⭐ NHỮNG “ĐẶC QUYỀN” CHỈ CÓ Ở COD STAR | TÂM SỰ CỦA NGƯỜI ĐỘI TRƯỞNG VÙNG ĐẤT KHÁNH HÒA ⭐

Wednesday, ngày 28/10/2020

🌱 Thời khắc giao thoa của việc chuyển giao nhiệm kỳ COD Star luôn khiến cho những người “Đội trưởng” có chút lưu luyến, cũng có chút bồi hồi. Hãy cùng chúng tớ lắng nghe những chia sẻ của người đội trưởng vui tính – anh Nguyễn Đình Lênh – COD Star nhiệm kỳ 2019-2020 – Kho Lê Hồng Phong – Khánh Hòa nhé!

🌻 “VITAMIN LẠC QUAN” CỦA KHO LÊ HỒNG PHONG 🌻

⚡ Chia sẻ về những ngày đầu nhiệm kỳ, anh Lênh bảo: “Anh may mắn được ở vị trí COD Star được 1 năm rồi, từ lúc anh được anh em tín nhiệm vào vị trí này nhiều thay đổi lắm em à, không biết kể sao cho hết, anh em tin tưởng mình hơn, mình cũng cố gắng để hỗ trợ anh em nhiều nhất có thể”.

💪 “Đường đi dễ dàng chính là đang đi xuống dốc, còn mệt mỏi bởi bạn đang tiến lên”. Thời gian đầu ở vị trí này, anh chia sẻ rằng bản thân anh cũng không gặp quá nhiều áp lực bởi anh luôn có suy nghĩ dù rằng mình ở vị trí nào, có là COD Star hay không thì cũng nên là người tiên phong trong kho. Ở các nhiệm kỳ trước, anh cũng từng lọt vào top 3 nhưng chưa may mắn được trở thành COD Star, anh không lấy đó làm nản lòng, vẫn luôn cố gắng từng ngày để được ghi nhận bằng tinh thần tích cực, lạc quan và luôn sẵn sàng tiên phong đi đầu trong công việc. Anh chia sẻ: “Cho dù không phải COD Star, anh cũng là người tiên phong của kho, khi công ty đề ra cơ chế mới, anh là người tiên phong đi đầu để làm một tuần, rồi khi chính thức triển khai thì anh em dễ hình dung hơn, từ đó anh em thấy thuyết phục sẽ làm theo và công việc được trơn tru hơn nhiều, với lại anh với anh em trong kho cũng hiểu nhau nên rất dễ nói á”.

♥️ TẬN TÂM VÀ HẾT MÌNH Ở VAI TRÒ “ĐỘI TRƯỞNG” ♥️ ️

⚽ Ngoài những lúc bộn bề với công việc, anh còn chú ý tổ chức và tạo môi trường, không gian để anh em gắn kết hơn, “trong kho anh với anh em thỉnh thoảng sẽ cùng nhau đi nhậu sau buổi chiều hết ca và cả tổ chức cho anh em giao lưu bóng đá và liên quân với các kho gần. Sau những buổi tiếp xúc đó anh em ngồi nói chuyện khi đi giao hàng gặp khó khăn gì, anh tổng hợp ý kiến và chia sẻ với anh em kinh nghiệm giao hàng nữa” – anh vừa cười vừa chia sẻ.

💧 Kể về kỉ niệm đáng nhớ và đáng quý của mình, anh bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian tổ chức Thế Vận Hội GHTK, anh và anh em đã cùng nhau “chinh chiến” và nhận được phần thưởng là các thùng bia, sau đó phần thưởng ấy đã được mọi người chia sau và có một cuộc vui chơi “quên lối về”.

☀️ Ngoài ra, mọi người trong kho còn tặng anh biệt danh “Còn-phét-sân” của kho bởi gi gỉ những vấn đề gì anh em cũng tâm sự với anh cả, từ công việc đến các vấn đề gia đình, thậm chí anh còn kiêm luôn chuyên gia tư vấn tâm lý về tình cảm. Anh cười hiền: “Anh cũng hay giúp văn phòng một số công việc khi thiếu người, anh em có thắc mắc gì không hiểu thì hỏi anh, nếu như anh trả lời không được anh hỏi lại Điều phối, nếu Điều phối không biết anh sẽ hỏi các bạn Hành chính, Nhân sự. Vậy mà anh em thường xuyên hỏi anh nhiều hơn hỏi Điều phối thôi, haha”.

😍 NIỀM VINH DỰ THÚ VỊ, NHỮNG TÌNH CẢM ĐÁNG QUÝ 😍

💌 Đối với anh, vị trí COD Star sẽ có những đặc quyền riêng, những đặc quyền rất thú vị, ngoài việc làm “thùng thư” để là nơi trút bầu tâm sự cho anh em trong kho, thì đôi khi “thùng thư” cũng rất ngầu nữa nhé! ️

🏹 Anh trải lòng: “Được làm COD Star vinh dự lắm chứ, anh em đã tin tưởng mình mà. Là một ĐỘI TRƯỞNG phải khác, khi mặc bộ giáp mình là người đại diện của anh em COD, là người tiên phong của kho, anh cũng thường xuyên đi hỗ trợ ngoài tỉnh mà đem theo “bộ giáp” ai cũng nể hết trơn, nhìn ngầu lắm luôn đó em”. Có đợt khách hỏi về sự khác biệt về “bộ giáp” của mình, anh khẳng khái trả lời: “Mặc bộ giáp ai cũng nói hết, có người hỏi rằng có nóng không anh, sao người ta giao hàng mặc đồ khác mà, anh nói anh là đội trưởng của COD giao hàng rồi còn được khách khen xịn nữa”. ️

🎉 Nụ cười thường trực luôn trên môi, bộ giáp của anh luôn theo anh trên những cung đường mỗi khi đi giao hàng. Ngoài “bộ giáp” siêu ngầu của mình, anh còn nhận được những tình cảm đáng trân quý, anh kể: “Có lần có một bữa anh đi giao hàng thì thấy 1 vụ tai nạn giao thông, anh thấy vậy nên lại giúp đỡ ai ngờ có người lại quay phim lên Facebook, COD của mình cũng lướt Facebook thấy vậy tưởng anh bị tai nạn nên báo với Nhân sự, các bạn Nhân sự gọi cho anh mà giọng lo lắng lắm, anh giải thích thì các bạn mới thở phào nhẹ nhõm á”.

🔥 TÂM TƯ CHO MỘT NHIỆM KỲ MÁU LỬA TIẾP THEO 🔥

✈ Hòa chung không khí tưng bừng trên khắp cả nước, kho Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi họp triển khai COD Star nhiệm kỳ 2020 – 2021, anh cũng gửi gắm những mong muốn và ấp ủ cho nhiệm kỳ tiếp theo: “Anh em trong kho rất háo hức em à, có COD còn hỏi anh để chia sẻ về COD Star nữa đó, anh mong muốn COD Star năm nay được đi tất cả các kho trong tỉnh làm việc, từ đó mình sẽ gặp được nhiều anh em COD hơn và nghe họ chia sẻ được nhiều điều hơn vì anh em COD với nhau dễ nói chuyện hơn, sẽ nắm bắt tâm tư tình cảm của anh em, làm rõ hơn vai trò cầu nối của COD Star”. ️

🎯 Với nhiệt huyết vẫn luôn cháy trong mình, “vitamin lạc quan” – người đội trưởng tận tâm vẫn sẽ tiếp tục ứng cử cho vị trí COD Star 2020 – 2021, anh nói: “Năm nay anh vẫn sẽ ứng cử á, năm nay anh thấy nhiệm vụ của COD Star nhiều hơn năm trước nên cũng đang chuẩn bị để có thể đem lại nhiều giá trị hơn cho anh em đây, mọi người cùng chờ đón xem anh có gì nha”. ️

🥇 Cảm ơn sự hết mình và tâm huyết của anh, cảm ơn những sự cống hiến của anh trong một nhiệm kỳ vừa qua, một nhiệm kỳ với vô vàn thứ đáng nhớ. Chúc cho người đội trưởng kho Lê Hồng Phong sẽ luôn nhiều sức khỏe và “bộ giáp” của anh sẽ luôn tỏa sáng trên những cung đường vùng đất Khánh Hòa nhé!

#COD_Star #Kho_Lê_Hồng_Phong #Những_đặc_quyền_thú vị