⭐ ZERO SPIRIT | NGƯỜI TIÊN PHONG THAY ĐỔI TRONG MỌI THỨ⭐

Tuesday, ngày 15/09/2020

🛵🛵🛵 Là một trong những COD Star tuyến giao của kho Thanh Liệt, Hà Nội. Anh Trịnh Văn Thoại luôn thể hiện mình là người anh cả tiên phong dẫn đầu, kết nối anh em và được Vận hành coi như “cánh tay phải” hỗ trợ hết mình cho kho.

📲 Hiện nay, khi mọi thứ đang phát triển với công nghệ 4.0, là một trong những công ty đầu ngành về dịch vụ Logistic, GHTK cũng luôn đổi mới, nhằm nâng cao dịch vụ, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đối với sự thay đổi về cơ chế mới, kho Thanh Liệt luôn là một trong những kho đầu tiên thử nghiệm vì đặc thù khu vực đông dân cư, phân khúc khách hàng đa dạng. Với mỗi lần thay đổi như vậy, COD Star chính là người trải nghiệm, thực hiện đầu tiên. Đó là lúc mà vai trò của những “Captain tiên phong” tỏa sáng. Một năm không dài cũng không ngắn, nhưng đủ để COD Star Trịnh Văn Thoại có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của một người anh cả, là tiếng nói của anh em trong tuyến giao của mình.

❤️❤️❤️ “Ấn tượng của mình về anh Thoại rất đặc biệt, đó cũng là lần đầu tiên mình biết đến COD Star. Khi họp kho tách tuyến giao, các COD phản ứng mạnh mẽ về việc này thì anh ấy lại ngồi im lặng và điềm tĩnh đến lạ, anh hỏi rất kĩ về yêu cầu và cơ chế được áp dụng, khoảng thời gian sau đó anh thực hiện và cảm thấy hợp lý, cùng hướng dẫn anh em áp dụng và mọi thứ diễn biến tích cực hơn, kho vận hành tốt hơn. Định nghĩa về một COD Star thực thụ trong mình được hình thành từ đó. Anh Thoại vẫn luôn làm tốt sứ mệnh của mình một cách âm thầm thông qua công việc hàng ngày.” – Bạn Thu Dung, nhân sự kho Thanh Liệt chia sẻ.

🔥 Hình ảnh COD Star Trịnh Văn Thoại trong công việc trái ngược với tính cách điềm tĩnh của mình, anh Thoại làm việc nhanh nhẹn, luôn chủ động hướng dẫn COD mới về kỹ năng nghiệp vụ, hỗ trợ sát sườn cho vận hành kho. Mỗi khi có thay đổi về công việc hay có tính năng mới, anh sẽ tìm hiểu thật kỹ, tiên phong đi trước và tìm ra phương án tốt nhất, rồi từ đó trao đổi và hướng dẫn cho anh em COD cùng thực hiện. Anh thấy mình làm tương đối tốt vai trò kết nối giữa anh em, bản thân anh hoàn thành nhiệm vụ của mình cũng như trở thành tiếng nói của anh em, là tấm gương cho anh em noi theo, nhất là các COD mới trong kho.

💪💪💪Khi đảm nhận vị trí càng cao, trách nhiệm của các COD Star càng lớn, đối với anh Thoại, giúp đỡ anh em nhiệt tình nhưng anh cũng không ngừng thay đổi bản thân mình để trở nên tốt hơn, xứng đáng với sự tín nhiệm của mọi người dành cho mình. Anh Đức Dương – Nhân sự Hà Nội nhận xét – “Dù chưa làm việc trực tiếp nhưng qua đánh giá của điều phối kho, COD Thoại là người chăm chỉ và làm việc thông minh, nhờ tính cách điềm tĩnh của mình, anh thao tác chắc chắn và chính xác nên hiệu suất công việc của anh Thoại luôn đạt 95% trở lên.”

💥💥💥 Qua một năm đảm nhiệm vị trí “người anh cả” của tuyến giao Hoàng Mai, COD Star Trịnh Văn Thoại trải lòng: “Một năm qua với nhiều khó khăn, nhất là đợt dịch nói chung, cũng là một năm thử thách với anh trên cương vị mới, anh cảm thấy tự hào khi được anh em tin tưởng bầu chọn trở thành COD Star , được góp một phần công sức nhỏ để xây dựng tập thể kho Thanh Liệt vững mạnh, đoàn kết như bây giờ. Tuy vậy, anh nhận thấy bản thân chưa thể giúp đỡ hết tất cả anh em một cách tốt nhất vì thời gian không đủ, cần nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của anh em.”

🌞 Quả thực, với những chia sẻ của mình, chúng ta có thể thấy trong con người anh Thoại toát lên phong thái của một người đội trưởng điềm tĩnh, trưởng thành, quan tâm và ưu tiên anh em trước, là cầu nối chặt chẽ liên kết giữa COD và Vận hành. Hy vọng COD Star Trịnh Văn Thoại sẽ luôn phát huy, loa tỏa ý nghĩa cao cả của những Captain thực thụ, tiên phong và dẫn dắt anh em tiếp bước tinh thần Zero Spirit tràn đầy nhiệt huyết.

⚡⚡⚡ Mùa COD Star mới sắp khởi động, anh hy vọng rằng chương trình sẽ có nhiều khởi sắc, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ anh em, các COD Star 2020 được vinh danh nêu cao được vai trò và trách nhiệm hơn nữa. Cụ thể hơn, anh mong sự tương tác giữa vận hành và anh em COD trong kho sẽ chặt chẽ hơn nữa. Với năm 2020, COD Trịnh Văn Thoại cũng bày tỏ mong muốn có thể cống hiến hết sức mình, với kinh nghiệm dày dặn mà anh đã đúc kết được trong quá trình làm việc để chia sẻ và giúp đỡ anh em.

#GHTK_Zone_9 #COD_Star #Người_tiên_phong_thay_đổi_mọi_thứ