❤ GHTK’s Care | “Anh sẽ trở lại sớm thôi” ❤

Monday, ngày 08/06/2020

 Ngày 03/04 vừa qua, COD Lê Minh Hoàn – Kho Sông Hương – tỉnh Thừa Thiên Huế trên đường về kho chốt ca thì gặp tai nạn. Anh Hoàn bị thương khá nghiêm trọng, gãy xương chân phải bắt vít và nẹp cố định xương phía trong. Hiện tại anh Hoàn đã hoàn thành ca mổ và đang điều trị trong phòng hồi sức. Bác sĩ cho biết tình hình anh Hoàn mới đi lại nhẹ bằng nạn, chắc khoảng 2-3 tháng sau mới có thể bình phục hoàn toàn.

 Anh Hoàn tham gia nhà Kiệm từ tháng 6/2019, đối với mọi người tại kho Sông Hương, anh Hoàn là một người rất năng nổ, vui vẻ, hòa đồng. Lúc mới vào làm tại GHTK, anh Hoàn được phân chạy vùng huyện xa, tuy thế từ lúc mới vào đến giờ anh chưa bao giờ ngại khó khăn, xa xôi đều cố gắng hoàn thành công việc của mình và không ngần ngại hỗ trợ đồng nghiệp, vận hành lúc quá tải. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch, anh trai anh Hoàn không đi làm, chị gái thì làm công nhân và thu nhập đang không ổn định; ba anh mất sớm, bây giờ mẹ đã lớn tuổi, anh Hoàn trở trụ cột chính của gia đình.

 Ngay khi nhận tin, Quỹ GHTK’s Care đã nhanh chóng liên lạc với anh Hoàn để trao gửi những tấm lòng yêu thương, hỗ trợ từ các anh em GHTK cả nước tới với anh. Nhận được sự chia sẻ của mọi người, anh Hoàn cảm thấy rất xúc động và tự nhủ cố gắng tập luyện để bình phục và trở lại kho.

 Đại gia đình GHTK cùng gửi đến anh những lời chúc và hi vọng anh sẽ mau sớm bình phục để trở lại kho Sông Hương “bôn ba” cùng anh em.