⭐️HỌP TRIỂN KHAI COD STAR 2020 | KHU VỰC MIỀN BẮC: ỨNG CỬ COD STAR – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ⭐️

Thursday, ngày 22/10/2020

🥰🥰Hòa chung với không khí tưng bừng chào đón COD Star nhiệm kỳ 2020 – 2021 trên cả nước, khu vực Miền Bắc tiếp tục đem niềm vui được chào đón COD Star về với 4 tập thể kho/bưu cục xuất sắc: kho Thanh Hóa, kho Nam Định, bưu cục Thái Nguyên, kho Sơn La.
🌿Đây là niềm tự hào rất lớn đối với tập thể vận hành của các kho, đặc biệt với 3 tập thể: kho Nam Định, BC Thái Nguyên và kho Sơn La, vì đây là năm đầu tiên được đón COD Star về với kho nhà. Đại diện Nhân sự kho Sơn La, chị Mỹ Hà chia sẻ: “Các kho năm nay được tổ chức COD Star là các kho được BGĐ ghi nhận, đánh giá tốt và có sự tin tưởng nhất định. Với chủ đề “Đội trưởng tiên phong: Kết nối | Chia sẻ | Đồng hành” cùng thông điệp “COD Star trở thành một phần của Khối Nhân sự”, chị tin rằng COD Star năm nay sẽ gắn kết anh em trong kho, quan tâm, chăm lo đến đời sống của anh em, từ đó nâng cao phong trào của kho Sơn La nói riêng và của toàn thể đại gia đình GHTK nói chung”.
💎 🌤Cũng chung niềm vinh dự, chị Hoàng Yến – Nhân sự BC Thái Nguyên chia sẻ: “Sau buổi họp triển khai COD Star ngày 13/10 vừa qua, tinh thần anh em trong kho hào hứng và vui vẻ lắm. Mong rằng có thể tìm được một “Đội trưởng tiên phong” xứng đáng để dẫn dắt anh em BC Thái Nguyên”.
😍 “Năm nay để gắn kết COD Star với Khối Nhân sự, mình rất mong đợi và đã sẵn sàng dùng hết 10000% sức lực để hỗ trợ các COD từ những bước tự ứng cử và đề cử đầu tiên, sau đó là đồng hành cùng ứng cử viên trên chặng đường làm bài tranh cử… Hy vọng hành trình COD Star 2020 sẽ đem đến những trải nghiệm đáng nhớ và để lại nhiều ấn tượng đẹp, đồng thời sẽ tìm được các COD xứng đáng để đảm nhiệm vị trí quan trọng này!” – Nhân sự Phương Anh – kho Thanh Hóa hào hứng cho biết.
🔥Hành trình COD Star 2020 đang bước đi những bước đầu tiên ngập tràn niềm hân hoan, rộn ràng tại các kho trên cả nước. Tập thể các kho đã sẵn sàng “Ứng cử COD Star – Ngại gì không thử”. Hãy cùng đón chờ những điều bùng nổ sắp tới từ các kho nhé!🔥
#COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong #Kho_Thanh_Hóa #Kho_Nam_Định #BC_Thái_Nguyên #Kho_Sơn_La #Sẵn_sàng