực tập bạn cảm thấy môi trường này phù hợp cho bản thân học hỏi và phát triển nên đã ứng tuyển lên chính thức. Trong thời gian gắn bó tại GHTK Quận 7 luôn cố gắng để đạt hiệu quả cao trong công việc. Hiện tại mở kho kho huyện Nhà Bè bạn cũng nhanh chóng thích nghi và ổn định đội ngũ cho kho mới. Bùi Tôn Mỹ Hạnh – Nhân sự Miền Nam – Pico – HCM 🌻
Bùi Tôn Mỹ Hạnh – Nghe cái tên thôi đã thấy không những xinh đẹp mà tính tình còn hiền lành, vui vẻ giống. Cô gái làm việc với vị trí Nhân sự khu vực Miền nam. Cô gái ấy luôn luôn cố gắng để hoàn thành công việc được giao, với tính chất công việc phải đi tỉnh xa và nhiều, nhưng chưa bao giờ cô gái ấy từ chối để đi hỗ trợ mọi người. Vì được làm công việc mình yêu thích thì dù vất vả vẫn cảm thấy xứng đáng, chính vì thế cô gái luôn xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất từ GHTK. Hy vọng rằng em mãi giữ được cho sự nhiệt huyết để ngày càng thành công hơn nữa em nhé.

 Trần Thị Mạnh – CS C2C – Thủ Đức – HCM 🌻
Mạnh là cô gái nhỏ nhắn nhưng luôn năng động và nhiệt huyết. Mạnh luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chăm chỉ và tận tâm với khách hàng. Ngoài ra, Mạnh còn được đồng nghiệp và cấp trên quý mến vì làm việc luôn đạt hiệu quả cao và luôn hỗ trợ đồng nghiệp mới hòa nhập với môi trường và công việc. Trần Thùy Kim Ngân – Điều phối nội vùng – Vĩnh Lộc B (Củ Chi) – HCM 🌻
Cô gái Điều phối làm việc hết mình vì công việc. Mặc dù kho Vĩnh Lộc đang trong giai đoạn khó khăn nhưng Ngân vẫn miệt mài, cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Ngân luôn hòa động và giúp đỡ mọi người.

 Nguyễn Thu Trang – Hành chính Miền Bắc – Hưng Yên – Hưng Yên 🌻
Là cô gái nhỏ nhắn trong team HCNS Hưng Yên, tuy mới vào được 2 tháng, nhưng Trang luôn nỗ lực hết khả năng của mình. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Trang còn luôn tìm tòi, học hỏi để phục vụ cho công việc. Trang luôn vui vẻ, lạc quan và là động lực của ae Hưng Yên. Hãy tiếp tục phát huy Trang nhé.
 Trương Thị Khánh Quỳnh – Điều phối tỉnh – Khánh Sơn – Khánh Hòa 🌻
Quỳnh Gia nhập gia đình nhà “kiệm” từ những ngày tỉnh và Nha Trang còn gặp nhiều khó khăn, biến động và kho hay tồn hàng. Cô gái luôn nỗ lực cố gắng học hỏi mỗi ngày với những suy nghĩ tích cực để phát triển bản thân, gắn kết đồng nghiệp. Sẵn sàng trau dồi bản thân để giúp kho ổn định từng ngày. Tinh thần nhiệt huyết luôn sẵn sang đi hỗ trợ các kho gặp bất ổn.
 Phan Thị Hồng – Điều phối tỉnh – Kho Diễn Hồng – Nghệ An 🌻
Môt cô gái Điều Phối dễ thương, hòa đồng nhưng vô cùng nhiệt huyết với công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hiện tại kho Diễn Hồng chỉ mới có 1 Điều phối nhưng bạn ấy vẫn không ngại tăng ca để giải quyết các vấn đề tại kho, nhiệt tình giúp đỡ COD và đồng nghiệp nên luôn được mọi người yếu quý.Lữ Văn Anh – Điều phối tỉnh – Kho Quỳ Châu – Nghệ An 🌻
Là một chàng trai hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người lúc khó khăn, đặc biệt là COD , luôn luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc tận tình co COD. Là người ham học hỏi, biết tiếp thu ý kiến, đóng góp của người khác. Tuy Kho Quỳ Châu hiện tại đang chỉ có 1 mình bạn ấy nhưng bạn ấy vẫn đảm bảo vận hành của Kho hoạt động hiệu quả.
Lê Thị Huyền – CS C2C – Kho Vinh – Nghệ An 🌻
Cô gái CS C2C duy nhất của tỉnh Nghệ An. Mới đảm nhiệm vị trí này được 2 tháng nhưng đã thể hiện được năng lực làm việc rất tốt, nỗ lực hết mình trong công việc, tuần nào cũng tăng ca làm thêm. Có những lần mệt mỏi, áp lực công việc lớn nhưng vẫn cố gắng vững vàng tiếp tục công việc. Cảm ơn Huyền vì luôn là cô gái CS C2C dũng cảm, vui vẻ, nhiệt huyết như thế.Trần Hồng Đức – Điều phối liên vùng – Kho LV Tuy Hoà – Phú Yên 🌻
Từ một nhân viên mới không biết gì đến khi tự đảm nhiệm vận hành LV Tuy Hòa một mình, Đức luôn tích cực tìm phương án hoàn thiện và nâng cao hiệu suất, đảm bảo LV Tuy Hòa hoạt động ổn định, là trung tâm trung chuyển, XLHH cả tỉnh gắn trên vai nhỏ bé của cậu ấy.

 Nguyễn Thị Yến Nhi – Điều phối nội vùng – Quận 7 – HCM 🌻
Nhi luôn nhiệt tình trong công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong tháng 4 khu vực Quận 7 vận hành thêm kho Bình Khánh (Cần Giờ) Nhi không ngại khó khăn một mình đảm nhận và vận hành kho đưa kho dần đi vào ổn định. Chu Thị Thu Hương – Điều phối nội vùng – Tân Bình – HCM 🌻
Hương là một cô gái chủ động, học hỏi nhanh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 Phan Gia Linh – Trưởng nhóm Xử lý hàng – Tân Bình – HCM 🌻
Linh là người nắm bắt nhanh, cải thiện rõ rệt tình hình đội XLHH ca ngày. Vũ Nguyễn Tuấn Khang – Điều phối nội vùng – Tân Quý Tây (Phổ Quang) – HCM 🌻
Đến với nhà Kiệm, khởi điểm của Khang là một thực tập sinh, tuy nhiên, chàng thanh niên không ngại bất cứ điều gì. Với tinh thần trách nhiệm cao, và thái độ hòa nhã với mọi người, Khang nhận được sự tín nhiệm và luôn hết mình trong công việc. Mong rằng, Khang sẽ thành công hơn, bạn nhé.