❤️ZERO SPIRIT | MỖI NGƯỜI MỘT VIỆC NHƯNG AI CŨNG CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC CỦA MÌNH

Tuesday, ngày 13/10/2020

⛅️⛅️Nhắc đến các GHTK-ers BC Thanh Lương (Hà Nội), với chúng tớ, ấn tượng đầu tiên đó là tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực được lan tỏa một cách mạnh mẽ đến mọi người xung quanh. Ở BC Thanh Lương, điều mà các thành viên trân quý nhất không gì hơn ngoài niềm vui của từng cá nhân: “Mỗi người một việc nhưng ai cũng có trách nhiệm với công việc của mình thì chúng sẽ không ảnh hưởng đến ai, như thế lúc nào cũng tạo niềm vui cho tất cả.” – Anh COD Nguyễn Văn Thắng chia sẻ.

🍂Từ ngày gắn bó với nhà Kiệm đến nay cũng đã được hơn 2 năm rồi, đây là lần thứ 3 anh được khen thưởng COD Xuất sắc; nhưng với anh, lần nào cũng vui như lần đầu vậy: bất ngờ, vui và tự hào lắm. Anh cho biết: “Hai lần khen thưởng trước đều là khi anh ở vị trí COD Giao. Anh chuyển sang COD Lấy được gần 1 năm rồi đó. Cảm thấy rất vui vì được mọi người tín nhiệm dù ở vị trí nào và thật may là ở mỗi vị trí anh đều có dấu ấn, kỷ niệm đáng nhớ!”😊😊

😍Nghe anh kể đến đây, chắc cả nhà cũng như chúng tớ đều đang tò mò và muốn anh bật mí câu chuyện của mình phải không nào? Cùng nghe tiếp nha!

⭐️Đó chính là Hành trình tìm kiếm Những Đội trưởng siêu ngầu – COD Star 2019. Rồi anh rạo rực nhớ về một mùa đồng hành ấn tượng cùng COD Star: “Năm ngoái anh cũng vào đến vòng bỏ phiếu cuối cùng đó. Vinh dự được anh em cùng kho tin tưởng đề cử nên anh đã cố gắng hết sức và tham gia hết mình. Hành trình đến với danh hiệu COD Star trải qua rất nhiều thử thách và sẽ trao cho người xứng đáng nhất. Anh rất ấn tượng vì công ty đã tổ chức sự kiện vô cùng hoành tráng dành riêng cho đội ngũ COD. Về phía người được vinh danh, anh thực sự yêu các bạn vì các bạn đã nỗ lực hết mình vì công việc, dẫn dắt và giúp đỡ anh em COD trong kho, đặc biệt là các bạn mới vào để hoàn thành tốt công việc mà công ty giao”.

⚡️⚡️Đến năm nay, khi ở trong một vị trí mới, một vai trò mới là COD Lấy, liệu có làm khó được người anh dày dặn kinh nghiệm này? Anh thật thà kể: “Anh chuyển sang COD Lấy khi kho Thanh Liệt tách ra với Thanh Oai. Thực sự mấy ngày đầu có nhiều khó khăn vì chưa quen nhưng được sự động viên của Điều phối cùng anh em nên anh quyết định xin chuyển hẳn sang Lấy”.

🌱Anh tâm sự: “Là cầu nối giữa shop và công ty, đồng thời cũng được anh em cùng kho tin tưởng, anh luôn cố gắng làm hết khả năng, muốn làm thật tốt để tạo uy tín cho công ty. Khó khăn thì có đó nhưng mọi người cùng phấn đấu, đoàn kết, hỗ trợ nhau thì công việc sẽ hiệu quả. Anh không sợ nắng, anh chỉ sợ mưa vì khi mưa sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nhưng anh yêu công việc nên anh sẵn sàng vượt qua hết”.

Chuyển sang COD Lấy thì có thay đổi về lịch trình, thói quen thời gian làm việc của mình. Anh cho biết mình phải sắp xếp thời gian đi sớm hơn để cho kịp trung chuyển xe sớm, lấy hàng nhanh nhất có thể cho shop. Hơn 2 năm gắn bó ở cả vị trí COD Giao – Lấy, theo anh: “Ở vị trí COD Giao thì làm việc trực tiếp nhiều với khách hàng, khi là COD Lấy thì lại làm việc nhiều hơn với Shop. Nhưng dù ở vị trí nào, anh em hãy luôn trung thực để tạo niềm tin là điều đầu tiên; thứ hai, hãy luôn làm hết mình khi shop/khách hàng cần”.🥰

🎉🎉Những gì mà anh chia sẻ làm chúng tớ thêm yêu và trân trọng “cái tâm” và tình yêu đồng hành cùng nhà Kiệm. Và đến hẹn lại lên, một mùa COD Star 2020 hứa hẹn thật nhiều điều tốt đẹp sẽ bùng nổ, không biết lúc này đây, các GHTK-ers đang có suy nghĩ gì nhỉ? Còn với anh Thắng, anh đã sẵn sàng bước vào mùa COD Star ở một vai trò mới: “COD Star năm nay đang khởi động rồi, anh nghĩ tất cả mọi người chứ không chỉ riêng anh đều mong chờ, háo hức một mùa COD Star 2020 thật hoành tráng. Anh và anh em trong kho vẫn luôn rất sẵn sàng để theo dõi và ủng hộ chương trình hết mình.” (Anh cười tươi dí dỏm)

💎Chân thành – Nhiệt huyết và đầy quyết tâm là “làn gió” mà anh Thắng mang lại. Cảm ơn anh – “mảnh ghép đặc biệt” không thể thiếu tạo nên tinh thần tập thể mang tên GHTK! Chúc anh sức khỏe, thành công và hãy luôn dành trọn tình yêu đồng hành cùng nhà Kiệm anh nhé!💎

#COD_Star_2020