⭐️HỌP TRIỂN KHAI COD STAR 2020 KHU VỰC HÀ NỘI: ỨNG CỬ COD STAR – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ⭐️
28/10/2020
😍😍Không khí COD Star nhộn nhịp trên từng vùng miền, và đương nhiên sức nóng ấy không thể không kể đến đầu cầu Hà Nội. Tuần vừa qua tiếp tục là một tuần trọn niềm vui với toàn thể anh em COD ở khu vực Hà Nội nói chung và 15 kho xuất sắc tại Hà Nội được tự hào gọi tên COD Star 2020 nói riêng.
💎COD Star năm thứ 4 được tổ chức, tại Hà Nội với một số kho có thể nói đã trở thành “Người bạn quen thuộc” nhưng với số khác lại là lần đầu tiên được đón nhận niềm vinh dự đó. Tuy nhiên, dù là đã quen hay còn bỡ ngỡ, tất cả đều có chung một niềm hân hoan khó tả tại buổi họp triển khai COD Star – Bước đi đầu tiên trên hành trình COD Star 2020 tại kho nhà. 
⚡️⚡️Và một trang mới lại mở ra, tập thể các kho khu vực Hà nội ai ai cũng đều rất sẵn sàng “Ứng cử COD Star – Ngại gì không thử”. Tin rằng, COD Star 2020 tiếp tục là một năm thành công rực rỡ và đầy ý nghĩa. Hà Nội ơi, hãy cùng [Hành trình COD Star 2020] tạo nên những dấu ấn khó quên và thật nhiều trải nghiệm ấn tượng nhé!
🔥Hãy show ngay bản thân, và thể hiện mình có thể hoàn thành tốt vai trò của người đội trưởng bằng cách #TỰ_ỨNG_CỬ trên app nhé! Đã có rất nhiều ứng viên tự tin tỏa sáng rồi đó!
🔥 Các COD tại đầu cầu Hà Nội và những COD tại các kho vinh dự đón COD Star 2020 ơi, nếu ai còn chưa TỰ ỨNG CỬ COD STAR 2020 thì hãy tự tin lên app ứng cử ngay đi, bởi vì 💥24h hôm nay, ngày 26/10 thì cổng ĐỀ CỬ & TỰ ỨNG CỬ COD Star 2020 sẽ đóng lại đó, nhanh tay nhanh tay nào!!!💥
#COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong #Khu_vực_Hà_Nội #Sẵn_sàng