✨ONE – By GHTK| “CẢM THẤY MAY MẮN KHI CÓ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI”- LÂM THỊ QUỲNH NHƯ
02/06/2021

✨Sau gần 1 năm bén duyên với nghề Nhân sự, Lâm Thị Quỳnh Như – Nhân sự Miền Nam – đang làm việc tại kho LV Long Xuyên – Cần Thơ đã có những tiến bộ vượt bậc trong công việc bằng năng lượng lạc quan, sự thông minh và khả năng hỗ trợ linh hoạt. Cuối năm 2020 là bước ngoặt đánh dấu cho thành tích xuất sắc mà Như đạt được: Nhân viên Triển Vọng.

❓Nhìn lại năm 2020, đối với Quỳnh Như, bạn nghĩ đó là một năm như thế nào?

👩Đó là năm Như được tiếp xúc và trở thành một nhân sự tại bộ phận Nhân sự LV Long Xuyên và hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo cho các tỉnh: Long An, Bến Tre, Kiên Giang, đảo Phú Quốc và Liên Vùng Củ Chi.

Đối với Như việc được tham gia hỗ trợ ở mỗi khu vực khác nhau, Như tích lũy thêm kinh nghiệm sống và cách làm việc từ anh chị em đồng nghiệp. Đây là điều Như cảm thấy cực kỳ may mắn khi có trải nghiệm tuyệt vời như thế!

❓Suốt một năm đó, bạn cảm nhận được điều gì tại Giaohangtietkiem?

👩Giaohangtietkiem đã cùng Như thay đổi bản thân từng ngày, Như được đặt chân đến nhiều nơi, làm quen với nhiều người bạn và cùng những người đồng đội chia sẻ những điều bổ ích cho công việc.
Phải công nhận rằng môi trường năng động của Giaohangtietkiem là nơi giúp cho các thành viên không ngừng học hỏi và phát triển cùng nhau. Không chỉ trong công việc mà ngoài đời, những người đồng nghiệp giàu tình cảm và dễ thương, luôn HỖ TRỢ và dành sự QUAN TÂM cho nhau.

❓Trong những chuyến đi hỗ trợ, chuyến đi nào làm Như ấn tượng nhất?

👩(Cười) Khó nhỉ. Thật sự mà nói mỗi chuyến đi điều để lại cho Như nhiều kỷ niệm, để mà chọn kể thì chắc ấn tượng với Như nhất là chuyến đi kết thúc năm 2020 về miền đất địa đạo Củ Chi. Chuyến đi công tác này dài gần 45 ngày, đồng hành cùng Như là chị Thuý An – Leader Lâm Đồng, bạn Phi Long – HR Bạc Liêu. Lúc kho có số lượng hàng lớn thế là cả Hành Chính và Nhân sự kéo nhau đi hỗ trợ, dù mệt nhưng rất vui và mọi người cùng nhau SAN SẺ công việc. Đó cũng là lần đầu tiên Như trải nghiệm công việc xử lý hàng hóa là như thế nào. Nhờ thế Như hiểu thêm về công việc thực tế của các bạn như thế nào và từ đó làm tốt hơn trong công tác đào tạo.

❓Sau mỗi chuyến đi như thế Như rút ra điều gì cho bản thân?

👩Không biết mọi người sẽ rút ra điều gì sau những chuyến đi công tác hỗ trợ nhỉ? Chứ riêng Như cảm thấy biết ơn vì được có cơ hội có thêm bài học mới cho bản thân và gặp gỡ những người đồng nghiệp đáng quý! Mỗi nơi là một màu sắc riêng, mỗi người có riêng cho mình cá tính và trong họ chứa những câu chuyện thú vị mà nếu không nhờ chuyến đi hỗ trợ thì Như sẽ không thể biết được những người đồng nghiệp của mình có cống hiến phi thường đến mức nào!

❓Theo Như, sự “Kết Nối” của các thành viên có ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả làm việc?

👩Mỗi thành viên là “cầu nối” nhỏ GẮN KẾT lại với nhau thành dây chuyền có quy trình trơn tru, chặt chẽ cho nên tinh thần của các thành viên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Với Như tinh thần GẮN KẾT, ĐOÀN KẾT, HỖ TRỢ hết sức quan trọng ở mỗi bạn để cùng nhau làm tốt công việc.

Chính vì thế, mỗi thành viên sẽ là một mắt xích không thể thiếu của một tập thể, làm nên một “dây chuyền” khổng lồ hoạt động trơn tru, nhịp nhàng. Mỗi mắt xích đóng vai trò giữ cho dây chuyền ấy được hoạt động liên tục, không đứt quãng. Vì vậy, mỗi thành viên đều góp phần làm nên sự bứt phá của tập thể.

💚Xin cảm ơn Quỳnh Như đã có những chia sẻ thú vị về “hành trình làm việc tại mái nhà Giaohangtietkiem. Chúc cho những dự định trong năm 2021 của Như sẽ gặt hái được “quả ngọt” và hãy tiếp tục là người bạn đồng hành cùng Giaohangtietkiem làm nên nhiều sự bùng nổ, bứt phá hơn trong năm 2021 nhé!