⭐️[BẢN TIN NGÔI SAO THÁNG 11]⭐️ KHỐI VẬN HÀNH – PART 2

Thursday, ngày 19/12/2019

⭐️[BẢN TIN NGÔI SAO THÁNG 11]⭐️

💦 Tháng 11, các thành viên GHTK trải qua bão sale 11/11 cùng khối lượng công việc “khủng” dịp cuối năm. Bằng nhiệt huyết, sức trẻ và nỗ lực không ngừng, 💪 các chiến binh đã vượt qua một cách xuất sắc và đem lại hiệu quả công việc đáng nể.
🎉 Và hôm nay, GHTK Zone 9 xin chúc mừng những gương mặt chiến binh vàng, “những tay lái cừ khôi” và “biệt đội Héc-quyn”. 🔥 Hy vọng, thành tích này sẽ được nối dài hơn nữa, các cá nhân sẽ nỗ lực hơn nữa để thể hiện năng lực bản thân, đặc biệt là cháy hết mình cho bão sale 12/12 sắp đổ bộ.

♥️♥️ Anh em cũng đừng quên thả một tim hay vote một phiếu Đại sứ cho những gương mặt vàng ngay trên app nội bộ nhé, 😉 biết đâu chúng ta sẽ được nhìn những gương mặt này một lần nữa tại bảng vàng 108 Đại sứ Bản sắc GHTK và 1000 giải tim yêu thương thì sao??

#Ngôi_sao_tháng_11#Những_tay_lái_cừ_khôi, #Biệt_đội_Hec_quyn

😎 Nhóm trưởng Sorting Đêm – Tân Bình – TP. HCM
Nhóm thực hiện tiếp nhận hàng hoá nhanh chóng, sắp xếp công việc để làm sao tốc độ hàng đi nhanh nhất có thể, quan trọng nhất là trong các đợt event. Bên cạnh đó, nhóm còn là tuyến nhân sự cốt lõi cho các bưu cục hoạt động về đêm xuyên suốt. 😁😁😁

😎 Tài Xế Nội Vùng – Tân Bình – TP. HCM
Team Tài Xế Nội Vùng rất linh hoạt, chủ động, có trách nhiệm trong công việc. Các cá nhân đều biết tự giác, nỗ lực hoàn thành đúng và đủ nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong các đợt campaign 10.10 và 11.11, team trở thành một cánh tay đắc lực cho gia đình GHTK Tân Bình vì các anh luôn sẵn sàng chạy hỗ trợ, tăng ca một cách nhiệt tình nhất có thể nhằm đảm bảo vận chuyển hàng thần tốc, đáp ứng yêu cầu bão Sale. 😁😁😁

🌻 Nguyễn Gia Hải – NVXLHH – kho LV Hàm Nghi
Gắn bó với GHTK đã gần 2 năm, “anh cả” của LV_Hàm Nghi luôn giữ được tinh thần hăng hái, nhiệt huyết với công việc. Từ ca ngày chuyển sang ca đêm vất vả hơn nhưng anh không ngại vất vả, sớm hòa nhập với đồng nghiệp mới, thích ứng với công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

🌻 Nguyễn Văn Thủy – NVXLHH – kho LV Hàm Nghi
Vào GHTK từ tháng 3, thử thách với vị trí lên xuống tải ca đêm, vất vả là vậy nhưng chàng trai Thái Bình trông nhỏ gầy vậy đã luôn kiên trì, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Làm việc chăm chỉ, chắc chắn, cẩn thận, Thủy luôn nhận được sự tin tưởng của quản lý. Giờ đây thử thách bới vị trí khó hơn, cậu bạn vẫn đang cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

🌻 Hoàng Tùng Dương – Trưởng nhóm XLHH – kho LV Hàm Nghi
Là trưởng nhóm của đội xuất đêm và module 2, với lượng hàng và nhân sự cần quản lý lớn hơn Dương luôn nỗ lưc hết mình để đảm bảo vận hành. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình Dương đã cùng các “đồng đội” vượt qua kỳ sale 11/11 thành công tốt đẹp.

🌻 Đinh Trọng Quang – Trưởng nhóm XLHH – kho LV Hàm Nghi
Nhận nhiệm vụ sang Yên Nghĩa xây dựng kho từ những ngày đầu, trong điều kiện nhân sự chưa ổn định, trưởng nhóm nhập đêm đã cùng phụ kho cố gắng bằng 200% sự nỗ lực, hăng hái, nhiệt tình của mình. Trong suốt đợt sale, và những ngày đầu chuyển kho Quang luôn động viên anh em trong nhóm cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao.

❤️ Nguyễn Doãn Tuấn, ❤️ Đinh Văn Trọn, ❤️ Nguyễn Đức Mạnh, ❤️ Bùi Đình Huy – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng

Đội xuất nhập bên MD3, với những con người hăng say, nhiệt tình luôn chủ động trong công việc không ngại khó, không ngại thay đổi. Khi mà vận hành kho có những thay đổi thì các bạn luôn hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần đội nhóm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao/ Các bạn chính là những nhân viên trung chuyển hàng quan trọng luôn đảm bảo hàng được xuất đi đúng giờ, đảm bảo và luôn cố gắng thúc đẩy toàn trình.

Hiện tại đã có những bạn được giao quản lý những nhóm nhỏ, các bạn là những tấm gương để các bạn Phụ kho nhìn vào và cố gắng.

❤️ Nguyễn Ngọc Đô, ❤️ Huỳnh Văn Sỹ, ❤️ Hoàng Thế Tuấn Anh, ❤️ Nguyễn Nhất Văn – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng

Đội xuất nhập bên MD3, với những con người hăng say, nhiệt tình luôn chủ động trong công việc không ngại khó, không ngại thay đổi. Khi mà vận hành kho có những thay đổi thì các bạn luôn hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần đội nhóm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao,
Các bạn chính là những nhân viên trung chuyển hàng quan trọng luôn đảm bảo hàng được xuất đi đúng giờ, đảm bảo và luôn cố gắng thúc đẩy toàn trình.

Hiện tại đã có những bạn được giao quản lý những nhóm nhỏ, các bạn là những tấm gương để các bạn Phụ kho nhìn vào và cố gắng.

❤️ Nguyễn Văn Kỷ – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng
Đội xuất nhập bên MD3, với những con người hăng say, nhiệt tình luôn chủ động trong công việc không ngại khó, không ngại thay đổi. Khi mà vận hành kho có những thay đổi thì các bạn luôn hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần đội nhóm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các bạn chính là những nhân viên trung chuyển hàng quan trọng luôn đảm bảo hàng được xuất đi đúng giờ, đảm bảo và luôn cố gắng thúc đẩy toàn trình.

Hiện tại đã có những bạn được giao quản lý những nhóm nhỏ, các bạn là những tấm gương để các bạn Phụ kho nhìn vào và cố gắng.

❤️ Lương Như Sơn – Vận hành liên vùng – Trưởng nhóm xử lý hàng

Người anh cả trong team vận hành luôn điềm đạm, nhỏ nhẹ với tất cả mọi người nhưng giải quyết công việc rất quyết liệt dứt khoát hợp tình, hợp lý. Là nhân sự gắn bó với kho trong thời gian rất dài, nhưng tinh thần và sự nhiệt huyết của anh trong công việc không vì thế mà giảm đi, ngược lại luôn luôn tăng lên theo từng ngày. Với tính cách điềm đạm, nhỏ nhẹ nhưng trong công việc lại dứt khoát, hợp tình hợp lý và tinh thần yêu thích cái mới và sự sáng tạo, anh Sơn đã góp phần đưa chất lượng kho ngày càng đi lên.

❤️ Nguyễn Văn Hoàng – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng
Bạn rất chăm chỉ , hoàn thành tốt công việc được giao chủ động chạy hàng đặc biệt, chấp hành đúng quy định của công ty. Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm trong công việc.

❤️Đào Tú Anh – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng

Hai bạn rất chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc được giao chủ động chạy hàng đặc biệt, chấp hành đúng quy định của công ty. Là một nhân sự mới của kho, đem trong mình sự chăm chỉ và nhiệt huyết, với vai trò một nhân viên trong đội xuất nhập hàng hóa, anh luôn cố gắng xử lý tốt hàng hóa trong kho, đảm bảo hàng hóa được xuất đi đúng giờ, đặc biệt trong đợt campaign vừa qua.

❤️ Nguyễn Thị Diễn – Vận hành liên vùng – Trưởng nhóm xử lý hàng

Trong khi thử thách với vị trí mới, chuyển nhóm quản lý từ Bắc 1 sang Bắc 2 – nhóm có lượng hàng nhiều nhất chị Diễn đã xây dựng tinh thần trong nhóm đoàn kết, liên kết chặt chẽ với nhau hơn. được đánh giá tốt nhất trong các nhóm trưởng ca đêm.
Là nhân sự mới trong kho, tuy nhiên chị Diễn đã rất cố gắng để thực hiện tốt công việc trong kho. Thử sức với vị trí trưởng nhóm Bắc 2, chị đã xây dựng tinh thần đoàn kết trong nhóm, giúp mọi người gắn bó với nhau trong công việc hơn. Từ đó giúp mọi người làm việc hiệu quả và năng suất hơn, đẩy nhanh tiến độ xử lý hàng hóa.

❤️ Nguyễn Tiến Công, ❤️ Phạm Tiến Khang – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng

Hai nhân sự rất trẻ của kho Liên Vùng, họ mang trong mình sự nhiệt tình của tuổi trẻ và đam mê học hỏi, với công việc họ luôn cố gắng một cách nhanh chóng nhất, hỗ trợ mọi người để hoàn thành tốt công việc.

❤️ Nguyễn Văn Sáng – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng
Anh chàng với dáng người cao gầy, tưởng chừng công việc xuất nhập hàng sẽ gây khó khăn lớn cho bạn, trái lại, bạn luôn luôn cố gắng thích nghi và ngày càng yêu thích công việc của mình, hỗ trợ mọi người trong kho để hàng hóa luôn được xuất đi đúng giờ.

❤️ Lê Thế Mạnh – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng
Anh chàng với dáng người cao gầy, tưởng chừng công việc xuất nhập hàng sẽ gây khó khăn lớn cho bạn, trái lại, bạn luôn luôn cố gắng thích nghi và ngày càng yêu thích công việc của mình, hỗ trợ mọi người trong kho để hàng hóa luôn được xuất đi đúng giờ.❤️ Chu Ngọc Dương – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng
Dù mới chỉ gia nhập gia đình GHTK chưa lâu nhưng anh Dương luôn luôn cố gắng học hỏi trong công việc Trong thời gian tới, mong rằng anh sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy khả năng của mình và gắn bó lâu dài với GHTK.

❤️ Hà Văn Trường, ❤️ Hà Tiến Bảy – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng
Với sự nhiệt tình, thái độ tốt trong công việc, họ luôn hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, đoàn kết, sẵn sàng tăng ca ngay khi cần thiết, đặc biệt trong đợt campaign vừa qua.

 
❤️ Hà Tiến Hoàng – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng
Bạn là nhân viên chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc được giao, chủ động trong mọi vấn đề. Luôn luôn chấp hành các quy định trong công việc, hỗ trợ mọi người nhiệt tình.❤️ Nguyễn Đình Lực – Vận hành liên vùng – Trưởng nhóm xử lý hàng

Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm trong công việc. “Làm hết mình và làm vì đam mê” là những gì mà Lực thường nói khi bông đùa với mọi người, và anh em trong kho khi đánh giá về Lực cũng vậy. Lực đang lập kỷ lục chưa nghỉ ngày nào từ khi vào công ty đến giờ. Anh bạn sinh năm 2000 đã minh chứng cho sự cống hiến hết mình sức trẻ, sức khỏe cho GHTK, xứng đáng nằm trong danh sách ngôi sao của tháng.

❤️ Đào Việt Anh – Vận hành liên vùng – Nhân viên xử lý hàng

Bạn nhiệt tình, thái độ tốt trong công việc, hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, đoàn kết, sẵn sàng tăng ca ngay khi cần thiết.

Tuổi trẻ tài cao cùng với sự chăm chỉ và lòng nhiệt thành, Việt Anh luôn là gương mặt vàng trong làng Tăng ca tại kho Quang Minh. Việt Anh luôn giữ thái độ nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc. Luôn mang đến cho cấp trên sự tin tưởng dù được giao công việc nào đi chăng nữa, Việt Anh cũng sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất