⭐⭐COD STAR 2020 | VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG – ĐỒNG LÒNG ĐẢM NHIỆM VAI TRÒ ĐỘI TRƯỞNG⭐⭐
05/11/2020
🔥Vòng 1 hành trình COD Star đã dần hoàn tất, với gần 1500 ứng viên đến từ các tập thể tổ chức COD Star 2020. Những con số đã nói lên được độ sôi động của chương trình và sự hưởng ứng hết mình mà các thành viên dành cho những đội trưởng tương lai. Sắp tới đây, những ứng viên sáng giá nhất, trên cả hai tiêu chí chất lượng công việc và bản sắc cá nhân sẽ được đánh giá bởi BĐH để chính thức bước vào Vòng 2 – tranh cử, và sau cùng là Vòng 3 – Bỏ phiếu bình chọn trực tiếp tại kho.
🔥Đây có thể nói là một hành trình đầy thử thách, cần rất nhiều sự đầu tư và công sức từ các ứng viên lẫn sự phối hợp với các đồng đội và bộ phận liên quan, với mục đích cuối cùng là tìm ra những người đội trưởng thực sự xứng đáng. Những đội trưởng tiên phong sẽ mang trên mình trách nhiệm vô cùng quan trọng hướng đến việc dẫn dắt, phát triển và phát huy sức mạnh tập thể anh em COD.
🌻Tại hành trình trình COD Star 2020 – nhiệm kì 2020 – 2021, COD Star sẽ trở thành một phần của Khối Nhân sự, cùng Khối Nhân sự quan tâm đời sống, con người, tham gia vào các hoạt động đào tạo để phát triển đội nhóm của mình. Đây cũng là thông điệp chính và điểm khác biệt lớn nhất của chương trình năm nay. 
🌻Nhưng để xem những tay lái nhà Kiệm khi trải nghiệm công việc của một “chuyên viên” Nhân sự, thì các COD Star sẽ cần làm và thể hiện những điều gì, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé: ️
🏅Đào tạo & phát triển: Đây là hoạt động đầu tiên mà tất cả anh em chúng ta đều đã trải qua vào những ngày đầu chập chững vào nghề. Cho đến hiện tại, những người đội trưởng dày dặn kinh nghiệm sẽ quay lại đóng vai “ông giáo” để hướng dẫn những anh em mới từ góc nhìn thực tế và sâu sắc trong công việc của bản thân:
💡Đứng lớp training COD mới, hướng dẫn COD cũ tiến bộ hơn nữa 
💡Chủ trì các buổi chia sẻ kí kíp làm việc hiệu quả 
💡Hướng dẫn thao tác các tính năng mới
💡Tham gia tư vấn/ góp ý các sản phẩm & tài liệu đào tạo
🥈Tiếp nhận và triển khai thông tin: Hay còn được hiểu bằng cách gọi quen thuộc là “cầu nối”, COD Star sẽ vừa là thỏi nam châm gắn kết cấp quản lý, các bộ phận và các anh em trở nên chặt chẽ hơn, mà còn là mắt xích quan trọng trong việc truyền đạt thông tin đa chiều. 
️🎺Tiếp nhận thông tin từ anh em COD, đóng góp ý kiến với bộ phận Vận hành và Nhân sự
️🎺Triển khai các thông tin, chính sách, quy chế, tính năng mới… từ cấp quản lý và các bộ phận đến các anh em ️
🥉Phát triển đời sống, văn hóa – phong trào: Một nhiệm vụ quan trọng khác đóng vai trò gắn kết tập thể của người đội trưởng, chính là trở thành đầu tàu cho những hoạt động đời sống – phong trào của kho/tuyến. Không chỉ là đội trưởng tiên phong, các anh sẽ sắm luôn vị trí đội trưởng trên sân bóng, hay “nhạc trưởng” của đội văn nghệ “Anh Em Mình Là Một Gia Đình”. ️
🎶Cụ thể hơn:
💌Cùng Khối Nhân sự thăm hỏi các trường hợp đau ốm, thai sản, những trường hợp gặp chuyện không may,…
💌Xung phong, dẫn đầu các hoạt động văn hóa phong trào của kho, của công ty hoặc gắn kết với anh em COD chi nhánh khác nhằm giao lưu lành mạnh, vui vẻ
💌Quan tâm đời sống công việc của các anh em, chia sẻ khó khăn, tâm tư, nguyện vọng,…
🥇Quản lý hình ảnh và kỷ luật đội nhóm: Đây cũng chính là nhiệm vụ “ngầu” nhất, nhưng ngược lại sẽ cần rất nhiều sự khéo léo, “cương – nhu” linh hoạt từ những đội trưởng. Anh em trong kho có trở nên “sạch đẹp” hay không? Tập thể kho có bước lên top F-Star để sánh vai cùng các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở sự đồng lòng của các anh!
☀️Xây dựng, quản lý hình ảnh tác phong chuẩn mực cho COD, đi cùng tinh thần dịch vụ nhanh nhẹn, thân thiện, nhiệt tình
☀️Được biết kết quả đánh giá F Star để cải thiện chất lượng đội nhóm ️
🏆Và cuối cùng, không thể thiếu đi vai trò của COD Star đối với quá trình vận hành.
Thâm niên, kinh nghiệm, sự thấu hiểu địa bàn và tin tưởng từ tập thể chính là chìa khóa vàng để biệt đội COD Star tham gia đảm bảo chất lượng làm việc và quản lý khu vực: Phối hợp với vận hành sắp xếp hàng hóa, tuyến, giỏ phù hợp; nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng kho/tuyến vững mạnh.
⭐Đây là những nhiệm vụ không hề đơn giản, mà có thể gọi là trọng trách cho những người đội trưởng. Nhưng tin chắc rằng, bằng tinh thần Zero Spirit, những ứng viên của chúng ta sẽ không ngần ngại thử thách, luôn mang trong mình quyết tâm sẵn sàng trở thành những đội trưởng tiên phong đi trước, dẫn bước anh em!✨✨
#COD_Star_2020 #Vòng_1 #Đội_trưởng_tiên_phong