⭐ VŨ ANH TUẤN – CHÀNG TRAI XỨ ĐÔNG VÀ NỖ LỰC CỐNG HIẾN ⭐

Monday, ngày 07/06/2021

🌈 Câu chuyện về COD Vũ Anh Tuấn, không phải là những con chữ ngay ngắn mà đó là rất nhiều mạch cảm xúc xen lẫn trong hành trình trở thành một COD xuất sắc của kho Chí Linh.

Anh Tuấn gia nhập vào kho Chí Linh từ tháng 1 năm 2019 với sự năng nổ, nhiệt huyết và đầy nỗ lực, sau hơn 2 năm gắn bó anh đã giành được nhiều kết quả xứng đáng: 2 lần đạt danh hiệu Fstar, ứng cử viên vòng bỏ phiếu mùa COD Star năm 2020, là một trong 3 COD xuất sắc chiến thắng Captain Challenge – Đội trưởng thách thức. Tháng 4 vừa qua, anh tiếp tục đạt danh hiệu Fstar với những cống hiến của mình.

🔥 NỖ LỰC MÙA DỊCH

⛅ 7h sáng, bon bon trên con mã chiến của mình đến kho chuẩn bị cho một ngày mới. Nhận hàng và đi giao là công việc hằng ngày của anh Tuấn, như một quy trình đã ngấm sâu vào anh. Với vai trò “COD kì cựu” ở kho Chí Linh, anh không chỉ cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình mà luôn hỗ trợ anh em khi cần. Nhớ khoảng thời gian đi hỗ trợ năm ngoái, giao hàng vào vùng dịch của Hải Dương. Đi hỗ trợ vốn đã khó khăn, hỗ trợ mùa dịch dường như khó khăn còn tăng gấp bội. Nhưng anh vẫn xung phong đi, điều quan trọng nhất là luôn đảm bảo AN TOÀN: an toàn về sức khỏe cho bản thân – Khách hàng và cộng đồng; an toàn cho những chuyến hàng đến tận tay khách.

💫 Thời gian này, để giữ sức khỏe cho bản thân và khách hàng, anh thường giữ khoảng cách 2m với khách, chỉ dám để đồ ở cửa và ra đứng một góc chờ khách nhận hàng. “Mùa dịch đi làm vừa vui vừa buồn. Vui vì vẫn được đi giao hàng cho khách, mình không giao cho khách thì họ lấy đâu đồ để dùng, nên dù có khó khăn mình cũng phải cố gắng; buồn vì sợ dịch còn kéo dài, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng giao hàng…” – anh tâm sự.

✊ Một mùa dịch nữa lại đến, những khó khăn lại tiếp tục theo chân anh Tuấn và các đồng nghiệp. Hỏi anh đi giao hàng còn sợ không? Anh đáp: “Sợ thì có chứ, nhưng làm việc vì mọi người, vì cộng đồng, tụi anh cố gắng cũng thấy không sợ nữa. Giao hàng đến tận tay khách hàng cảm giác vui lắm em à…”

🔥 TẬN HƯỞNG THÀNH QUẢ BẢN THÂN

✨ Những thành quả anh đạt được là sự cố gắng, vượt qua bao khó khăn để xứng đáng nhận những thành tích xuất sắc. Anh chia sẻ: “Các giải anh đạt được là động lực rất lớn để anh có thêm sự yêu nghề, có thêm những nỗ lực và cống hiến hơn nữa để tạo ra nhiều thành tích và anh có thể tự hào về bản thân.”. Một điều chắc chắn rằng kho Chí Linh và ngôi nhà Giaohangtietkiem luôn tự hào về anh Tuấn.

🌈 Là một người bình thường nhưng những nỗ lực của anh đem lại chắc hẳn là rất đáng tự hào. Nếu được hỏi 2 năm trên hành trình gắn bó tại GHTK anh đã có được điều gì? Sẽ thật đơn giản khi trả lời là có tất cả. Bởi điều quan trọng anh có được là sự yêu mến của đồng nghiệp, sự ghi nhận những cống hiến và nỗ lực của anh.

Tags: