⭐ HỌP TỔNG KẾT COD STAR 2019 – 2020 khu vực Miền Trung ⭐

Tuesday, ngày 15/09/2020

✈✈ Ngày 21/6 vừa rồi, buổi họp Tổng kết COD Star 2019 – 2020 tại khu vực miền Trung, với sự góp mặt của các COD Star khu vực, thành viên đại diện Ban Điều Hành Khối Vận hành, Khối Nhân sự đã có mặt tại Kho Liên Chiểu, Đà Nẵng để cùng chia sẻ, rút kinh nghiệm về suốt một nhiệm kì COD Star 2019.

💪💪💪 Các COD Star khu vực miền Trung đã chia sẻ về một năm hoạt động với cương vị “đội trưởng” qua cách làm việc như thế nào, tiếp nhận những cơ chế mới ra sao, tích cực hỗ trợ và gắn kết anh em trong kho.

📌 Bên cạnh đó, đại diện Khối Vận hành và Khối Nhân Sự cũng đã nêu lên nhiều ý kiến về việc đề xuất cách thức hoạt động đồng hành cùng COD Star như tổ chức các lớp training COD mới do COD Star đào tạo. Cũng ngay trong buổi họp COD Star và Vận hành cũng có những trao đổi về giao diện, tính năng App, chia sẻ với nhau cách để sử dụng App làm việc hiệu quả hơn.

🚛 🚛 🚛 Sau miền Trung, hành trình Tổng kết COD Star sẽ cập bến với khu vực Miền Nam và Tp. Hồ Chí Minh. Anh em cùng đón chờ những hình ảnh từ buổi họp Tổng kết vào tuần tiếp theo nhé!

#CODSTAR2019

Tags: