⭐GẶP GỠ LÂM MINH KHANG – NGƯỜI ĐAM MÊ CHINH PHỤC NHỮNG DỰ ÁN KHỔNG LỒ⭐

Tuesday, ngày 30/03/2021

🍀2020 có thể nói là một năm thành công rực rỡ đối với Lâm Minh Khang – chàng trai trẻ tuổi đến từ team Bưu cục Hồ Chí Minh, bởi bạn không chỉ nhận được một trong những danh hiệu cao quý từ F-Awards 2020: Nhân viên Xuất sắc, mà ngay đầu năm nay, Khang cũng vừa được bổ nhiệm lên một vị trí mới: Quản lý Cụm Bưu cục Dương Quảng Hàm, Nơ Trang Long và Hiệp Bình Phước của Tp.Hồ Chí Minh. Không ngoa khi nói rằng, chính những thành quả ấy là sự phản ánh rõ nét nhất những năng lực và nỗ lực mà Khang đã dành cho Giaohangtietkiem suốt một năm vừa qua.
🏅TRƯỞNG THÀNH MẠNH MẼ TỪ NHỮNG DỰ ÁN ĐẦU TAY️🏅
🍀Tuy mới vào công ty chưa đầy 1 năm, nhưng Khang đã nhanh chóng khẳng định được bản thân, bằng nhiệt huyết và đam mê với công việc. Bạn không ngại thử thách, luôn sẵn sàng tham gia vào các dự án mới để học hỏi và cống hiến. Và sự hợp tác với Heineken – đối tác B2B đầu tiên của Giaohangtietkiem Hồ Chí Minh, chính là dự án vỡ lòng của chàng trai trẻ. Dịch vụ mà công ty đảm nhận là vận chuyển quà đến tận tay các khách hàng của đối tác. Sức trẻ là hành trang đáng giá nhất của đội phụ trách khi ấy, nhưng đồng thời cũng là trở ngại khi tất cả đều… non kinh nghiệm. Khang bật cười cho biết: “Thử thách mới nhiều vô kể!”. Từ việc tiếp nhận, kiểm soát và giữ gìn hàng hóa tại kho liên vùng, cho đến khâu đóng gói sao cho quà vừa đẹp mắt, hàng vừa an toàn, đều là những “lần đầu” của các bạn.
🍀Thời gian đó, với lượng dữ liệu khách hàng rất lớn và tỉ lệ nghịch hoàn toàn với số lượng nhân sự, team phải tăng ca liên tục. Nhưng bằng sự quyết tâm và tập trung cao độ, Khang cùng những đồi đội đã cùng nhau gỡ dần nút thắt, dần dần xây dựng quy trình, phân chia công việc hợp lý cho từng cá nhân, từ đó thực hiện dự án hiệu quả hơn trước và mang đến thành công lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng. Bản thân Khang cũng học hỏi thêm được rất nhiều về kỹ năng tổ chức và quản lý, nhưng điều mà bạn tâm đắc nhất, chính là lòng nhiệt huyết và đoàn kết của tất cả thành viên, để dù công việc có khó đến đâu, thì cùng nhau, chúng ta cũng đều sẽ vượt qua được.
🏅ĐA NHIỆM LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN️🏅
🌻Không chỉ dừng lại ở những dự án, Khang còn thể hiện rất tốt năng lực của mình ở tất cả các nhiệm vụ hằng ngày: chăm sóc khách hàng, vận hành và nhân sự.
Bên cạnh đảm nhiệm vận hành như một Điều phối, nhiệm vụ quan trọng nhất của một Nhân viên bưu cục, chính là chăm sóc khách hàng. Bưu cục GHTK là các điểm đón nhận khách và Shop xuyên suốt của công ty, nên có thể nói, đây chính là bộ mặt dịch vụ của GHTK. Trong đó, đội ngũ Nhân viên bưu cục đóng vai trò cốt lõi để gìn giữ và phát triển “bộ mặt” này, bằng sự tận tâm của mình. Qua quá trình làm việc, Khang luôn được các Shop trong khu vực tin tưởng và đánh giá cao. Hết mình phục vụ và hỗ trợ luôn là kim chỉ nam làm việc của chàng trai, và cố gắng xây dựng một không gian gửi – nhận hàng hóa hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp luôn là mục tiêu mà bạn theo đuổi và thực hiện không chỉ cho các bưu cục của mình quản lý, mà toàn bộ hệ thống bưu cục của Hồ Chí Minh.
🌻Để làm được điều đó, không thể thiếu đi được những nỗ lực đảm bảo đúng cam kết về dịch vụ với khách hàng, thông qua việc giữ vững ổn định vận hành và nhân sự. Khang luôn cố gắng xử lý nhanh chóng, chính xác hàng hóa Shop gửi tại bưu cục theo từng ca, đưa đơn hàng được trung chuyển kịp thời theo đúng logic thời gian và tuyến. Bạn cũng nhiệt tình hỗ trợ các COD giao/lấy tại bưu cục mình, tạo nên môi trường làm việc thoải mái để nâng cao hiệu quả công việc, cùng nhau giải quyết đến cùng các vấn đề phát sinh. Bạn còn chủ động tiếp xúc, trao đổi để hiểu hơn về nhân viên và đồng đội. Việc thấu hiểu mọi người giúp cho việc truyền đạt các thông tin được dễ dàng hơn, sắp xếp nhiệm vụ và thời gian xoay ca phù hợp cho từng cá nhân, từ đó sắp xếp nhân sự đầy đủ và xuyên suốt, là nền tảng để vận hành được ổn định và chất lượng dịch vụ được giữ vững.
🥉Bằng những nỗ lực không ngừng, Khang đã nhận được sự tin tưởng từ cấp quản lý và được chọn tham gia vào một trong những “dự án” quan trọng nhất đối với bản thân – quá trình thử thách vị trí Quản lý Bưu cục. Chính “dự án” này là cơ hội để Khang thể hiện nhiều hơn nữa. Bạn tích cực phối hợp với các bộ phận để đảm bảo các chỉ số của Bưu cục lẫn những dự án đang triển khai, không ngừng thúc đẩy tập thể bưu cục đi lên, đạt được nhiều kết quả đáng nể trong quản lý vận hành lẫn nhân sự, và chính thức khoác lên mình một vai trò cùng trách nhiệm lớn lao hơn.
🥉Tin rằng với những kinh nghiệm và tư duy cởi mở, tinh thần hoàn thành công việc xuất sắc, Minh Khang sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn hơn nữa với cương vị mới, dẫn dắt Bưu cục ngày một phát triển mạnh mẽ và gắn kết các thành viên trong Bưu cục ngày một đoàn kết, vững mạnh🍀🍀