⭐️CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM – CN ĐÀ NẴNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CƠ QUAN BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG⭐️
07/06/2023

⭐️CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM – CN ĐÀ NẴNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CƠ QUAN BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG⭐️

Ngày 6/6, GHTK – Chi nhánh Đà Nẵng vinh dự là 1 trong 26 tập thể được Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng trao tặng bằng khen về thành tích trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2022. Thành tích này cho thấy những nỗ lực tích cực của GHTK trong đóng góp, thực thi đúng và đủ các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của Nhà nước, đảm bảo công tác an sinh xã hội cho người lao động.

Trong hơn 10 năm qua, Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chăm lo đời sống và thực hiện đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi người lao động, là một trong số các doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện tốt việc đóng BHXH, BHYT trong nhiều năm liền. Cùng với GHTK trên toàn quốc, GHTK – CN Đà Nẵng luôn nghiêm túc tuân thủ đúng và đủ các chính sách của Nhà nước, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Từ sự ghi nhận của các Cơ quan, Đảng và Nhà nước, GHTK sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm hướng tới sự phát triển bền vững và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, tạo môi trường làm việc an tâm, gắn bó lâu dài cho người lao động.