⭐️Chương trình COD Star 2020 diễn ra qua 3 vòng⭐️

Thursday, ngày 22/10/2020

🔥Vòng 1: Đề cử – Tự ứng cử trên App nội bộ
🔥Vòng 2: Tranh cử
🔥Vòng 3: Bầu cử tại kho Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các vòng của chương trình để anh em tiện theo dõi và thực hiện đúng nhé!
📌VÒNG 1: ĐỀ CỬ – TỰ ỨNG CỬ TRÊN APP NỘI BỘ
🎯Các COD tự ứng cử bản thân Ở vòng 1, các COD sẽ #TỰ_ỨNG_CỬ trên app nội bộ, để ghi danh mình vào cuộc tranh cử COD Star nhiệm kỳ 2020-2021 cũng như #SHOW_BẢN_TH N, thể hiện bản sắc với anh em cả nước. COD tự ứng cử với nội dung:
🔗Giới thiệu bản thân
🔗Những đóng góp của COD cho tập thể
🔗Chia sẻ về phong cách đội nhóm mà COD muốn xây dựng phát triển thông qua câu slogan tâm đắc của COD
🎯Các thành viên trong kho #ĐỀ_CỬ các COD tốt  Những thành viên khác trong kho, hoặc chính các COD có thể đề cử cho những COD mà mình thấy xứng đáng tại mục “Đề cử COD Star” trên app nội bộ (mỗi người có thể đề cử tối đa 10 COD). Lựa chọn người để đề cử, chia sẻ lý do đề cử, phong cách làm việc của COD >> Sau đó hệ thống sẽ ghi nhận và gửi thông báo đến COD mà bạn đã đề cử, để tạo động lực cho COD đó tự tin ứng cử bản thân.
📌VÒNG 2: TRANH CỬ
Các ứng viên thể hiện năng lực bản thân bằng cách gửi 1 video, ảnh và một đoạn văn thực hiện một nhiệm vụ hướng tới việc cải thiện và phát triển tập thể (có xác nhận thông qua cử Trưởng kho/Key Person). 
😍😍Ngoài ra, các ứng viên có thể tự đăng các bài post tranh cử, như là quá trình mình thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn và bài học rút ra, kết quả đạt được >> thể hiện được cách làm, chứng minh cho việc xây dựng tập thể phát triển và vững mạnh, để các COD khác hiểu thêm và bầu chọn cho mình.
📌VÒNG 3: BẦU CỬ TẠI KHO
Ở vòng 3 này, CHỈ CÁC COD mới có quyền được tham gia bỏ phiếu để bầu chọn COD Star. Vòng bỏ phiếu sẽ được tổ chức offline tại kho, các COD trực tiếp bỏ phiếu bầu cho những ứng viên trong danh sách bầu cử. Sau khi bầu cử xong, BTC sẽ tổng hợp lại, kiểm phiếu và sẽ tổ chức buổi công bố và vinh danh COD Star tại kho khi có kết quả.
😚😚Đó là 3 vòng của Chương trình COD Star 2020, anh em hãy “ngâm cứu” thật kỹ để chuẩn bị nhé! 
💥Vòng 1 của chương trình COD Star sắp diễn ra rồi, chúng tớ sẽ chia sẻ kỹ hơn về những điều anh em cần chuẩn bị để tham gia vòng 1 thật ngầu luôn, nên anh em nhớ theo dõi thật kỹ thông tin nhé!
#COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong #3_vòng