❤️GHTK CARE | Lan tỏa yêu thương đến anh Lê Huy Tuấn – Chồng COD Phạm Thị Thanh Huyền – Kho Cửa Ông – Quảng Ninh
09/10/2023

📥Vừa qua, khi đang trên đường đi điều dưỡng học tập cùng tập thể công nhân của Công ty, xe chở anh Lê Huy Tuấn (chồng COD Phạm Thị Thanh Huyền) bị mất lái và đâm vào núi đá. Vụ tai nạn trên đã khiến anh Tuấn bị đa chấn thương ở cánh tay phải, vùng đầu, chấn thương ngực và gãy xương sườn. Vì vết thương khá nặng, cần nhiều thời gian để hồi phục nên hiện tại anh Tuấn đang được điều trị phục hồi chức năng.

📌Từ ngày chồng gặp tai nạn, COD Huyền một mình gánh vác mọi lo toan trong gia đình, từ tiền viện phí cho chồng đến tiền ăn học cho các con. Gia đình vốn có hoàn cảnh khó khăn, 5 thành viên trong gia đình COD Huyền hiện đang sinh sống tại nhà thuộc dãy tập thể cũ. Tai nạn bất ngờ xảy đến khiến cuộc sống của gia đình thêm khó khăn bội phần và cũng để lại những ảnh hưởng về lâu dài.

📝Ngay khi nhận được thông tin xảy đến với gia đình COD, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã kết hợp cùng Khối Vận hành và Nhân sự tìm hiểu, hoàn thiện hồ sơ và lên phương án hỗ trợ kịp thời cho gia đình COD.
💌Ngày 04/10/2023, đại diện Quỹ Nhân ái đã đến thăm hỏi và trao gửi tấm lòng của anh em đồng nghiệp trên cả nước và Công ty Giaohangtietkiem đến gia đình COD Phạm Thị Thanh Huyền.
💚Cảm động trước tấm lòng vàng của mọi người, COD Huyền đại diện gia đình chia sẻ: “Mình xin đại diện gia đình gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến anh em đồng nghiệp trên cả nước và Quỹ Nhân ái GHTK Care. Khi nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, mình rất vui và xúc động vì mình cảm nhận được Giaohangtietkiem như là một ngôi nhà chung gắn kết tình đồng nghiệp. Một lần nữa, mình xin cảm ơn anh em đã yêu thương và chia sẻ với gia đình. Mình chúc anh em đồng nghiệp thật nhiều sức khoẻ và luôn bình an trong cuộc sống”.

🎀Hy vọng sự sẻ chia từ các anh em đồng nghiệp sẽ là nguồn sức mạnh lớn giúp gia đình COD Huyền có thể sớm vượt qua giai đoạn khó khăn lúc này. Quỹ Nhân ái GHTK Care xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, cùng Quỹ san sẻ và kết nối yêu thương.