⭐NGÔI SAO THÁNG 3⭐ KHỐI VĂN PHÒNG/VẬN HÀNH PHẦN 2

Friday, ngày 10/04/2020

⭐NGÔI SAO THÁNG 3⭐ KHỐI VĂN PHÒNG/VẬN HÀNH PHẦN 2

🌼Tháng 3 vừa qua với tình hình dịch nCoV đang có nhiều biến phức tạp. Đây là giai đoạn cần sự đoàn kết – đồng lòng của tất cả thành viên GHTK. Đó chính là tinh thần Zero Spirit, là lòng dũng cảm, là sự tự hào trong công việc của mỗi chúng ta.

📣Ghi nhận những nỗ lực đó, tháng 3 vừa qua các thành viên tại GHTK đã có sự nỗ lực rất ấn tượng. GHTK xin được chúc mừng vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc tháng 03/2020 thuộc khối Văn Phòng và Vận hành trong ảnh dưới đây. ️

🏆Võ Ngọc Thùy Ngân – Điều phối tỉnh – Kho Ô Môn – Cần Thơ 
Ngân là mẫu người chăm chỉ, siêng năng, luôn cố gắng hết mình trong công việc. Ngân luôn hoàn thành tốt trách nhiệm hỗ trợ tại Trảng Dài và theo dõi vận hành tốt tại chi nhánh của mình.🏆Phạm Thị Thúy – Điều phối tỉnh – Kho Hòa Phú – Đăk Lăk 
Một cô gái luôn vui vẻ hoạt bát và chăm chỉ. Thúy luôn hết lòng về công việc được giao, điều đáng chú ý ở cô gái này sự tỉ mỉ và cần thận, đối với Thúy tất cả mọi thứ phải được hoàn tất và chỉnh chu, các deadline sẽ đều thực hiện xong trong ngày. Bạn luôn quan tâm hỏi han các COD kho mình khi gặp trở ngại khó khăn. Chúc mừng Thúy trở thành ngôi sao tháng 3 tại GHTK, chúc Thúy luôn đảm nhiệm và hoàn thành công việc thật tốt tại nhà Kiệm nhé.🏆Phạm Thị Diệu Ly – Điều phối tỉnh – Kho Krông Ana – Đăk Lăk 
Cô nàng điều phối mạnh mẽ kiên cường của kho Krông Ana. Cô bạn ấy không ngại vất vả, không ngại khó khăn để mà một mình bạn ôm trọn vào lòng cả kho làm việc. Đã từ rất lâu rồi, cô bạn của chúng ta đã quên mất cảm giác được đi hẹn hò, quên mất hương vị của những ly trà sữa mỗi tối. Bận rộn là thế nhưng Diệu Ly luôn hoàn thành công việc một cách kỹ lưỡng và xuất sắc. Không những vậy, cô gái ấy rất được các đồng nghiệp yêu thương cũng bởi vì sự dễ thương cũng như cách mà bạn ấy quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Tất cả những gì Diệu Ly đạt được cũng đều xuất phát từ sự nhiệt huyết và đam mê của mình. Chúc cô gái ấy luôn luôn giữ vững phong độ mãi như thế nhé!

🏆Bùi Thị Kim Liên – Điều phối tỉnh – Kho Buôn Hồ – Đăk Lăk 
Người con gái điều phối nhỏ bé của kho Buôn Hồ. Nói nhỏ bé vậy thôi nhưng việc gì tới tay cũng xong xuôi hết, không ngại nặng nhọc hay gì đâu nè. Bạn nữ nhà ta luôn mang một nguồn sức sống tươi – trẻ – khỏe đến nơi làm việc, bạn ấy lan tỏa năng lượng này đến các đồng nghiệp và các bạn COD, mọi người chia sẻ rằng : “Cô bé Liên ấy làm cho tụi anh cười quài, xua tan mệt mõi giữa cái nắng nóng vùng Tây Nguyên bữa giờ” Là một nhân viên điều phối, nhưng cô nàng luôn biết cách đan xen sự nghiêm túc trong công việc cũng như sự quan tâm đến các đồng nghiệp mà bạn ấy đang quản lý, để mà kết quả làm việc luôn hoàn thành tốt nhất. Chúc Kim Liên nhỏ bé nhà ta luôn giữ được năng lượng tích cực ấy xuyên suốt trong thời gian sắp tới nhé !!

🏆Trần Tấn Đạt – Điều phối tỉnh – Kho Tây Ninh – Tây Ninh 
Đạt rất tích cực trong việc định hướng, phát triển chi nhánh và toàn tỉnh, tính toán dự trù được nhân sự để ổn định tình hình kho và cải thiện các chỉ số, nhất là giao tối và dịch vụ nội tỉnh.

🏆Huỳnh Thọ – Điều phối tỉnh – Kho Tây Ninh – Tây Ninh 
Thọ là Nhân sự kho Trảng Bàng đang hỗ trợ tại kho Mỹ Tho.Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có nhiều phương án tốt để kho đi vào quy chuẩn, tận tâm trong công việc.Có tư duy làm việc tích cực, định hướng dịch vụ tốt. Tác phong làm việc cũng như các mối quan hệ đồng nghiệp xây dựng tốt, có cách nhìn nhân sự khá tốt.

🏆Nguyễn Văn Tiến – Điều phối tỉnh – Kho Điện Biên – Điện Biên 
Trong quá trình làm việc, Văn Tiến luôn luôn nỗ lực, là đầu tàu định hướng cho hoạt động chung của toàn kho thành phố đi vào nề nếp ổn định. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên quan tâm đến đồng nghiệp, anh em trong kho, giúp kho thành phố luôn đạt được mức sản lượng cao nhất trên địa bàn. Với kinh nghiệm, sự tận tâm và trách nhiệm trong cv, chắc chắn Văn Tiến sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên bầu trời GHTK.

🏆Phạm Thị Ngọc Yên – Điều phối tỉnh – Kho Krông Nô – Đắk Nông 
Ngọc Yên một cô gái xinh đẹp, chịu khó, nhiệt tình, luôn tâm huyết với công việc được giao, dù là khó khăn như thế nào cô gái ấy vẫn nỗ lực không ngừng. Luôn sẵn sàng đường đầu với thử thách, không ngại khó khăn, luôn thay đổi để hoàn thiện bản thân mình. Nhiệt huyết trong công việc và thông minh trong cách sắp xếp, luôn là cô gái hòa đồng, vui vẻ, mang tiếng cười và sự nhiệt huyết của mình đến tất cả những kho cố ấy đến hỗ trợ chính vì thế Yên luôn được sự yêu mến, quý trọng từ mọi người.

🏆Lý Diệu Hiền – Điều phối XTeam – Kho Quận 7 – TP.HCM
Luôn tích cực trong công việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đảm bảo công việc theo sự điều động của Trưởng bộ phận, sẵn sàng thử sức và không ngại khó khăn khi thử sức ở bộ phận mới Xteam. Trong thời gian làm điều phối giao + thu tiền, Hiền luôn nỗ lực thay đổi và tìm phương án phù hợp nhằm vận hành giao 1 cách tốt nhất, luôn nhắc nhở COD về đúng giờ và đảm bảo giờ vận hành chung của kho.

🏆Phùng Hữu Hào – Điều phối tỉnh – Kho Đồng Xoài – Bình Phước
Một chàng trai vui vẻ hoạt bát. Từ những ngày đầu vào Kho Hào đã được cán đán 1 kho khá phức tạp của Tỉnh, gương mặt hiền lành của a tưởng như không trụ qua được qua tháng thứ 2 nhưng mọi nhận định dần như là sai sau quá trình làm việc của Hào. Anh mạnh mẽ hơn quyết đoán hơn và nhận ra rất nhiều điểm tốt của anh chàng ẩn mình này 1 chàng trai rất nhiệt tình là ông giáo tinh thần của kho Đồng Xoài.

🏆Đặng Hoàng Nhân – Điều phối tỉnh – Kho Vĩnh Long – Vĩnh Long
Nhân đang hỗ trợ vận hành tại kho Long Thành (Đồng Nai), Nhân có khả năng chịu áp lực vận hành cao ở kho Long Thành vì không có NVVP chính. Vận hành ngay thời điểm hàng tồn cao (khoảng 5.000Đ) và thời gian làm việc khoảng >12 tiếng/ngày. Ngoài ra, Nhân còn có tư duy tích cực và sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp.

🏆Nguyễn Thị Mến – Điều phối CH&T – Kho Bảo Lộc – Lâm Đồng
Một cô gái xuất hiện cùng GHTK Bảo Lộc, từ những ngày đầu sơ khai thấm thoát đến nay cũng đã được hơn 2 năm rồi. Mến luôn tâm niệm trong công việc: Phải làm tốt và làm hết mình, để gặt hái được hiệu quả tốt nhất cho công việc và cho sự phát triển của kho. Dù hiện nay kho đã có hơn năm mươi nhân sự nhưng Mến vẫn đảm bảo tốt cả công việc vận hành cũng như đảm đương các công việc hành chính. Đồng thời là một người chị trong đại gia đình GHTK Bảo Lộc luôn chăm sóc và quan tâm đến các thành viên trong gia đình của mình.

🏆Lê Lan Nhung – Điều phối LV – LV Hải Phòng – Hải Phòng
Một cô gái bé nhỏ, trắng trẻo, xinh xắn, chuyển vị trí từ một XLSV sang ĐPLV, tưởng rằng cô nàng ấy mong manh, yếu đuối lắm, không quen với kho, không quen làm việc với cả XLHH nữa, nhưng không phải thế. Trong thời gian qua, cô gái ấy đã cố gắng và nỗ lực không ngừng nhằm đưa liên vùng Hải Phòng phát triển , giúp chất lượng dịch vụ của LV Hải Phòng đứng trong top đầu các LV miền Bắc. Cô gái đó chứng tỏ một điều bông hoa hồng nhung ấy không chỉ có hương thơm , mà còn có cả sự gai góc và kiên cường.

🏆Nguyễn Thị Lộc – Điều phối LV – Kho Vạn Ninh – Khánh Hòa
Lộc, cô gái có làn da ngăm, tuy không xinh đẹp lộng lẫy với vẻ bề ngoài nhưng lại ấm áp, trìu mến nhưng lại khiến bao chàng trai quý mến mỗi khi đi hỗ trợ. Vốn là nhân sự của kho huyện nhỏ, Lộc luôn muốn đưa ra thử thách và xin đi hỗ trợ các chi nhánh trong đợt tỉnh thiếu vận hành và hay bị tồn hàng. Luôn luôn trau dồi để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Lộc xứng đánh với danh hiệu “” Cô gái vàng trong làng hỗ trợ””.

🏆 Phạm Thị Hằng – Điều phối CH&T – Kho Phú Riềng – Bình Phước
Một người chị mà nhân sự trong tỉnh ai cũng phải ngưỡng mộ và tôn trọng. Chị hiền lành và khéo léo trong cách ứng xử và giao tiếp với các anh chị em đồng nghiệp trong tỉnh.

🏆 Hoàng Thị Ngọc Mai – Điều phối LV – LV Thanh Hóa – Thanh Hóa
Được mệnh danh “”Đảm việc nước, giỏi việc nhà””, một người chị của kho LV Thanh Hóa rất quyết đoán và mạnh mẽ trong công việc, luôn có những bằng chứng thép trong mail giải quyết sự vụ. Bên cạnh đó, chị luôn chăm lo đến đời sống của các anh em, cổ vũ, động viên tinh thần anh em trong kho để trở thành một Liên vùng vững mạnh.

🏆Trịnh Thị Thu Hương – Hành chính – Kho Thủ Dầu Một – Bình Dương
Hương đã có những đóng góp thầm lặng nhưng mang lại rất nhiều giá trị to lớn cho kho Thủ Dầu Một nói riêng và hành chính Bình Dương nói chung. Nhờ có em, anh và các anh em không phải ngược xuôi kiếm giấy in. Mọi thứ đều có em, anh và vận hành yên tâm làm việc bởi mọi chuyện đã có Hương lo. Cảm ơn em vì đã cùng vận hành, cùng anh em COD đồng hành suốt hành trình vừa qua. Cảm ơn thanh xuân của em đã làm việc nhiệt tình và sự dẻo dai, bền bỉ cùng tập thể THỦ DẦU MỘT. Hương là Hành chính duy nhất nhất của tỉnh, bạn làm việc siêng năng, tâm huyết với công việc của mình. Là một nhân viên tốt, đáng khen. Trong thời gian này, khối lượng công việc của tỉnh rất nhiều: Mở kho, chi phí xe tải…nhưng bạn vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc đúng thời hạn và hoàn thành tốt. Luôn lạc quan, có tình thần cầu tiến trong công việc, nhiệt tình hỗ trợ các bộ phận khác.””

🏆Nguyễn Thị Khương – Hành chính tỉnh – Kho Võ NGuyên Giáp – Khánh Hòa
Khương cô gái hành chính với vóc người nhỏ nhắn luôn rất cần cù và chăm chỉ khi làm việc. Rất hoạt bát năng nổ, nhân tố khởi động các hoạt động ngoại khoá, phong trào trong tập thể anh em COD và Vận Hành. Tư duy logic tốt cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, dứt khoát và làm đến cùng, trong thời gian ngắn bạn đã nắm bắt công việc Hành Chính rất nhanh. Chủ động trong tìm mặt bằng mới, thoả thuận các điều khoản, xúc tiến hợp đồng và set up chi nhánh mới hoạt động đúng thời hạn (Diên Thạnh, Suối Tân, Vạn Thọ, Khánh Sơn,…)

🏆 Võ Thi Thanh Ngân – Hành chính tỉnh – Kho Võ NGuyên Giáp – Khánh Hòa
Ngân cô gái hành chính với vóc người nhỏ nhắn luôn rất cần cù và chăm chỉ khi làm việc.Tư duy logic tốt cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, dứt khoát và làm đến cùng, trong thời gian ngắn bạn đã nắm bắt công việc Hành Chính rất nhanh, đảm bảo Vận Hành các chi nhánh hoàn thành đúng các deadline cho cả tỉnh. Chủ động trong công tác kiểm kê CCDC các chi nhánh, xúc tiến hợp đồng và set up chi nhánh mới hoạt động đúng thời hạn (Diên Thạnh, Suối Tân, Vạn Thọ, Khánh Sơn,…)

🏆 Phạm Thị Thủy – Kế toán thanh toán – VTV Building – Hà Nội
Luôn cố gắng, tận tụy trong công việc, hỗ trợ nhiệt tình công việc của các bạn team lúc khó khăn và chủ động hướng dẫn, đào tạo cho các bạn mới, Thủy luôn thể hiện được tinh thần hết mình trong công việc. Hy vọng rằng Thủy sẽ luôn giữ vững tinh thần này trong thời gian tới cùng nhà Kiệm.

🏆Đinh Thanh Bình – Kế toán thanh toán – VTV Building – Hà Nội
Bình là cô gái chăm chỉ trong công việc và không ngại tăng ca do tính chát công việc. Với kinh nghiệm dày dặn cùng tinh thần teamwork cao, Bình luôn là người chị hỗ trợ team hết mình trong những lúc khó khăn và luôn chủ động hướng dẫn, đào tạo khi team tiếp nhận các bạn mới.

🏆Cồ Thùy Hương – Kế toán thuế – VTV Building – Hà Nội
Gia nhập nhà Kiệm cũng đã được gần 3 năm, Hương xứng danh là người chị đi đầu hướng dẫn các bạn mới trong team về chuyên môn. Với tinh thần không ngừng nghỉ, cố gắng hết mình trong công việc cùng kiến thức chuyên môn cao, Hương luôn tìm ra được những phương thức làm việc nhanh và hiệu quả nhất trong công việc.

🏆Chu Diệu Ly – Nhân sự Hà Nội – VTV Building – Hà Nội
Mặc dù xuất phát điểm từ ngành Luật, bén duyên với tuyển dụng không lâu nhưng cô gái nữ tính, nhẹ nhàng Diệu Ly vô cùng hợp với nghề Nhân sự. Với phong cách làm việc vô cùng quyết liệt và thông minh của mình, trong tháng 3 Diệu Ly đã cố gắng tuyển dụng để đáp ứng hơn 80% nhân sự cho đội ngũ CS B2C. Đó hoàn toàn là một nỗ lực xứng đáng để chúng ta ngưỡng mộ và học hỏi từ cô nàng đáng yêu này.

🏆Nguyễn Bùi An – Kinh doanh Miền Nam – Kho Đồng Xoài – Bình Phước
Một cây đại thu ngành sale của Bình Phước đó là tên gọi mà HR dành riêng cho anh. Anh là 1 người anh khá tâm lý và rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, khéo ăn nói.”

🏆Đỗ Thị Hồng Hạnh – Nhân sự Hà Nội – VTV Building – Hà Nội
Hồng Hạnh là một cô gái rất xinh xắn dễ thương. Bén duyên với Tuyển dụng, Hồng Hạnh thể hiện niềm yêu thích và đam mê với tuyển dụng bằng kết quả làm việc vô cùng ấn tượng đó là luôn đáp ứng và đảm bảo kịp thời nhân sự Điều phối cho các kho lớn nội thành Hà Nội (như Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng, Hàm Nghi, Đan Phượng…). Phong độ và Nhiệt huyết này của Hồng Hạnh cũng được duy trì suốt trong thời gian làm việc tại GHTK, thật đáng để cảm phục.

🏆Phạm Thị Kim Ngân – Nhân sự Hà Nội – VTV Building – Hà Nội
Cô gái với tinh thần tận tâm, làm việc hết mình. Ngân phụ trách chính công tác C&B của Nhân sự Hà Nội. Là cô gái không ngừng cố gắng hỗ trợ team hoàn thành tốt mọi công việc. Tháng 3 có rất nhiều thay đổi về C&B kèm theo là những dealine khủng, liên tiếp nhau làm cho khối nhân sự rất nhiều áp lực. Tuy nhiên nhờ có Ngân tìm hiểu và đưa ra các phương pháp tối ưu, giúp mọi người hoàn thành để kịp tiến độ công việc cho công ty. Làm việc không ngừng nghỉ, hết mình là những điều nổi bật mà ai cũng khâm phục cô gái Phạm Thị Kim Ngân.

🏆 Dương Thị Thanh Mai – Nhân sự Hà Nội – VTV Building – Hà Nội
Mai chuyên phụ trách khối DVKH và kiêm thêm hành chính Nhân sự Hà Nội. Vừa mới đầu khi đến với team, Mai luôn cố gắng hết mình học hỏi các vấn đề và tiếp thu rất nhanh. Với tác phong linh hoạt và trách nhiệm cao, Mai sẵn sẵn sàng hỗ trợ mọi người hết mức có thể nếu mọi người có băn khoăn gì về các đầu việc C&B.

🏆Trần Thị Thùy Trang – Nhân sự Hà Nội – VTV Building – Hà Nội
Trang bắt đầu ở GHTK với team Miền Bắc nhưng cơ duyên đưa đẩy thế nào lại được giao cho một nhiệm vụ mới ở team Hà Nội đó là đương đầu và tiêu diệt Deadline C&B. Là một cô gái xinh xắn nhỏ nhắn nhưng Trang luôn chủ động, chiến đấu với những danh sách dài hàng ngày hàng phút hàng giờ để kịp tiến độ cho nhân sự Hà Nội nói riêng và nhà Kiệm nói chung.

🏆 Nguyễn Ngọc Tú – Nhân sự Miền Bắc – Kho Lạng Sơn – Lạng Sơn
Là chàng trai duy nhất trong team nhân sự Miền Bắc nhưng ở Tú có đủ sự cứng rắn quyết liệt cũng như sự khéo léo, linh hoạt trong xử lý công việc. Tú luôn nhiệt huyết, cố gắng từng ngày, không ngại vất vả, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội, đồng nghiệp trong công ty. Phần thưởng lần này sẽ là món quà khích lệ hơn nữa tinh thần của Tú.

🏆 Lý Thị Thùy – Nhân sự Miền Bắc – Kho Hà Tĩnh – Hà Tĩnh
cô gái mới tiếp nhận vị trí Nhân sự của Hà Tĩnh, mặc dù khoảng thời gian chưa dài, ban đầu còn có nhiều bỡ ngỡ nhưng Thùy luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể công việc của một nhân sự để đảm bảo nhân sự cho vận hành, cũng như chế độ cho người lao động. Thùy xứng đáng được Ngôi sao tháng 3 gọi tên, chúc Thùy luôn giữ vững nhiệt huyết này để lan tỏa tới các đồng nghiệp nhà Kiệm nhé.

🏆 Nguyễn Thị Liên – Nhân sự Miền Bắc – VTV Building – Hà Nội
Liên là thành viên mới của Nhân sự miền Bắc và GHTK cũng là bến đỗ đầu tiên ngay sau khi tốt nghiệp, nhưng em đã bắt nhịp với môi trường và công việc rất nhanh. Là một admin nhân sự miền Bắc đồng nghĩa với việc sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, lưu trữ hồ sơ, hợp đồng cho người lao động tại 27 tỉnh, số lượng nhân sự phụ trách lớn, hình thức quản lý từ xa còn nhiều hạn chế, cô bé nhỏ nhắn luôn bị bao quanh bởi hồ sơ, hợp đồng nhưng tinh thần em luôn lạc quan, vui vẻ, hoàn thành tốt công việc của bản thân đồng thời hướng dẫn nghiệp vụ cho các bạn đồng nghiệp mới. Trong tháng 3, Liên đã đảm bảo tiếp nhận, lưu trữ hồ sơ, hợp đồng của nhân sự tỉnh đầy đủ, cẩn thận, em đã nghĩ ra nhiều cải tiến, sáng tạo nhằm giảm tải công việc cho các bạn Nhân sự tại tỉnh. Cảm ơn em và chúc em luôn là ngôi sao sáng song hành cùng các hoạt động của bộ phận Nhân sự Miền Bắc.

🏆 Phạm Diệu Linh – Nhân sự Miền Bắc – VTV Building – Hà Nội
Ấn tượng về Linh là một cô bé lạc quan, xông xáo và luôn làm việc với 100% tinh thần trách nhiệm. Tiếp nhận và tổng hợp các chế độ công, lương, bảo hiểm xã hội cho toàn bộ nhân viên khu vực miền Bắc, với khối lượng công việc lớn, em luôn đến công ty sớm, hoàn thành công việc và trở về nhà khi đường đã lên đèn, Linh luôn ý thức rằng “ chỉ một sơ suất nhỏ của mình sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của rất nhiều người lao động” vì vậy em luôn cẩn thận, chỉnh chu trong từng đầu việc. Với sự nỗ lực của Linh, toàn bộ nhân viên khu vực Miền Bắc luôn được đảm bảo chế độ và được giải đáp kịp thời các khiếu nại thắc mắc của mình. Cảm ơn em và chúc em luôn là ngôi sao sáng đồng hành trong các hoạt động của Bộ phận Nhân sự Miền Bắc.

🏆 Trần Công Huy – Pháp chế – Văn phòng PICO – TP.HCM
Từ ngày dấn thân vào GHTK đến nay, Huy luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Yêu thích công việc này, yêu thích những con người ở GHTK, một tinh thần không mệt nhoài nên Huy luôn mong muốn được gắn bó lâu dài với GHTK, đê làm hành trang phát triển bản thân, cuxng như sự đóng góp của mình cho GHTK.

🏆 Nguyễn Thị Hồng Nhung – Quản lý Module – Kho Thủ Đức – TP.HCM
Nhung luôn hoàn thành tốt những việc đưa xuống 1 cách gọn lẹ, theo sát và phân tích tình hình và đề xuất 1 cách hợp lý. Luôn đảm bảo sự phân công của Điều phối, đào tạo theo quy trình và theo sát từng điều phối mới, biết cách sắp xếp điều động những bạn điều phối đảm bảo quá trình Lấy + Giao + Trả và trung chuyển.

🏆Nguyễn Thị Lành – Pháp chế – Văn phòng PICO – TP.HCM
Cô gái xinh xắn của team Pháp chế . Luôn tích cực trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tính chất công việc luôn phải chịu nhiều áp lực cao nhưng cô gái luôn luôn nở nụ cười. Với em, cười để suy nghĩ tích cực. cười cũng là cách để giúp bản thân luôn nhìn thấy hướng đi trong cách giải quyết công việc những lúc bế tắc.

🏆 Đỗ Lê Quỳnh Anh – Sale B2C Miền Bắc – BC Hải Dương – Hải Dương
Đỗ Lê Quỳnh Anh luôn cố gắng nỗ lực trong công việc. Bạn sẵn sàng OT những ngày nghỉ để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ. Quỳnh Anh cũng đã hoàn thành target doanh thu do Leader đề ra. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hãy chúc cho cô gái luôn có sự phát triển thần tốc hơn nữa trong thời gian tới.

🏆 Bùi Thị Thu Phương – Sale B2C Hà Nội – VTV Building – Hà Nội
“”Chị cả”” của khối Kinh doanh khu vực Hà Nội về doanh số, tác phong làm việc và tư duy khác biệt. Tuy gia nhập gia đình nhà Kiệm chưa lâu nhưng với tư duy đổi mới để bứt phá, từ một Sale có doanh số trung bình, Phương đã dần khẳng định mình và bứt tốc để ghi tên mình vào best Sales tháng 3 cả nước nhờ ứng dụng nhanh dự án mới và phối hợp tốt với nhiều bộ phận. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hãy cùng chúc cho cô gái của chúng ta có nhiều ý tưởng đột phá hơn nữa để cá nhân Phương nói riêng và khối Kinh doanh nói chung có nhưng sự phát triển thần tốc hơn nữa trong thời gian tới.

🏆 Nguyễn Cao Thành – Quản lý vận hành – Kho Phổ Quang – TP.HCM
Chàng trai tuy nhỏ tuổi nhưng luôn được mọi người đánh giá không hề nhỏ. Bằng sự chăm chỉ, quyết tâm của bản thân, Thành luôn luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Không ngại tăng ca, nỗ lực hết sức trong việc ổn định tuyến giao Quận 01. Hơn nữa, Thành còn nhận được sự yêu mến và nể phục của mọi người xung quanh nhờ vào sự ân cần và chín chắn của anh chàng.Chàng trai tuy nhỏ tuổi nhưng luôn được mọi người đánh giá không hề nhỏ. Bằng sự chăm chỉ, quyết tâm của bản thân, Thành luôn luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Không ngại tăng ca, nỗ lực hết sức trong việc ổn định tuyến giao Quận 01. Hơn nữa, Thành còn nhận được sự yêu mến và nể phục của mọi người xung quanh nhờ vào sự ân cần và chín chắn của anh chàng.

🏆 Đinh Thị Diễm Hương – Vận hành nội vùng – Kho Minh Hóa – Quảng Bình
Cô nàng Điều phối lâu năm, thuyên chuyển từ kho Tuyên Hóa về kho Minh Hóa. Với những cống hiến của mình, Hương đã giúp Minh Hóa, tuy là kho mới nhưng sớm đi vào ổn định và phát triển. Đề xuất nhiều giải pháp hay để phát triển kho, chăm chỉ, thật thà. Không những thế, cô nàng này còn hỗ trợ nhiều cho tỉnh Quảng Bình trong việc setup các kho mới, giúp kho mới đi vào hoạt động ổn định.

🏆 Nguyễn Văn Phong – Điều phối Nội vùng – Kho Hướng Hóa – Quảng Trị
Là Điều phối kho Hướng Hóa – Vùng núi khó khăn của khu vực Quảng Trị. Là một điều phối nhiệt tình, tận tâm, sáng tạo và có tầm nhìn trong công việc của mình. Nắm được đặc thù khu vực và hoạt động vận chuyển hàng giữa các kho anh luôn nỗ lực tìm kiếm các tuyến xe để hỗ trợ kết nối giữa kho Hướng Hóa và các kho khác. Ngoài ra anh còn tích cực đi tìm hiểu thị trường, tìm kiếm khách hàng mới thúc đẩy sản lương hàng lấy của kho Hướng Hóa tăng cao. Mang hình hình ảnh Giao Hàng Tiết Kiệm đến với mọi thôn bản và các shop lớn nhỏ trong khu vực. Xứng đáng với tinh thần chủ động – Tư duy phục vụ.

🏆 Nguyễn Văn Sở – Vận hành nội vùng – Kho Liên Chi – Đà Nẵng
Trong những ngày đầu mới mở Bưu cục Hòa Vang, chưa có nhân viên vận hành, anh đã xung phong đi vận hành kho mới, đi đào tạo nhân viên vận hành mới, sẵn sàng tăng ca nhiều ngày ở kho mới để xử lý hết các công việc phát sinh. Tuy nhà ở rất xa nhưng anh không ngại khó khăn, vất vả, cố gắng hoàn thành các mục tiêu đặt ra, góp phần lớn giúp Bưu cục Hòa Vang được mở thuận lợi.

 

Hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt cá nhân và tập thể xuất sắc tháng này và cùng nhau cố gắng để danh sách tháng 4 đến đây ngày một dài hơn nhé ❤️❤️❤️