⭐ F STAR | MÓN QUÀ CỦA SỰ CỐ GẮNG VÀ ĐÓNG GÓP | COD TRẦN VĂN HIỆP ⭐

Monday, ngày 07/06/2021

💝 Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng COD Trần Văn Hiệp cũng được trải nghiệm cảm giác “lần đầu làm chuyện ấy” – góp mặt trong “bảng vàng” Thưởng nóng tháng 4 vừa qua. Là lần đầu tiên được vinh danh nên anh không giấu nổi tự hào: “Nhận tin được thưởng nóng tháng 4, anh vui lắm! Vậy là sau bao cố gắng, nỗ lực của bản thân cũng được minh chứng…”

🔥 Nhiệt tình trong công việc – Hết mình với đồng nghiệp

😍 Hơn 365 ngày gia nhập kho Hưng Yên, anh Hiệp luôn là người chăm chỉ hoàn thành tốt công việc. Anh chia sẻ: “Với mình công việc là một mảnh ghép đặc biệt của cuộc sống, anh luôn hoàn thiện mảnh ghép này từng ngày để nó trở nên tốt hơn. Nhiều khi khách hẹn 9h 10h tối anh vẫn chờ để giao cho khách. Kháchvui khi được phục vụ tốt mà mình cũng vui vì hoàn thành công việc.”
👩 Chị Hạnh – Điều phối kho Hưng Yên nhận xét: “Sau giờ làm Hiệp hay ở lại hỗ trợ mình và mọi người khi công việc còn nhiều. Công việc thì luôn đạt với tỷ lệ giao thành công cao.”.
✨ Đối với đồng nghiệp, anh Hiệp là người hòa đồng, vui vẻ, hay động viên mọi người khi gặp khó khăn. Thỉnh thoảng sau giờ làm đều nán lại trò chuyện với mọi người về công việc, cuộc sống để hiểu và cùng nhau khắc phục khó khăn trong công việc. “Anh em đồng nghiệp trong kho là một gia đình nhỏ, nên việc giúp đỡ, quan tâm, chia sẻ với nhau mình đều rất vui vì sự đoàn kết của anh em trong kho.”

🔥 Tiên phong xin đi hỗ trợ kho bạn

🍀 Lần đầu tham gia hỗ trợ, anh biết rằng sẽ vất vả, không quen đường xá, không quen khách cũng gặp nhiều bất lợi, ban đầu còn e ngại vì sợ không hoàn thành công việc tốt nhưng anh vẫn quyết định đi. Có lẽ tinh thần đoàn kết, sự gắn kết trong một tập thể lớn khiến anh không còn e ngại, rụt rè nữa mà mạnh dạn xung phong đi.
🍀 Dù kho Mỹ Hào nằm cùng tỉnh, nhưng cách nhà anh khoảng 40km. “Đợt đi hỗ trợ, ngày nào cũng giao đến 9h tối mới bắt đầu về nhà. Sáng hôm sau lại từ nhà đến kho sớm để kịp giờ làm. Thời gian anh gặp gia đình cũng ít hơn.” – anh kể lại. Ngày ngày đều bỏ lại cái cảm giác ngái ngủ, nhanh chóng đến kho để kịp giờ làm.

💥 Đó là tinh thần KẾT NỐI bất kể là ai, bất kể ở đâu tại Giaohangtietkiem cũng có. Trong suốt khoảng thời gian đi hỗ trợ anh Hiệp càng cảm nhận rõ hơn điều này. Đi hỗ trợ nhưng cũng được mọi người ở kho mới giúp đỡ rất nhiệt tình. Anh cười bảo: “Mình đi hỗ trợ mà mọi người còn hỗ trợ lại mình. Cũng may mắn, đợt hỗ trợ vừa rồi mình hoàn thành tốt công việc, giúp kho không còn tồn đọng hàng nên vui lắm. Nếu được hỏi có muốn tiếp tục đi hỗ trợ nữa không? Mình sẽ không ngần ngại mà trả lời “Có” – đối với mình đi hỗ trợ như được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, học hỏi về nghề từ những câu chuyện của anh em COD vào những giờ nghỉ trưa.”.

💝💝💝 Cảm ơn tinh thần luôn sẵn sàng giúp đỡ, tinh thần không ngại khó – ngại khổ của anh Hiệp. Hi vọng trong thời gian tới, anh Hiệp sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cùng các đồng nghiệp tiếp tục cống hiến cho kho Hưng Yên và đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn.

Tags: