⭐️VAI TRÒ TRONG KHỐI NHÂN SỰ CỦA COD STAR: “NGƯỜI THẦY” ĐỨNG LỚP GIẢNG DẠY COD MỚI⭐️

Thursday, ngày 05/11/2020

😍😍Hành trình tìm kiếm COD Star 2020 đã có “màn khai hỏa cực nhiệt” với gần 1500 lượt Tự ứng cử. Và đứng trước dàn “ứng viên chất lừ” cho Danh hiệu “Đội trưởng tiên phong” năm nay, dự là chúng ta sẽ phải ôm tim với những màn so tài nghẹt thở ở Vòng Tranh cử sắp tới rồi đây.

⚡️⚡️Hãy cùng xem với bảng thành tích “siêu khủng”, những Đội trưởng tiên phong sẽ đảm nhận nhiệm vụ và vai trò gì trên cương vị mới là “Người thầy” đứng lớp giảng dạy COD nhé:

💎Đứng lớp training COD mới, hướng dẫn COD cũ tiến bộ hơn

💎 Việc training cho COD giúp xây dựng đội ngũ chất lượng, phát triển phù hợp với tính chất công việc và văn hóa công ty là vấn đề luôn được công ty quan tâm.

🔰Đối với COD mới, anh em chưa hiểu rõ quy trình vận hành cũng như chưa quen cách thao tác, sử dụng App làm việc. Do đó, training là điều cực kỳ cần thiết để giúp anh em COD mới thích nghi và làm quen để cải thiện tiến độ hoàn thành công việc sao cho hiệu quả nhất.

🔰Đối với COD đang làm việc cũng vẫn rất cần training để nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Việc tiếp nhận những phản hồi, vấn đề thắc mắc mà anh em đang gặp phải là cách để anh em cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau tìm hướng giải quyết hợp lý nhất, từ đó thêm thấu hiểu nhau hơn.

💎Mở các lớp chia sẻ Tips làm việc hiệu quả💎

🥰🥰Anh em COD vẫn thường hay truyền tai nhau tên gọi quen thuộc về nghề “làm dâu trăm họ” này, có niềm vui – nỗi buồn nào mà chưa từng trải qua. Cùng “con chiến mã” rong ruổi trên mọi nẻo đường mỗi ngày, có lẽ với các COD sẽ có rất nhiều câu chuyện để chia sẻ: cách làm quen đường, tuyến chạy; những câu chuyện ấm lòng khi gặp Shop/Khách hàng niềm nở; hay những tình huống “dở khóc dở cười” khi gặp khách boom hàng, khách hàng khó tính; rồi đến những sự cố về xe cộ trên đường đi, về hàng hóa hay chưa quen thao tác làm việc trên App,… .

👨‍🏫Và 1001 câu hỏi cần được giải đáp ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như có “Bí kíp bỏ túi” cùng anh em trao đổi, tích lũy qua từng ngày phải không nào? Lớp học “Chia sẻ Tips làm việc hiệu quả” ra đời với hy vọng sẽ trở thành “người bạn” đồng hành cùng anh em COD. Ở đó có COD Star là “Lớp trưởng” dẫn dắt và truyền lửa tinh thần tích cực cho anh em! Cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết nhé cả nhà!

💎Hướng dẫn COD thao tác tính năng mới trên app

💎 Thao tác App linh hoạt với COD nhà Kiệm luôn là một nhu cầu hàng đầu. Và không ai ngoài COD Star có thể thấu hiểu hết “tâm sự” của anh em COD, cũng không ai ngoài “Đội trưởng tiên phong” có thể “làm chủ” mọi thao tác trên App, đặc biệt là mỗi khi App cập nhật tính năng mới. Vậy thì bây giờ anh em hoàn toàn yên tâm gửi gắm mọi điều muốn “nhắn nhủ” tới “bậc thầy” về sử dụng App ngay tại kho mình để được hướng dẫn trực tiếp, dễ dàng nhất nè.

💎Tham gia tư vấn/góp ý các sản phẩm/tài liệu đào tạo

💎 COD Star tham gia sâu hơn vào công việc văn phòng thông qua đào tạo – Tại sao không? COD Star nhiệm kỳ 2019 – 2020 với nhiều thành tích đáng nể được ghi nhận là minh chứng cho năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng “bậc thầy” của COD Star nhà Kiệm. Là người hướng dẫn chuyên môn, đứng lớp đào tạo thực hành, thực tế, đồng hành cùng các COD, COD Star 2020 sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình thông qua việc tham gia trực tiếp tư vấn, góp ý và xây dựng các sản phẩm/tài liệu đào tạo của Khối Nhân sự Giaohangtietkiem. Tin rằng, “Khi hai ta về một nhà” sẽ viết tiếp nên những câu chuyện thành công và cùng nhau xây dựng một tập thể GHTK phát triển vững mạnh!

🔥Không ngại thử thách – Không sợ gian khó, mỗi một trách nhiệm được đặt lên vai “Đội trưởng tiên phong” sẽ là thử thách, đồng thời cũng là niềm tin COD Star sẽ phát huy hết khả năng và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Vòng tranh cử đầy hứa hẹn sẽ thật bùng nổ, anh em hãy thật tự tin và đem đến những màn show bản thân “mãn nhãn” nhất nhé!🔥

#Vai_trò_của_COD_Star_trong_khối_nhân_sự #COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong