❤ GHTK’s Care | Mạnh mẽ lên Phát nhé, có anh em đợi! ❤

Monday, ngày 08/06/2020

🔸 Vào khoảng 21h30 ngày 08/04 trong lúc đang làm việc, anh COD Trương Cao Phát không may bị thương, gây nên chấn thương ở vùng đầu và cần phải mổ để tránh nhiễm trùng.

 Phát đã được đưa đi chụp X-Quang não ở bệnh viện Bình Tân và gia đình chuyển Phát qua bệnh viện Chợ Rẫy để khám và mổ. Hiện tại Phát đã hoàn thành ca mổ đầu tiên và về nhà nghỉ ngơi để khoảng 15 ngày nữa sẽ thực hiện ca mổ thứ hai để có thể bình phục.

🍀 Phát là thế hệ tiếp theo trong gia đình có ba và anh trai đều gắn bó với GHTK với vị trí COD fulltime. Gia nhập nhà Kiệm được hơn 1 năm với vị trí là COD ca tối, Phát được khen là một người nhanh nhẹn, luôn hoàn thành tốt công việc của mình và sẵn sàng hỗ trợ các anh em trong kho, nên được mọi người yêu mến.

🧡 Ngay khi nhận được thông tin, đại diện Quỹ GHTK’s Care đã đến thăm hỏi và gửi tặng tấm lòng của các anh em GHTK cả nước gửi đến cho gia đình Phát. Hiện nay, ba và anh trai của Phát vẫn đang vừa đi làm vừa chăm sóc cho Phát.

🌞🌞 Hi vọng tấm lòng từ đại gia đình nhà Kiệm sẽ phần nào tiếp thêm nghị lực và sức mạnh để Phát mau chóng bình phục và quay trở lại đồng hành cùng anh em. 🌞🌞