⭐ NGÔI SAO THÁNG 6 | VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC VĂN PHÒNG/VẬN HÀNH ⭐

Thursday, ngày 09/07/2020

🍀 Thời gian vừa qua là quãng thời gian đầy thách thức với các thành viên GHTK. Dù gặp phải những trở ngại về thời tiết, nhưng các thành viên GHTK vẫn luôn chứng tỏ được tinh thần Zero Spirit, vẫn luôn nỗ lực không ngừng và cống hiến hết mình cho công việc.

📝 Ghi nhận tất cả những nỗ lực, cống hiến ấy, GHTK xin được vinh danh các thành viên có những nỗ lực, cống hiến xuất sắc và đầy bùng nổ trong tháng vừa qua. Những “Ngôi Sao” không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách để khẳng định được mình. 👏

🎊 Humans of GHTK xin chúc mừng tất cả thành viên được vinh danh dưới đây. Mong rằng sắp tới các bạn luôn tràn đầy sức khỏe và cháy mãi tinh thần Zero Spirit nhé!

🌞 Hãy cùng Humans of GHTK điểm qua các gương mặt xuất sắc của Ngôi sao tháng 6 nào!

💐 Nguyễn Trần Hữu Tài – Bộ phận Nhân sự – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Hữu Tài️ là một chàng trai có dáng người nhỏ nhắn nhưng luôn nhanh nhẹn, hoạt bát, hết mình với công việc. Không ngại đường xa đi hỗ trợ kho huyện, tận tình giúp đỡ các đồng nghiệp. Làm việc với tinh thần nhiệt huyết, luôn có sự sáng tạo trong công việc cũng như sẵn sàng đưa ra ý kiến riêng để cùng đóng góp giúp cho công việc của bộ phận Nhân sự ngày một hoàn thiện hơn.

💐 Dương Thu Trang – Bưu cục – BC Ngô Xuân Quảng – Hà Nội ️🎉

Thu Trang là cô gái luôn tràn đầy năng lượng, luôn đem lại sự tin tưởng tới mọi người. Là cô gái luôn hết mình với công việc và hỗ trợ mọi người trong mọi người hợp. Sau gần 1 năm gắn bó với nhà Kiệm, cô gái của Bưu cục Ngô Xuân Quảng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Chúc Trang luôn xinh đẹp và ngày càng thành công hơn nữa với công việc tại nhà Kiệm.

💐 Hà Việt Chương – Bưu cục – BC Lê Bình (HCM) – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Liên tục học hỏi, cải thiện bản thân theo thời gian. Nắm bắt nhanh chóng khó khăn và đưa ra giải pháp cho nhân sự phụ trách để làm việc đạt hiệu quả cao. Kết quả của Hub XTEAM Lê Bình luôn đạt chất lượng dịch vụ và năng suất dẫn đầu HCM.

💐 Võ Thị Tuyết Nhu – Bưu cục – BC Nguyễn Thị Thập (HCM) – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Nhu là cô gái xinh xắn với tính cách ban đầu khá thụ động, và là sinh viên mới ra trường nên kinh nghiệm cũng không nhiều. Nhưng GHTK đã rèn luyện Nhu rất nhiều, ban đầu là Nhân viên Bưu cục chỉ tiếp xúc với shop và khách là đa số, khi BC Nguyễn Thị Thập bắt đầu chạy PO, với tình hình thiếu nhân sự và toàn bộ các bạn đều là nhân viên mới thì Nhu đã tự xung phong quản lý, làm việc với PO và phải học thêm nhiều về nghiệp vụ giao. Dù vừa phải hỗ trợ các bạn Nhân viên Bưu cục phần hàng lấy nhưng Nhu không bỏ cuộc, cô gái nhỏ đã cố gắng rất nhiều, dù còn những sai sót nhưng nỗ lực của Nhu với công việc là đáng ghi nhận và khích lệ.

💐 Nguyễn Hoàng Tâm – Bưu cục – BC Vĩnh Hội (HCM) – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Nhân viên Tâm trong thời gian kho còn thiếu nhân sự, sản lượng hàng tồn lớn, đã không ngại vất vả tăng ca, hỗ trợ hàng xuất đi đúng giờ, đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng hóa.

💐 Nguyễn Ngọc Hà – Chăm sóc khách hàng – Kho Hải Phòng – Hải Phòng ️🎉

Bước vào nhà Kiệm từ tháng 8/2018, Hà là 1 cô gái xinh xắn nhưng luôn hết mình với công việc. Có những khoảng thời gian, Hải Phòng khủng hoảng do chưa có đội ngũ B2C chăm sóc shop, Hà không ngại việc đến shop ngồi hỗ trợ. Khi có nhân viên mới Hà luôn giúp đỡ nhiệt tình và hỗ trợ các bạn ấy tối đa. Cảm ơn bạn đã là 1 phần của GHTK. Chúc “bông hồng có gai” luôn xinh đẹp và ngày càng thành công hơn nữa với công việc tại GHTK.

💐 Bùi Thị Hảnh – Chăm sóc khách hàng – Kho Hòa Bình – Hòa Bình ️🎉

Với Hảnh bất cứ công việc gì cũng cần phải có đam mê và nhiệt huyết, mọi sự nỗ lực cố gắng của bạn đã được chứng minh bằng danh hiệu Ngôi sao tháng 6. Với cách làm việc năng động, khéo léo, nhiều năng lượng.

💐 Nguyễn Thị Hương Xim – Chăm sóc khách hàng – BC Nam Định – Nam Định ️🎉

Một cô gái xinh xắn nhưng luôn hết mình với công việc. Với Xim bất cứ công việc gì cũng cần phải có đam mê và nhiệt huyết, mọi sự nỗ lực cố gắng của bạn đã được chứng minh bằng danh hiệu Ngôi sao tháng 6. Với cách làm việc năng động, khéo léo, nhiều năng lượng, bạn luôn biết cách tạo niềm tin và sự hài lòng từ đồng nghiệp cũng như khách hàng công ty.

💐 Vũ Thị Hồng Nhung – Chăm sóc khách hàng – Ninh Bình – Ninh Bình ️🎉

Nhung là cô gái nhỏ nhắn nhưng luôn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết. Đầu tháng 6 Nhung chuyển công tác từ Hà Nội về tỉnh Ninh Bình, trong thời gian ngắn đã bắt nhịp được với môi trường làm việc tại tỉnh, tương tác tốt với đồng nghiệp trong kho. Nhà Nhung ở huyện cách khá xa kho thành phố – nơi bạn ấy đang làm việc, Nhung vẫn luôn đảm bảo thái độ và trách nhiệm làm việc, hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

💐 Lê Trường Giang – CS C2C – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Cố gắng, chăm chỉ và linh hoạt chính là những điều thường nhắc tới khi nói về Trường Giang. Tháng 6 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của Giang khi đảm nhận tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

💐 Nguyễn Viết Huy – CS C2C – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Huy là một chàng trai luôn tràn đầy năng lượng và có tinh thần ham học hỏi. Huy đã có sự đóng góp lớn, hoàn thành tất cả các chỉ tiêu đặt ra.

💐 Vũ Thị Thu Hương – CS C2C – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Hương đã thể hiện rất nhiều cố gắng trong việc đảm nhận các công việc được giao tháng vừa rồi. Bạn đã hoàn thành xuất sắc các task bằng sự nhanh nhẹn, linh hoạt.

💐 Bùi Thị Duyên – CS C2C – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Tháng 6 vừa rồi, Duyên đã chứng minh sự xuất sắc của mình khi giải quyết các vấn đề được giao một cách nhanh nhẹn, linh hoạt, góp phần đảm bảo hiệu quả của cả team.

💐 Trần Xuân Thành – CS C2C – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Nối tiếp những nỗ lực được ghi nhận trong tháng 5, Xuân Thành tiếp tục thể hiện sự bứt phá mạnh mẽ của mình trong việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong tháng này.

💐 Vũ Thị Nga – CS C2C – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Nga là cô gái nhanh nhẹn, khéo léo và luôn vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Trong tháng 6 vừa rồi, bằng những nỗ lực của mình, bạn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

💐 Phạm Thị Bích Phượng – CS C2C – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Nói đến Phượng là không thể kể đến sự chau chuốt trong công việc. Phượng luôn tỉ mỉ và quan tâm đến mọi người trong công ty. Chính điều đó của Phượng đã tạo được sự gắn kết với tất cả mọi người.

💐 Nguyễn Ngọc Liên Ly – CS C2C – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Liên Ly là 1 cô gái luôn hoàn thành tốt công việc được giao, chăm chỉ sống tình cảm, luôn luôn nhiệt huyết trong công việc. Danh hiệu Ngôi sao tháng 6 là 1 phần thưởng vô cũng tuyệt vời cho những cố gắng không mệt mỏi của Ly. Chúc Ly thành công và cố gắn để được nhiều ngôi sao hơn nữa nhé.

💐 Bùi Thị Thu Trang – Điều phối – Củ Chi – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Nhắc đến Trang là nhắc đến một cô gái nhỏ nhắn, xinh tươi luôn năng nổ trong công việc, mặc dù chỉ mới vào được 3 tháng nhưng Trang đã nắm được rõ các quy trình công việc, trong quá trình làm việc bạn luôn giúp đỡ các bạn đồng nghiệp và các bạn COD/ xlh, luôn có những ý kiến sáng tạo đóng góp cho quá trình vận hành ở kho

💐 Phạm Thị Thu Hà – Điều phối – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Thu Hà đã hoàn thành tốt xuất sắc các công việc được giao trong quá trình làm việc. hà luôn tích cực năng nổ với các bạn COD trong kho và hỗ trợ hết mình với các đồng nghiệp trong cùng phòng ban. Thu Hà luôn mang trong mình một luồn năng lượng dồi dào và đã truyền được cho mọi người cùng làm việc chung.

💐 Phan Thế Trí – Điều phối – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Thế Trí là một anh chàng luôn năng nổ với công việc, hỗ trợ hết mình cho các đồng nghiệp cùng phòng ban. Trí không ngại khó khi nhận thực hiện những thử thách mới của công ty. Và nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chính thái độ và trách nhiệm làm việc nghiêm túc đã giúp Thế Trí đạt được những thành tựu xứng đáng nhất.

💐 Võ Thị Huyền Trân – Điều phối – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Trân là một cô gái nhỏ nhắn luôn tạo ấn tượng với mọi người xung quanh bằng nụ cười rạng rỡ, sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc đối với COD và Xử lí hàng hóa. Sẵn sàng đương đầu với khó khăn và thử thách, cố gắng hết mình vì công việc và giúp đỡ mọi người xung quanh. Danh hiệu Ngôi sao tháng 6 là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình của Trân cũng như là động lực giúp Trân ngày càng cố gắng hơn nữa.

💐 Võ Thị Kim Cương – Điều phối – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Trong bộ phận Điều phối, Kim Cương luôn được mọi người tin tưởng và đánh giá cao về hiệu suất làm việc. Kim Cương luôn cố gắng hoàn thành tốt tất cả công việc được giao. Cô gái trẻ xứng đáng là một tấm gương về sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề để cho mọi người trong phòng ban noi theo.

💐 Đặng Phạm Trang Nhã – Điều phối – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Nhã là một bạn thực tập sinh tại kho Quận 7, Qua quá trình làm việc bạn ấy đã thể hiện một sự chủ động trong công việc bằng việc đi hổ trợ những kho huyện đang khó khăn.

💐 Nguyễn Thị Lin Đa – Điều phối – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Lin Đa là một Điều phối hội tụ đủ các yếu tố làm nên một bạn Điều phối tuyệt vời: Chăm chỉ, kỉ luật và có tinh thần trách nhiệm. Chúc bạn ngày càng thành công trong công việc tại GHTK.

💐 Đỗ Quang Hưng – Điều phối – Tân Tạo – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Hưng hiện tại phụ trách chính về xe tải, sắp xếp Điều phối xe tải, vẽ round xe, kiểm soát giờ giấc và hàng hóa để đảm bảo toàn trình. Hưng đã sắp xếp hoàn chỉnh hệ thống round xe tải ở kho tân tạo, cụm huyện thuộc kho Tân Tạo một cách xuất sắc, hỗ trợ tốt kho Củ Chi trong thời gian bàn giao, không ngại đường xá xa xôi

💐 Lư Phương Thành – Điều phối – Tân Tạo – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Là một Điều phối trả và lấy, thời gian mới chuyển kho, lượng công việc nhiều tuy nhiên vẫn hoàn thành công việc tốt, tỷ lệ toàn trình cao. Không ngại đi sớm, về khuya hỗ trợ COD. Ngoài ra Thành còn quản lý route xe tải bưu cục, xe tải luôn về đúng giờ.

💐 Đặng Thị Huyền Trang – Điều phối – Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Là một Điều phối trẻ, năng động nhiệt huyết, Trang luôn hoàn thành tốt các công việc vẫn hành đưa xuống, sẵn sàng đi kho khác hỗ trợ, thử sức mình với các bộ phận khác nhau,có trách nhiệm cao với công việc

💐 Trần Thị Minh Huệ – Điều phối chốt hàng & tiền – Bắc Kạn – Bắc Kạn ️🎉

Là 1 Điều phối có dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ các kho mới khi có yêu cầu từ cấp trên.

💐 Trương Thị Thảo – Điều phối chốt hàng & tiền – Bắc Kạn – Bắc Kạn️ ️🎉

Là 1 Điều phối có dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ các kho mới khi có yêu cầu từ cấp trên.

💐 Đỗ Duy Công – Điều phối chốt hàng & tiền – Bắc Quang – Hà Giang ️🎉

Là Điều phối lâu năm có kinh nghiệm, Công luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ các kho nội/ngoài tỉnh khi có sự yêu cầu từ quản lý, nắm vững kiến thức vận hành, chỉ số KPIs tốt. Ngôi sao tháng 6 dành cho anh, mong anh luôn là điểm tựa cho các Điều phối khác ở Hà Giang, gắn bó với GHTK lâu hơn nữa, nỗ lực cố gắng hơn nữa.

💐 Nguyễn Thị Thanh Thuý – Điều phối chốt hàng & tiền – BC Hà Tĩnh – Hà Tĩnh ️🎉

Là một trong những bông hoa xinh đẹp nhất của GHTK Hà Tĩnh. Dẫu biết trong công việc hay trong cuộc sống sẽ luôn gặp những khó khăn nhưng Thúy luôn đáp lại nó với một nụ cười xinh đẹp và tinh thần sẵn sàng đương đầu với thử thách. Và danh hiệu ngôi sao tháng 6 này sẽ làm một món quà đáp lại những nỗ lực của Thúy trong thời gian qua, hãy luôn tươi trẻ, nhiệt huyết, nỗ lực như này nhé cô gái Hà Tĩnh ơi.

💐 Bùi Thị Huyền – Điều phối chốt hàng & tiền – Thạch Hà – Hà Tĩnh ️🎉

Bùi Huyền – Một cô gái năng động hoạt bát, làm việc với tinh thần nhiệt huyết. Trong quá trình vận hành kho 1 mình, Huyền luôn nỗ lực hoàn thành tốt các công việc được giao. Danh hiệu Ngôi sao tháng 6 sẽ là động lực giúp cho Huyền thêm cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công việc.

💐 Nguyễn Văn Quyết – Điều phối chốt hàng & tiền – An Đồng ( HP) – Hải Phòng ️🎉

Điều phối Quyết trong thời gian kho còn thiếu nhân sự, sản lượng hàng tồn lớn, đã không ngại vất vả tăng ca, hỗ trợ hàng xuất đi đúng giờ, đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng hóa. Đồng thời Điều phối Quyết một mình vận hành kho An Đồng tốt trong thời gian Điều phối còn lại đi hỗ trợ kho khác.

💐 Trần Tiến Đạt – Điều phối chốt hàng & tiền – Kiến An – Hải Phòng ️🎉

Hãy gọi Đạt là chàng trai nghị lực. Đạt tiếp nhận vị trí Điều phối tại kho An Dương – một kho thường xuyên biến động về nhân sự: thiếu COD, Điều phối, sản lượng hàng ngày càng tăng lên. Đạt không ngại vất vả, luôn hỗ trợ mọi người nhiệt tình, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, dần dần đưa kho An Dương đi vào ổn định. Danh hiệu Ngôi sao Tháng 06 là xứng đáng với Đạt, hi vọng rằng với danh hiệu này Đạt sẽ luôn cố gắng, phát triển bản thân hơn trong thời gian tới nhé.

💐 Bùi Hoài Thương – Điều phối chốt hàng & tiền – Kim Bôi – Hòa Bình ️🎉

Hãy gọi Thương là cô gái vui vẻ hòa đồng. Thương tiếp nhận vị trí Điều phối tại kho Kim Bôi – Thương không ngại vất vả, luôn hỗ trợ mọi người nhiệt tình, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Danh hiệu Ngôi Sao Tháng 6 là xứng đáng với Thương, hi vọng rằng với danh hiệu này Thương sẽ luôn cố gắng, phát triển bản thân hơn trong thời gian tới.

💐 Phạm Văn Dư – Điều phối chốt hàng & tiền – Phố Nối – Hưng Yên ️🎉

Người anh cả của GHTK Hưng Yên, mặc dù mới vào làm việc nhưng anh luôn nhiệt huyết, luôn luôn giúp đỡ anh chị em trong kho. Mặc dù kho Phố Nối là một trong những kho tồn hàng khá nhiều nhưng anh luôn nỗ lực hoàn thành tốt các công việc được giao một cách xuất sắc, luôn hòa đồng. Ngôi sao tháng 6 này dành cho anh Dư, hy vọng danh hiệu này sẽ là động lực giúp anh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

💐 Trần Ngọc Khoa – Điều phối chốt hàng & tiền – BC Lào Cai – Lào Cai ️🎉

Hồng Thanh- Cô gái rạng rỡ luôn nở nụ cười trên môi. Trong công việc Thanh là một cô gái nghiêm túc nhiệt huyết với nghề luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc, luôn hòa đồng vui vẻ. Thời điểm kho sập mái, sửa hành lang cho kho, tìm mặt bằng cho kho sắp chuyển Thanh luôn linh hoạt xử lý đề mọi việc được thuận lợi , đảm bảo vận hành kho. Ngôi sao tháng 6 này danh cho Thanh, chúc Thanh luôn thành công trong cuộc sống nhé.

💐 Nguyễn Hồ Hào – Điều phối chốt hàng & tiền – BC Hưng Bình – Nghệ An ️🎉

Người anh cả vững chãi của GHTK Nghệ An, Hào là Điều phối có thâm niên lâu nhất ở Nghệ An, gắn bó với GHTK Nghệ An từ những ngày đầu thành lập. Trong giai đoạn tách kho trung tâm Vinh thành 5 BC nhỏ, chỉ trong vòng 1 tuần Hào đã một mình tìm được 5 mặt bằng BC rất đẹp trong nội thành, hoàn thành hợp đồng thuê nhà, cùng giúp đỡ set up các BC mới. Ngôi sao tháng 6 dành cho anh, mong anh luôn là điểm tựa cho các Điều phối khác ở Nghệ An, gắn bó với GHTK lâu hơn nữa.

💐 Đinh Văn Chung – Điều phối chốt hàng & tiền – BC Ninh Bình – Ninh Bình ️🎉

Đinh Chung là Điều phối mới, anh có tinh thần học hỏi và xử lý công việc rất tốt. Chung đã một mình vận hành kho trong thời gian đồng nghiệp đi hỗ trợ kho khác trong thời gian dài. Đảm bảo được tiến độ công việc, đáp ứng các dự án vận hành. Ngôi sao tháng 6 là danh hiệu xứng đáng dành cho Chung, là động lực để bạn luôn phấn đấu và đồng hành cùng GHTK

💐 Bùi Đức Long – Điều phối chốt hàng & tiền – Ninh Bình – Ninh Bình ️🎉

Gắn bó với nhà Kiệm được hơn nửa năm, anh Long thể hiện rất tốt vai trò của Điều phối luôn đảm bảo vận hành trong kho cũng như các công việc hỗ trợ Hành chính- Nhân sự. Anh là người biết quan tâm đến người khác, đặc biệt là các COD mới, khuấy động và dẫn dắt các hoạt động tinh thần cho anh em trong kho.

💐 Nguyễn Huy Quang – Điều phối chốt hàng & tiền – Yên Lập – Phú Thọ ️🎉

Huy Quang là nhân tố mới của kho Vân Cơ – Phú Thọ. Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ của mình , Quang sẵn sàng đi hỗ trợ kho Yên Lập . Tiếp xúc với môi trưởng làm việc mới, Quang luôn cố gắng hoàn thành tốt các công việc được giao , đảm bảo vận hành kho. Với danh hiệu ngôi sao tháng 6, sẽ là động lực giúp Quang thêm tự tin cố gắng hơn nữa khi làm việc tại đại gia đình GHTK.

💐 Nguyễn Thị Diệu Linh – Điều phối chốt hàng & tiền – Đầm Hà – Quảng Ninh ️🎉

Cô gái luôn nhận được sự tin tưởng của các bộ phận, Diệu Linh không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc vận hành mà còn có tinh thần hỗ trợ các bộ phận khác. Khi nhắc đến Diệu Linh dường như không bao giờ phải chê trách cô gái này điểm gì

💐 Ma Thanh Huyền – Điều phối chốt hàng & tiền – Yên Sơn – Tuyên Quang ️🎉

Một cô gái nhỏ nhắn, bạn Ma Thanh Huyền đã rất nỗ lực trong công việc, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được bàn giao. Luôn được anh em trong kho yêu thương và tin tưởng. Với danh hiệu ngôi sao tháng 6, sẽ là động lực giúp Huyền thêm tự tin và cố gắng hơn trong công việc.

💐 Nguyễn Thị Linh – Điều phối chốt hàng & tiền – Thổ Tang – Vĩnh Phúc ️🎉

2 năm là con số không dài nhưng đối với những nhân sự tại GHTK thì nó là cả một quá trình không hề ngắn, đó cũng là thời gian gắn bó của Linh tại GHTK Vĩnh Phúc. Là người đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho kho Thổ Tang, dù cho thời gian ấy Linh đang mang bầu nhưng vì thiếu nhân sự cô gái ấy vẫn tận tụy một mình làm việc. Cho đến nay nhìn lại Thổ Tang không chỉ là một trong những kho ổn định nhất Vĩnh Phúc mà các chỉ số cũng luôn đứng top đầu. GHTK Vĩnh Phúc cũng như tập thể vận hành kho Thổ Tang cảm ơn Linh vì trong thời gian qua vẫn luôn cố gắng, không ngại khó khăn hướng dẫn, đồng hành và hỗ trợ để kho đạt được những thành quả như hiện tại.

💐 Hoàng Thị Minh Hằng – Điều phối chốt hàng & tiền – Lục Yên – Yên Bái ️🎉

Minh Hằng là một trong những Điều phối mới tại GHTK Yên Bái. Nhưng bằng năng lượng, nhiệt huyết và tấm lòng hết mình với công việc nên Hằng luôn đạt hiệu suất tốt trong công việc, nhận ơcợcự sự tin tưởng từ đồng nghiệp và khách hàng. Bên cạnh đó, Bạn luôn sẵn sàng đi hỗ trợ các kho Cảm Nhân, Lào Cai khi cần thiết mà không hề ngần ngại vất vả. Hi vọng rằng, trong tương lai Hằng sẽ cùng với GHTK ngày một phát triển tốt đẹp hơn

💐 Nguyễn Thị Phương Thảo – Điều phối chốt hàng & tiền – Văn Chấn – Yên Bái ️🎉

Nhắc đến Phương Thảo là nhắc đến sự chăm chỉ, nhẹ nhàng, lịch sự. Trong công việc Thảo luôn cố gắng hết mình để hoàn thành cv và hỗ trợ COD, Điều phối cùng kho một cách tối đa. Bên cạnh đó, dù khối lượng công việc tương đối lớn nhưng Thảo sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành cv đúng deadline. Ở Thảo chúng mình luôn nhận được năng lượng tích cực, sự vui vẻ, cởi mở. Cảm ơn và chúc mừng Phương Thảo, chúc chị hoàn thành công việc xuất sắc trong thời gian tới.

💐 Phạm Hồng Thủy – Điều phối chôt hàng và tiền – Kim Động – Hưng Yên ️🎉

Phạm Hồng Thủy là một trong những Điều phối đàn chị của GHTK Hưng Yên, k chỉ làm tốt, làm xuất sắc công việc mà chị còn dẫn dắt người đến sau, đồng nghiệp một cách nhiệt tình. Chị luôn biết cách tạo tiếng cười trong kho để giải tỏa cho anh em COD những vất vả khi đi giao hàng. Là Ngôi sao tháng này, chúc chị luôn như vậy và còn xuất sắc hơn nữa chị nhé!

💐 Đặng Thanh Bảo – Điều phối liên vùng – LV – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk ️🎉

Ấn tượng đầu tiên về Thanh Bảo là một anh chàng điển trai và năng nổ. Thanh Bảo luôn quan tâm hỗ trợ mọi người, luôn phấn đấu hoàn thành tốt công việc tại kho. Bảo luôn đốc thúc, hỗ trợ và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người trong công việc. Nhận được danh hiệu Ngôi sao tháng lần này giúp Bảo có thêm động lực vào công việc tại GHTK hơn.

💐 Ngô Quý Văn – Điều phối liên vùng – LV – Yên Nghĩa – Hà Nội ️🎉

Nhắc đến Văn mọi người thường nghĩ đến một anh chàng luôn hoà đồng, giúp đỡ mọi người trong kho. Xuất thân từ vị trí Nhân viên Bưu cục, sau đó là Điều phối liên vùng. Dù trong hoàn cảnh nào Văn vẫn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Trong thời gian vừa qua, kho LV Yên Nghĩa có rất nhiều biến động nhưng Văn luôn thể hiện tinh thần hết mình trong công việc, luôn luôn hỗ trợ Điều phối mới để các bạn sớm bắt nhịp được công việc của kho.

💐 Hoàng Văn Dân – Điều phối nội vùng – Kho Thanh Liệt – Hà Nội ️🎉

Nhắc đến Dân là nhắc đến chàng trai trần đầy năng lượng, nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian chạy lego ở Bạch Đằng, Dân không quản ngại khó khăn di chuyển giữa các kho, tăng ca ngày đêm nhằm hoàn thành tốt nhất công việc đề ra. Cảm ơn và chúc mừng sự cố gắng và tinh thần đầy lạc quan, chúc anh hoàn thành tốt công việc hơn trong thời gian tới

💐 Bùi Minh Đức – Điều phối nội vùng – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Minh Đức luôn được sự tin tưởng đến từ các đồng nghiệp. Đức tạo một môi trường làm việc thân thiện, nhiệt huyết để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của bản thân đến với tất cả mọi người trong công ty. Điểm nhấn của chàng trai này là sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi tình huống và bình tĩnh giải quyết những sự vụ một cách thỏa đáng nhất.

💐 Lê Thị Phương – Điều phối nội vùng – Phổ Quang – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Phương – Một cô gái ngọt ngào, tính cách hoạt bát, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm, luôn tạo tinh thần làm việc cho mọi người. Chúc chị luôn giữ vững tinh thần và truyền thêm nhiệt huyết đến mọi người nhé!

💐 Trần Cẩm Tú – Điều phối nội vùng – Vĩnh Lộc B (Tân Tạo) – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Tú là Điều phối có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc với tất cả sự nhiệt huyết, luôn tạo sự tin tưởng cho mọi người. Hằng ngày phải đi làm với khoảng cách rất xa, nhưng Tú vẫn cố gắng làm việc thật tốt. Tú luôn hòa đồng với mọi người, giúp đỡ hướng dẫn tận tình COD mới làm quen với công việc. Chúc Tú phát huy tốt hơn nữa để một ngày không xa lại có tên trong danh sách “Ngôi Sao Tháng”.

💐 Nguyễn Thị Thanh Trúc – Điều phối tỉnh – Chợ Lách – Bến Tre ️🎉

Hãy gọi Trúc là cô gái vui vẻ hòa đồng. Trúc tiếp nhận vị trí Điều phối tại kho Chợ Lách – Trúc không ngại vất vả, luôn hỗ trợ mọi người nhiệt tình, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Danh hiệu Ngôi Sao Tháng 6 là xứng đáng với Trúc, hi vọng rằng với danh hiệu này Trúc sẽ luôn cố gắng, phát triển bản thân hơn trong thời gian tới.

💐 Hoàng Thị Thiên Trang (HT) – Điều phối tỉnh – Đại Đăng – Bình Dương ️🎉

Thiên Trang là một nữ Điều Phối vui vẻ, hết mình trong công việc. Bạn luôn được đồng nghiệp và các COD trong kho quý mến do có tinh thần dấn thân, không ngại khó, ngại khổ để làm tốt công việc được giao. Sự vinh danh này cũng như là một món quà tinh thần giúp Trang phát huy hết khả năng của mình và là tấm người để đồng nghiệp noi theo.

💐 Lâm Phương Tính – Điều phối tỉnh – Bình Thủy – Cần Thơ ️🎉

Tính là một người có suy nghĩ tích cực, luôn tìm cách vượt qua khó khăn địa hình khu vực để đảm bảo nhân sự và duy trì môi trường kỉ luật tại chi nhánh.

💐 Võ Thị Thúy Vy – Điều phối tỉnh – Nguyễn Đệ – Cần Thơ ️🎉

Là cô gái có trách nhiệm, luôn hăng say hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực mở rộng các chi nhánh. Luôn là người truyền nhiệt huyết cho mọi người xung quanh. Chúc bạn luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết ấy để cùng mọi người gắn kết và phát triển hơn nữa nhé!

💐 Lương Thị Khánh Ly – Điều phối tỉnh – Nhân Cơ – Đắk Nông ️🎉

Ly luôn cố gắng trong công việc, tính cách hòa đồng, tinh thần trách nhiệm và ứng xử đúng mực. Ly có cách làm việc và sắp xếp công việc logic nên đã giúp Ly tiết kiệm thời gian cũng như có thể hỗ trợ đồng nghiệp. Ngôi sao tháng 6 là 1 sự khích lệ thêm tinh thần động lực để Ly phát huy hết khả năng của mình và là tấm người để đồng nghiệp noi theo.

💐 Huỳnh Tuấn Vủ – Điều phối tỉnh – Tháp Mười – Đồng Tháp ️🎉

Tuấn Vủ – một người hòa đồng và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Mặc dù chỉ có một mình để vận hành cả kho nhưng bạn luôn hoàn thành tốt các công việc của mình và cả hỗ trợ các mảng công việc cho nhân sự. Không chỉ hoàn thành tốt các công việc của kho mình quản lý mà bạn còn chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn Điều phối mới. Bạn đã lan tỏa năng lượng tích cực và tinh thần nhiệt huyết đến cho mọi người.

💐 Nguyễn Thị Minh Thúy – Điều phối tỉnh – Đăk Đoa – Gia Lai ️🎉

Thúy là cô gái vẻ ngoài hiền lành cùng với tính cách hòa đồng và tinh thần trách nhiệm trong công việc nên không khó để Thúy được đồng nghiệp và các bạn COD tại kho quý mến. Mặc dù chỉ có 1 mình quản lý cả kho nhưng bạn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Cám ơn sự đóng góp của Thúy cho gia đình GHTK, hi vọng ngôi sao tháng 6 sẽ là động lực để bạn cố gắng hơn nữa nhé!

💐 K’ THẠCH – Điều phối tỉnh – Đạ Huoai – Lâm Đồng ️🎉

Thạch một mình vận hành một kho, làm việc cả tuần không ngày nghỉ, tăng ca liên tục khi có hàng về kho. Anh là một người cực kỳ tâm huyết với công việc, luôn nhiệt tình, ứng xử đúng mực, luôn đặt lợi ích công việc lên trên lợi ích cá nhân. Với mong muốn cống hiến sức trẻ của mình cho Giao Hàng Tiết Kiệm, Thạch không ngại khó, ngại khổ để đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra.

💐 Trần Thị Thu Thảo – Điều phối tỉnh – Dương Minh Châu – Tây Ninh ️🎉

Thảo có tinh thần trách nhiệm trong công việc, giải quyết vấn đề đến cùng, tích cực trong việc tìm mặt bằng để phát triển chi nhánh mới, quản lý nhân sự chặt chẽ, kỷ luật. Thảo luôn nhiệt huyết với công việc, luôn thay đổi bản thân để hoàn thành tốt công việc cũng như hoàn thiện bản thân.

💐 Lê Đức Minh Phú – Điều phối liên vùng – LV – Biên Hoà – Đồng Nai ️🎉

Trải qua một thời gian làm việc mảng xe tải, Phú đã thể hiện năng lực quản lý Tài xế, sắp xếp nhân sự, tuyến xe hợp lý. Điều độ xe tải hoạt động 24/24 để đảm bảo vận hành trong thời gian thiếu hụt Tài xế. Hỗ trợ tăng ca trực đêm để đảm bảo dịch vụ.

💐 Hoàng Thanh Thảo – Hành chính HCM – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Thảo luôn cố gắng và luôn vượt năng suất làm việc. Trong công việc Thảo là người có trách nhiệm cao luôn là tấm gương cho những đồng nghiệp cùng phòng ban noi theo sự cần mẫn của Thảo. Chính vì vậy, những nhân vật tiêu biểu thì không thể thiếu sự góp mặt của Thanh Thảo.

💐 Trần Thị Tiểu Thi – Hành chính HCM – Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Nhắc đến Thi là nhắc đến sự hoàn hảo, và cẩn thận trong công việc. Chính Thi là nguồn động lực to lớn cho những anh/ chị đồng nghiệp. Thi có cách làm việc và sắp xếp công việc logic nên đã giúp Thi tiết kiệm thời gian cũng như có thể hỗ trợ cho đồng nghiệp.

💐 Bùi Thị Trúc Linh – Hành chính HCM – Kho LV – Củ Chi – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Linh được mọi người tại kho LV – Củ Chi nhớ đến bởi con người tháo vát và tận tâm đối với công việc. Dẫu trời mưa hay nắng, ốm đau hay bệnh tật Linh luôn sẵn sàng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó Linh được mọi người yêu quý bởi sự thân thiện với bạn bè và đồng nghiệp. Ở Linh, các bạn xem Linh không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người mẹ luôn nhắc nhở các bạn khi các bạn đề gọn gàng và sạch sẽ. Nhìn chung, Linh là người hội đủ những yếu tố để tỏa sáng trong tháng này.

💐 Lê Thị Hải – Hành chính HCM – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Là người sẵn sàng đi hỗ trợ các kho khác. Nhiệt tình trong công việc, luôn phấn đấu để hoàn thành tốt công việc. Hy vọng danh hiệu ngôi sao tháng 6 sẽ là động lực để Hải hoàn thành tốt hơn công việc được giao và dành được nhiều ngôi sao tháng nữa nhé.

💐 Nguyễn Phạm Minh Trúc – Hành chính HCM – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Minh Trúc là 1 cô gái vui vẻ, nhiệt tình trong công việc. Ngôi sao tháng 6 là 1 sự khích lệ thêm tinh thần động lực để Trúc phát huy hết khả năng của mình và là tấm người để đồng nghiệp noi theo.

💐 Nguyễn Thị Thương – Hành chính HCM – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Thương là 1 cô gái nhỏ nhắn nhưng làm việc hết mình, nhiệt tình đi hỗ trợ kho Tân Tạo trong lúc kho mới mở thiếu người. Có trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc.

💐 Bùi Thị Hồng Cảnh – Hành chính miền Bắc – BC Cao Bằng – Cao Bằng ️🎉

Cảnh là 1 hành chính luôn nhiệt huyết với công việc, năng động, giải quyết vấn đề nhanh và triệt để. Gia nhập nhà Kiệm chưa quá lâu nhưng bạn ấy xứng đáng là tấm gương để mọi người noi theo.

💐 Trần Thị Hồng Thanh – Hành chính miền Bắc – Lào Cai – Lào Cai ️🎉

Là hành chính tỉnh Lào Cai xa xôi, nhiều biến động, là thử thách nhưng cũng là cơ hội để Thanh phát huy năng lực, hỗ trợ đồng đội và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tháng 6 này Lào Cai có nhiều sự vụ, nhưng bằng nhiệt huyết và tinh thần học hỏi Thanh đã chứng tỏ rằng: “Hành chính không ngại khó, ở đâu khó có hành chính lo”.

💐 Trương Quỳnh Mai – Hành chính miền Bắc – LV Nam Định – LV Nam Định ️🎉

Quỳnh Mai là cô gái nhanh nhẹn, có tư duy linh hoạt, nắm bắt tốt và xử lý công việc hiệu quả. Với danh hiệu ngôi sao tháng 6, sẽ là động lực giúp Mai giúp thêm tự tin cố gắng hơn nữa khi làm việc tại đại gia đình GHTK. Hy vọng, bạn sẽ luôn nhiệt huyết trong công việc, hỗ trợ các bộ phận khác để có thể tiếp tục có cơ hội vinh danh trên bảng vàng Ngôi sao tháng các tháng tiếp theo.

💐 Lê Thị Bích Hạnh – Hành chính tỉnh Miền Nam – Bến Tre – Bến Tre ️🎉

Hạnh một cô gái hòa đồng, thân thiện với mọi người, một người luôn nhiệt tình với công việc. Là một Hành chính tỉnh, một cô gái nhỏ nhắn như Hạnh – một mình phải đồng hành và hỗ trợ rất nhiều kho trong Tỉnh nhưng chưa bao giờ cô gái ấy than vãn hay chùn bước trước những khó khăn. Hy vọng trong tương lai Hạnh sẽ nhiệt huyết hơn trong công việc và tiếp tục có cơ hội vinh danh trên bảng vàng Ngôi sao tháng các tháng tiếp theo

💐 Nguyễn Thị Bích Ngọc – Hành chính tỉnh Miền Nam – LV – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk ️🎉

Bích Ngọc một cô gái luôn nhiệt huyết với công việc. Đảm nhiệm vị trí Hành chính Bích Ngọc luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và cẩn thận. Ngọc luôn vui vẻ và hòa đồng cùng đồng nghiệp. Với danh hiệu Ngôi Sao Tháng 6, sẽ là động lực giúp Ngọc thêm phần cố gắng hơn nữa khi làm việc tại gia đình nhà Kiệm.

💐 Trần Vy Thảo – Hành chính tổng hợp – Phổ Quang – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Leader Hành chính, hết mình trong công việc với kinh nghiệm dày dặn, tinh thần luôn ở mức tối đa để giải quyết hiệu quả mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc tại gia đình nhà Kiệm. Chúc chị sẽ ngày càng phát triển bản thân, trở thành tấm gương cho đồng nghiệp nhé!

💐 Nguyễn Thị Hồng Hạnh – HCNS Miền Bắc – Hà Giang – Hà Giang ️🎉

Là Nhân sự kiêm Hành chính tỉnh Hà Giang, Hạnh luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt mọi công việc, cẩn trọng và cầu toàn, mọi vấn đề của tỉnh đều được Hạnh sát sao giải quyết nhanh chóng và triệt để, Ngôi sao tháng 6 như một sự khích lệ để Hạnh có thêm tinh thần và nhiệt huyết với công việc hơn, là động lực cũng như tấm gương để đồng nghiệp cùng nhau phấn đấu.

💐 Nguyễn Thu Hiền – Market Place – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Thu Hiền là cô gái nhanh nhẹn, luôn nắm bắt vấn đề và xử lý công việc, nhiệm vụ một cách nhanh chóng và xuất sắc nhất. Cùng với sự chăm chỉ, nhiệt huyết luôn hết lòng vì công việc, Hiền đã không ngại thử thách để hoàn thành tốt các công việc được giao.

💐 Trần Thị Vân Kiều – Market Place – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Vân Kiều luôn thể hiện bản thân mình là người linh hoạt, khéo léo và nhanh chóng giải quyết các vấn đề một cách xuất sắc khi làm việc với khách hàng. Chúc cô gái nhanh nhẹn, thông minh này luôn giữ cho mình tinh thần hết lòng, nhiệt huyết để phát huy hơn nữa tiềm năng của bản thân.

💐 Trần Thị Thu Hiền – Nhân sự – Vinh – Nghệ An ️🎉

Thu Hiền – Một cô gái với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng mang trên mình trách nhiệm của một Leader HCNS khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Ở Hiền luôn có một nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa nó đến tất cả các anh chị em đồng nghiệp. Với danh hiệu ngôi sao tháng 6, hy vọng đây sẽ là một sự khích lệ, ghi nhận mà công ty dành cho những đóng góp và nhiệt huyết của Hiền. Chúc bạn sẽ luôn giữ mãi tinh thần này, tinh thần của những chiến binh Zero Spirit.

💐 Bùi Thị Minh Phượng – Nhân sự – Ninh Bình – Ninh Bình ️🎉

Là người vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ mọi người trong công việc. Có tinh thần trách nhiệm cao. Trong thời gian vừa rồi mặc dù đi hỗ trợ các khu vực bất ổn nhưng vẫn đảm bảo ổn định và phát triển khu vực phụ trách.

💐 Đỗ Hải Yến – Nhân sự – Yết Kiêu – Quảng Ninh ️🎉

Hải Yến – Cô gái sở hữu sự sắc sảo và tinh thần Zero Spirit từ miền đất Quảng Ninh, xinh đẹp sẵn sàng dấn thân đi hỗ trợ ở các khu vực có nhiều biến động nhân sự tại miền Nam trong một khoảng thời gian không ngắn. Với sự trách nhiệm, đam mê theo đuổi nghề và khả năng ứng biến nhanh, cô gái này hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu ngôi sao tháng 6.

💐 Phan Đồng Phương Minh – Nhân sự – Tân Tạo – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Với sự nhiệt huyết, năng động Minh không ngại khó khăn, Tân Tạo, 1 khu vực đặc thù và khó tuyển dụng, nhưng Minh vẫn đáp ứng các nhu cầu cần gấp của Module. Không những vậy, Minh còn lắng nghe tâm tư tình cảm của các COD để giải quyết các tồn đọng của các anh COD. Giảm thiểu tỷ lệ COD nghỉ việc. Là nhân viên mới nhưng Minh rất nhiệt tình, quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu cả COD mới lẫn COD cũ. đi sớm về khuya, cố gắng hết sức mình để giữ chân nhân viên và quan tâm COD mới.

💐 Hoàng Ngọc Ánh – Nhân sự Hà Nội – Kho Cầu Giấy – Hà Nội ️🎉

Ánh là cô gái bé nhỏ của kho Cầu Giấy. Ngọc Ánh luôn vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp và nhiệt huyết với công việc được giao. Không ngại khó khăn, gian khổ, Ánh đã xung phong vào Sài Gòn hỗ trợ nhân sự trong giai đoạn khó khăn. Ngôi sao tháng 6 sẽ là động lực, niềm vui giúp Ánh cố gắng làm việc chăm chỉ trong thời gian tới.

💐 Phan Thị Dung – Nhân sự Hà Nội – Kho Giải Phóng – Hà Nội ️🎉

Là một cô gái nhỏ nhắn, luôn vui vẻ, hòa đồng nhưng lại có một tinh thần trách nhiệm cao và luôn nỗ lực vươn lên phía trước. Trong thời gian vừa qua, không ngại khoảng cách địa lý từ Bắc vào Nam đi hỗ trợ các khu vực khác đi vào ổn định, nhưng vẫn không quên sắp xếp công việc và vẫn luôn quan tâm tới mọi biến động tại khu vực mình phụ trách. Hy vọng trong thời gian tới Dung sẽ vẫn vui vẻ và luôn nỗ lực hết mình cho công việc trong tháng tới.

💐 Võ Thị Thùy Linh – Nhân sự Hà Nội – Kho Láng Hạ – Hà Nội ️🎉

Gắn bó với GHTK được hơn nửa năm, Thùy Linh luôn chứng tỏ bản thân là một cô gái đầy bản lĩnh, có trách nhiệm cao trong công việc. Trong suốt thời gian vừa qua, Linh luôn cố gắng nỗ lực hết mình, hoàn thành mọi nhiệm vụ khó được giao. Hi vọng rằng danh hiệu ngôi sao tháng lần này sẽ trở thành động lực cho Linh tiếp tục phấn đấu, làm việc chăm chỉ trong thời gian sắp tới.

💐 Hoàng Nguyễn Thị Tố Uyên – Nhân sự Hà Nội – Kho Phạm Văn Đồng – Hà Nội ️🎉

Tố Uyên – Cô HR đảm nhận vai trò xây dựng lộ trình, tài liệu giúp đội ngũ nhân sự, Điều phối nâng cao khả năng nghiệp vụ, phát triển năng lực của bản thân. Uyên giống như cuốn “bách khoa toàn thư”, với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, bất cứ ai có thắc mắc gì đều sẽ tìm đến Uyên. Không những vậy. trong tháng 6 vừa qua, Ms Uyên đã vượt vạn dặm trùng dương để bay từ Bắc vào Nam hỗ trợ nhân sự hoạt động đi vào ổn định. Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và tinh thần đầy trách nhiệm của mình, Tố Uyên chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều hơn nữa những đột phá bất ngờ.

💐 Vũ Thu Dung – Nhân sự Hà Nội – Kho Thanh Liệt – Hà Nội ️🎉

Dung Chee cái tên vô cùng thân thuộc với tất cả nhân viên ở kho Thanh liệt, một cô gái nhanh nhẹn vui tính và đầy nội lực. Đến với nhà Kiệm như “1 cái duyên”, tuy mới chỉ gắn bó với Kiệm 3 tháng nhưng Dung mang trong mình 1 năng lượng đầy nhiệt huyết đối với công việc. Dung về với Thanh Liệt trong giai đoạn bàn giao lại công việc của HR cũ, nguồn tuyển dụng đầy khó khăn,… Bằng sự nhạy bén trong công việc cô gái đã có thành tích xuất sắc đảm bảo nhân sư cho vận hàng về lái xe, xử lý hàng hóa, COD (16 COD nhận việc trong tháng 6).
Hơn thế, Dung sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn chi tiết tận tình các anh COD mới nhận việc chốt ca giải đáp các thắc mắc về lương thưởng có nhân viên, đảm bảo tốt các đầu việc C&B trong giai đoạn chuẩn hóa hệ thống. Chúc cho cô gái của chúng ta mãi tràn đầy năng lượng hoàn thành tốt công việc nhé !!!

💐 Đặng Thị Hạnh – Nhân sự Hà Nội – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Cô gái với vóc dáng nhỏ bé, xinh xắn nhưng tinh thần chiến đấu trong công việc thì luôn hết mình. Trong thời gian vừa qua, một mình đảm nhận nhiệm vụ đáp ứng đủ nhân sự cho khối DVKH, cũng có lúc nhu cầu lên đến 100 nhân sự cần đáp ứng đủ cho các kho vận hành nhưng điều đó cũng không làm khó cô gái HR của chúng ta. Cùng chúc mừng cho cô gái và hy vọng bạn sẽ có những đột phá hơn nữa trong thời gian sắp tới.

💐 Lê Thị Thu Hương – Nhân sự Hà Nội – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Là nhân sự mới nhưng Hương luôn nỗ lực phát huy, nhiệt huyết hết mình với công việc. Các vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng. Trong thời gian vừa qua, ngoài việc hoàn thành các công việc của mình, Hương luôn cố gắng và tích cực hỗ trợ các mảng công việc khác của các bạn trong team để hoàn thành công việc chung của cả team.

💐 Trần Thị Phương Thảo – Nhân sự Hà Nội – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Phương Thảo – Cô gái với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hỗ trợ các bạn trong team hết mình. Không chỉ vậy, Thảo luôn có những ý tưởng, sáng tạo mới đem lại hiệu quả cao trong công việc. Với vai trò là người chủ chốt trong tuyển Khối Backoffice, Thảo luôn cố gắng đáp ứng đủ nhu cầu cho Nhân sự và Hành chính ở các kho, đảm bảo cho vận hành đi vào hoạt động hiệu quả. Danh hiệu Ngôi sao tháng 6 sẽ là động lực giúp cho Thảo thêm cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công việc.

💐 Chiêm Ngọc Hiếu – Nhân sự Hồ Chí Minh – Phổ Quang – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Hiếu là nhân sự mới nhưng luôn cố gắng trau dồi những kiến thức, tiếp cận môi trường mới. Không ngại khó khăn hỗ trợ công ty ổn định nhân sự ở những kho huyện xa xôi. Cùng tuyên dương cho những nỗ lực của bạn nhé!

💐 Nguyễn Thị Tươi – Nhân sự Hồ Chí Minh – Phổ Quang – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Tươi – 1 cô gái bé nhỏ nhưng vô cùng siêng năng, cống hiến hết mình vì công việc. Không ngại xa xôi, vất vả đi hỗ trợ những kho huyện đang khó khăn, giúp tình hình kho ngày càng tốt hơn. Cỗ vũ tinh thần Tươi nhé!

💐 Huỳnh Ngọc Hân – Nhân sự Miền Nam – LV – Long Xuyên – An Giang ️🎉

Là một người lần đầu tiên tiếp xúc với công việc Nhân Sự, không có kinh nghiệm về Nhân Sự, nhưng bằng sự cố gắng và tìm tòi Hân đã nắm được các nghiệp vụ của HR và hỗ trợ tốt khu vực An Giang, Hoàn thành tốt các dự án được giao. Ngoài ra Hân còn là một cô gái với tinh thần hỗ trợ đồng đội hết mình. Chúc Hân trong khoảng thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành công

💐 Trương Thị Ngọc Hân – Nhân sự Miền Nam – LV – Cần Thơ – Cần Thơ ️🎉

Mặc dù là thành viên mới tại khu vực nhưng Hân luôn nỗ lực hết mình để học hỏi các kiến thức nhân sự, tự tìm hiểu và dành sự kiên nhẫn của mình để giải đáp thắc mắc và tiếp cận với người lao động tại khu vực phụ trách. Thời gian thiếu nhân sự, bạn tiếp nhận hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng, đảm bảo công việc đúng tiến độ và hỗ trợ hướng dẫn nhân sự mới tại khu vực.

💐 Phan Hoàng Linh – Nhân sự Miền Nam – Tự Phước – Lâm Đồng ️🎉

Với đam mê với ngành nhân sự, Linh luôn cố gắng hết mình học hỏi, hoàn thiện bản thân từng ngày để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn luôn cố gắng cùng các thành viên trong team tuyển dụng, đáp ứng nhu cầu cho nhân sự của các kho trong tỉnh. Mong Linh sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới đế cống hiến nhiều hơn cho GHTK.

💐 Hoàng Tấn Tài – Nhân sự Miền Nam – Pico – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Hoàng Tấn Tài có xuất phát điểm từ một thực tập sinh C&B, mới tham gia vào nhà kiệm một thời gian ngắn nhưng Tài đã có những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Tài không ngại khó khăn mà luôn nỗ lực học hỏi không ngừng, làm hết mình, hỗ trợ hết sức các công tác, công việc trong bộ phận. Không để công việc tồn đọng lại qua ngày hôm sau, mà luôn giải quyết xong xuôi. Bên cạnh đó Tài còn là một người đồng nghiệp luôn hòa đồng, vui vẻ với mọi người, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ các công tác cùng các thành viên trong team. Với những biểu hiện và sự thể hiện tốt như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn ở vị trí Thực tập sinh, Tài đã được đánh giá xét vào Nhân viên chính thức. Hi vọng với cột mốc quan trọng này, Tài sẽ tiếp tục cố gắng phát huy và phát triển bản thân hơn nữa để tiếp tục đạt được những thành tích tốt trong công việc của mình.

💐 Bùi Thị Kim Ngân – Nhân sự Miền Nam – Cửu Long – Vĩnh Long ️🎉

Tâm huyết, nhiệt tình, chịu khó tìm tòi học hỏi và không ngại thử sức mình trong những task khác được giao tại khu vực. Luôn cố gắng hết mình trong tuyển dụng để đảm bảo nhân lực phục vụ vận hành cho khu vực nói chung và tỉnh Vĩnh Long nói riêng.

💐 Lê Minh Hùng – Pháp chế – Văn phòng VTV – Hà Nội ️🎉

Bề ngoài mạnh mẽ là ấn tượng đầu tiên về Hùng – chàng trai của team Pháp chế. Với những nỗ lực của mình, Hùng nhanh chóng nắm chắc công việc, linh động trong việc giải quyết sự vụ phát sinh mang lại hiệu quả cao. Mạnh mẽ là thế nhưng Hùng không hề thiếu sự hài hước và luôn biết lắng nghe để trở thành cầu nối gắn kết các thành viên. Nhìn lại hành trình đó, mình trân trọng và ngưỡng mộ những nỗ lực và thay đổi của Hùng

💐 Trần Thị Huyền Trang – Pháp chế – Văn Phòng VTV – Hà Nội ️🎉

Trang là cô gái luôn mang lại năng lượng tích cực và gắn kết các thành viên trong team Pháp chế. Bề ngoài nhỏ nhắn nhưng không hề mong manh, Trang luôn nỗ lực hết mình để chạm đến điểm đích. Hành trình này cùng với ”Kiệm” có khó khăn, có thử thách nhưng cũng có nụ cười và niềm hy vọng. Đó sẽ là hành trang để bạn bước tiếp trên con đường sự nghiệp. Hi vọng Trang sẽ luôn mạnh mẽ và tích cực như tinh thần Zero Spirit mà “Kiệm” đang nung nấu.

💐 Lâm Thị Minh Hiền – PR – VTV – Hà Nội ️🎉

Nắm chính task Bí kíp Shipper, bí kíp tăng thu nhập, Hiền với tinh thần học hỏi hết mình, học hỏi từ vận hành, đào tạo để đưa ra plan truyền thông tới COD về hướng dẫn COD các tips làm việc hiệu quả, làm việc đúng và nhanh, tránh việc bị bồi hoàn. Cách thức truyền thông đa dạng từ các list bài viết chia nhỏ đến Radio, Hiền đều thể hiện tốt năng lực của mình. Không ngại trưa nắng, tối muộn, đi ra bưu cục, kho phỏng vấn các anh COD Star tại Hà Nội và liên hệ với các COD Star khác trên cả nước để có các tips, lời chia sẻ sinh động, thiết thực. Ngoài ra, kiến thức về lương, ngày công nắm khá chắc, training team liên tục để team có thể giải đáp với COD trên News. Đề cao tinh thần tự học hỏi, nghiên cứu và chia sẻ kiến thức tới các đồng nghiệp.

💐 Nguyễn Đặng Thanh Thảo – PR – VTV – Hà Nội ️🎉

Thời gian qua, Thảo có sự tiến bộ rất tốt trong công việc. Chủ động nắm các task về chính sách, tự tìm hiểu, tự học hỏi làm video, làm các list bài truyền thông liên tục trên News. Hiệu quả trả lời trên News rất tốt các vấn đề liên quan đến thuế, bhxh,… Không ngại trả lời COD trong các giờ tối muộn, câu trả lời chi tiết, giải đáp nhiệt tình tới COD. Ngoài ra, các task truyền thông khác cũng rất chủ động nhận việc và thực hiện tốt như các chương trình truyền thông 8.3; 1.6, các task truyền thông liên quan đến vận hành, thuế, app,…

💐 Nguyễn Thị Vân Anh – PR – VTV – Hà Nội ️🎉

Vân Anh có điểm mạnh về giao tiếp với các thành viên. Truyền thông chương trình Cùng nhau dành cho con được bạn làm khá tốt, xông xáo nói chuyện với các kho, các thành viên để push mọi người tham gia. Đồng thời khi chương trình chạy, bên cạnh việc đưa các bài dự thi lên sóng, Vân Anh cũng làm tốt các bài truyền thông bên lề. Ngoài ra Vân Anh thực hiện rất tốt việc đồng hành, take care các gia đình được giải khu vực phía Bắc. Sắp xếp ổn thoả, chuẩn bị chu đáo mọi thứ, các gia đình phản hồi rất tốt về các chuyến đi.

💐 Nguyễn Tiến Triển – PR – Pico – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Có sự chuẩn bị rất tốt khi chương trình Cùng nhau dành cho con bắt đầu. Kêu gọi các kho, nói chuyện tư vấn với các gia đình tham gia. Số lượng bài dự thi rất nhiều vượt ngoài sự kỳ vọng. Ngoài ra, Triển đã có sự sắp xếp các bài dự thi một cách logic hiệu quả. Số lượng bài dự thi lớn, bạn đã không ngại làm tối muộn để tiếp nhận, sắp xếp các bài dự thi, đặt lịch trình truyền thông, làm việc cẩn thận và tỉ mỉ. Sau giải, liên hệ các gia đình và nhân sự ở kho tìm các địa điểm vui chơi tốt nhất, tư vấn các gia đình và hỗ trợ các gia đình một cách nhiệt tình. Điều này đã để lại ấn tượng tốt cho các thành viên GHTK về cuộc thi cũng như tạo nên sự thành công cho chương trình.

💐 Phan Kim Ngọc – Nhân viên bưu cục – BC Dương Đình Hội (HCM) – TP Hồ Chí Minh ️🎉

Bằng sự chăm chỉ, hết mình hỗ trợ trong lúc bưu cục chưa có quản lý, Ngọc đã nhanh chóng nắm bắt tinh thần chung của dự án và triển khai hiệu quả. Ngoài ra, Ngọc còn nỗ lực học hỏi, xử lý cặn kẽ những vấn đề liên quan đến bưu cục để đảm bảo vận hành chung. Hy vọng Ngọc sẽ cố gắng phát huy những điểm mạnh và phát triển nhiều hơn nữa trong công việc.

💐 Phạm Thị Thu Thủy – Phát triển tài năng – VTV – Hà Nội ️🎉

Luôn chăm chỉ, cố gắng hoàn thành đạt chỉ tiêu những nhiệm vụ được giao, ngôi sao tháng 6 vừa rồi đã gọi tên Thủy – Cô gái thông minh, nhạy bén, luôn mang nguồn năng lượng tích cực đến cho ban PTTN! Thủy đạt thành tích vượt trội với sự nỗ lực vượt bậc so với những giai đoạn trước khi phụ trách tuyển dụng các vị trí Junior, Senior cho khối nhân sự; Marketing Leader; Leader Sales và Trợ lý.

💐 Phan Thu Quỳnh – Phát triển tài năng – VTV – Hà Nội ️🎉

Quỳnh là cô gái luôn vui vẻ, nhanh nhẹn và nỗ lực hoàn thành các công việc được giao. Trong tháng 6 vừa rồi, Quỳnh thể hiện sự cố gắng và phát triển về năng lực của bản thân khi đã tuyển dụng thành công vị trí Senior thuộc Trung tâm Công nghệ từ nguồn Hunt cá nhân

💐 Nguyễn Thanh Phương – Chăm sóc khách hàng – Phạm Văn Đồng – Hà Nội ️🎉

Phương là cô gái nhỏ bé, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc và luôn sẵn sàng tiếp nhận những shop mới được giao cho. Ngoài thời gian làm việc theo giờ hành chính trong kho, Phương còn nhiệt tình hỗ trợ shop ngoài giờ làm việc nên luôn được shop khen ngợi. Phương có cách giải quyết và làm việc nhẹ nhàng, khéo léo.

💐 Lê Ánh Trang – Sale B2C – BC Cao Lộc – Lạng Sơn ️🎉

Là một cô gái mạnh mẽ, luôn cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu, vượt qua những khó khăn và thử thách. Trong thời gian các shop online biến động nhiều như vừa qua, một mình chị vẫn cố gắng giữ đúng tinh thần hết mình của thành viên GHTK hỗ trợ shop hết mình, cùng shop lên đơn, đóng hàng chỉ để sao hàng của shop có thể gửi đi một cách nhanh nhất. Hy vọng trong thời gian tới chị Trang sẽ vẫn vui vẻ và luôn nỗ lực hết mình cho công việc của GHTK

💐 Cao Duy Tính – Sale B2C – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc ️🎉

Bén duyên với GHTK với vị trí nhân viên Kinh doanh, là người đầu tiên đảm nhận vị trí này trên mảnh đất Vĩnh Phúc, người đưa hình ảnh GHTK đến gần hơn với con người nơi đây, tuy thời gian Tính đồng hành tại GHTK tính đến nay mới tròn 3 tháng nhưng chàng trai ấy đã làm nên nhiều con số kỷ lục tại đây, không ngại khó khăn, dám đương đầu với thử thách, luôn cháy hết mình với công việc là điều mà mọi người nghĩ đến khi được hỏi về Tính. Chúc chàng trai ấy sẽ mãi mạnh mẽ, nhiệt huyết cùng với những bộ phận khác đưa GHTK nói chung và GHTK Vĩnh Phúc nói riêng ngày càng phát triển

💐 Bùi Thị Thu Hà – SOS C2C – Tổng đài – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm thông tin sự vụ từ phía khách hàng, đồng thời kết hợp với các bộ phận khác để xử lý sự vụ hẳn không phải là công việc đơn giản đối với một cô gái. Nhưng với Hà – Cô gái mạnh mẽ đến từ team Tổng đài viên, đó chẳng phải là áp lực mà Hà luôn coi đó là những trải nghiệm mới mẻ trong công việc giúp cho bạn ấy giỏi giang hơn mỗi ngày. Chính tiêu chí lấy khó khăn làm động lực đó đã giúp Hà tỏa sáng và là một trong những ngôi sao rực rỡ trong hàng ngàn ngôi sao của nhà Kiệm tháng 6 này

💐 Hoàng Thị Hợi – SOS C2C – Tổng đài – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Bén duyên với GHTK và đã tìm thấy đam mê của mình ở nơi đây, Hợi đã luôn nỗ lực và thể hiện bản thân một cách xuất sắc. Danh hiệu Ngôi sao tháng 6 càng khẳng định rõ ràng cho những quyết liệt trong công việc của bạn. Chúc cô gái luôn tràn năng lượng, luôn đầy nhiệt huyết nhé.

💐 Lường Ngọc Anh – SOS C2C – Tổng đài – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Ngọc Anh là một cô gái bên ngoài xinh xắn, nhưng bên trong cũng không kém phần bản lĩnh. Đối với Ngọc Anh, chuẩn mực trong công việc của bạn nói với cả thế giới bạn là ai. Hành động quyết liệt đã đưa bạn đến những kết quả vượt trội. Chúc Ngọc Anh mãi cháy lửa đam mê để đồng hành cùng Kiệm trên những hành trình phía trước.

💐 Ngô Thị Thu Hiền – SOS C2C – Tổng đài – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Hiền luôn quan niệm: “Mỗi sự vụ xử lý thành công là một lần Hiền được “lớn” hơn trong cả kinh nghiệm và kỹ năng của bạn”. Sự vụ dù khó đến dâu, nhiều đến đâu cũng không thể cao hơn tinh thần cầu tiến của cô gái này. Chính sự quyết liệt và không lùi bước, dấn thân đến cùng đã làm nên cô gái mạnh mẽ ấy. Với Hiền:”Không gì không thể”.

💐 Nguyễn Thị An – SOS C2C – Tổng đài – VTV Building – Hà Nội ️🎉

Vị trí tổng đài viên không chỉ yêu cầu một người cần có giọng nói hay, giao tiếp tốt mà còn cần có khả năng tiếp nhận thông tin, xử lý sự vụ một cách nhanh nhất, đồng thời chịu được áp lực cao về thời gian, số lượng khách hàng cần hỗ trợ. Đây không phải là một công việc đơn giản và để làm tốt còn khó hơn nhưng cô gái Nguyễn Thị An với sự đam mê, tâm huyết với công việc cùng tinh thần trách nhiệm cao đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong thời gian qua, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác của công ty.

#Ngôi_sao_tháng_6