⭐ VAI TRÒ CỦA COD STAR TRONG KHỐI NHÂN SỰ | “THẦY” VÀ “BẠN” ⭐

Saturday, ngày 31/10/2020

🔥 Sự trở lại đầy bùng nổ của COD Star 2020 với chủ đề “Đội trưởng Tiên Phong | Kết nối – Chia sẻ – Đồng hành” năm nay, vai trò của những người đội trưởng sẽ có thay đổi. Những người đội trưởng siêu ngầu sẽ về chung một nhà với Khối Nhân sự. Cụ thể, các COD Star sẽ tham gia vào chương trình phát triển con người của Khối Nhân sự, trở thành nhân tố quan trọng của Khối nhằm phát triển tập thể anh em COD.
📝 Đầu tiên, những Đội trưởng sẽ trở thành “người thầy” hướng dẫn, giảng dạy cho anh em COD mới trong giai đoạn đầu làm việc, giúp đỡ COD cũ tiến bộ hơn: giải đáp những thắc mắc về công việc, cách thao tác app, cách sắp xếp tuyến sao cho phù hợp, chia sẻ các tips để đạt hiệu quả công việc cao…. Bên cạnh đó, các bạn Nhân sự cũng tạo điều kiện để các anh chị em có thể “đứng lớp” một cách hiệu quả nhất.
🌻 Ngoài việc là “người thầy” của anh em, COD Star còn là người bạn, là cầu nối giữa anh em COD và các bộ phận khác, quan tâm sâu sát hơn đến đời sống tinh thần của anh em COD, lắng nghe những niềm vui, nỗi buồn, lo lắng trong công việc, chia sẻ về cuộc sống thường ngày… để kịp thời động viên tinh thần, giữ cho anh em COD tinh thần thoải mái và lạc quan nhất khi làm việc. Ngoài ra, COD Star sẽ tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ các COD và là người đại diện, nói lên những tâm tư, nguyện vọng của anh em COD với các bộ phận khác. 
🥂 Bên cạnh đó, để trở thành một “Đội trưởng” toàn diện, các COD Star cũng cần tiên phong đi đầu, gắn kết anh em thông qua các hoạt động văn hóa, phong trào. Xây dựng môi trường để anh em trong kho, trong tuyến có những giây phút thư giãn sau giờ làm việc, tạo nên “một mái nhà nhỏ” tại kho để anh em có thể thoải mái chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình. 
✨ Với vai trò và nhiệm vụ mới, hy vọng những đội trưởng tương lai sẽ thể hiện thật tốt tinh thần và sức lực của mình, ngay tại những vòng đang và sắp diễn ra của chương trình COD Star 2020. Hãy show ngay bản thân, và thể hiện mình có thể hoàn thành tốt vai trò của người đội trưởng bằng cách #TỰ_ỨNG_CỬ trên app nhé! Đã có rất nhiều ứng viên tự tin tỏa sáng rồi đó! 
👉 Nhanh tay TỰ ỨNG CỬ COD STAR 2020 ngay thôi anh em ơi, bởi vì 24h ngày hôm nay, ngày 26/10 thì cổng ĐỀ CỬ & TỰ ỨNG CỬ COD Star 2020 sẽ đóng lại đó, nhanh tay nhanh tay nào!!!   
#Vai_trò_của_COD Star_trong_khối_nhân_sự  #COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong