⭐NGÔI SAO THÁNG 3⭐.

Thursday, ngày 09/04/2020

🌼Tháng 3 vừa qua với tình hình dịch nCoV đang có nhiều biến phức tạp. Đây là giai đoạn cần sự đoàn kết – đồng lòng của tất cả thành viên GHTK. Đó chính là tinh thần Zero Spirit, là lòng dũng cảm, là sự tự hào trong công việc của mỗi chúng ta.

📣Ghi nhận những nỗ lực đó, tháng 3 vừa qua các thành viên tại GHTK đã có sự nỗ lực rất ấn tượng. GHTK xin được chúc mừng vinh danh các cá nhân xuất sắc tháng 03/2020 thuộc khối Văn Phòng và Vận hành trong ảnh dưới đây.

🏆Nguyễn Thị Thái – Bưu cục Hà Nội – BC Quan Hoa – Hà NộiThái là một cô gái hoà nhã và tận tâm với công việc. Làm việc tại bưu cục, Thái luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là COD mới. Chúc mừng Thái là ngôi sao tháng 3. Hy vọng Thái luôn nỗ lực để giữ vững danh hiệu ngôi sao tháng trong các tháng tiếp theo.

🏆Trần Triều Dương – Bưu cục Hà Nội – BC Nguyễn Sơn – Hà Nội

Trần Triều Dương – Nhân viên xử lý hàng hoá – BC Nguyễn Sơn – Hà Nội
Là thành viên mới của đội, với sự khéo léo và nhiệt tình chăm chỉ của mình Dương đã sớm hòa nhập với anh em trong đội. Luôn tâm niệm dù trong hoàn cảnh nào cũng phải “đẹp trai” nên khi gặp Dương dù đầu ca làm việc hay cuối ca mọi người đều ấn tượng với nụ cười duyên và tinh thần luôn vui vẻ, yêu đời của cậu bạn dù hàng ít hay nhiều. Đặc biệt trong đợt đầu năm nhân sự chưa ổn định, Dương đã không ngại tăng ca để đẩy hàng đi đúng giờ.

🏆Võ Hoàng Anh – Bưu cục – BC Lê Bình (HCM) – TPHCM
Tiếp nhận 02 Bưu cục với sản lượng lớn nhưng nhân sự mỏng, thiếu hụt nhân sự, nhưng Hoàng Anh luôn sẵn sàng xử lý mọi vấn đề phát sinh, không ngại khó khăn, đảm bảo vận hành BC ổn định.

🏆Nguyễn Ngọc Thanh – Bưu cục – BC Huỳnh Tấn Phát (HCM) – TPHCM
Nắm key cụm BC quận 7 từ tháng 11/2019. Chứng minh được khả năng quản lý nhân sự, làm đúng trách nhiệm và luôn nỗ lực thể hiện bản thân.

🎖️Nguyễn Thị Thêu – Bưu cục Hà Nội – BC Quan Hoa – Hà Nội️️🏋️
Làm hết sức, chơi hết mình là tinh thần của Thêu. Gắn bó với nhà Kiệm đã khá lâu, Thêu luôn là cô gái biết lắng nghe và hỗ trợ mọi người. Với danh hiệu ngôi sao tháng 3 hy vọng sẽ là động lực để Thêu gắn bó với nhà Kiệm hơn nữa.

🎖️Nguyễn Thị Hiển – CSKH B2C – VTV Buidling – Hà Nội️️🏋️
Chào em cô gái đến từ Bắc Giang! Bằng sự nhiệt tình, chăm chỉ của mình Hiển luôn hoàn thanh tốt nhất công việc của mình. Bên cạnh đó bạn còn sẵn sàng tham gia hỗ trợ các khu vực khác. Dù đã làm việc tại GHTK hơn 1 năm, đã quen dần với công việc nhưng không vì thế mà làm cản con đường học tập của bạn, luôn cố gắng tiếp thu, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân và nỗ lực làm việc thật tốt hơn nữa.

🎖️Phạm Thị Phương – CS C2C – Giải Phóng – Hà Nội️🏋️
Sau một khoảng thời gian ngắn làm việc tại GHTK, Phương luôn chứng tỏ được mình là một người có trách nhiệm trong công việc, không ngại khó khăn, luôn chủ động tăng ca khi cần để đảm bảo số lượng khiếu nại trên hệ thống.

🎖️Phạm Thị Phương – CS C2C – Trần Phú – Hà Nội️🏋️
Phương là một nhân viên luôn làm việc với tinh thần sẵn sàng bằng sự nhiệt tình, chăm chỉ của mình. Trong lúc khó khăn, Phương luôn cố gắng hỗ trợ hết mình để đảm bảo chất lượng công việc chung và sự hài lòng khách hàng.

🎖️Phạm Thị Huyền Trang – CSKH B2C – Hưng Yên – Hưng Yên🏋️
Phạm Thị Huyền Trang- là cô gái nhỏ nhắn trong team CSKH của Hưng Yên nhưng nghị lực phi thường. Cô không chỉ tâm huyết và hết mình trong công việc mà còn luôn vui vẻ, mang tiếng cười cho mọi người. Cô luôn khéo léo giải quyết thắc mắc và hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Chúc mừng Trang, hãy luôn là động lực của team CSKH nhé!️
🎖️Nguyễn Thị Ngọc Anh – CSKH B2C – Hàm Nghi – Hà Nội🏋️
Ngọc Anh – cô gái vui vẻ hòa nhã với mới người xung quanh. Là 1 CSKH Ngọc Anh luôn giải quyết vấn đề cho shop 1 cách nhanh chóng và trơn tru. Cô gái biết cách chăm sóc shop sao cho cân bằng giữa shop và nhân viên giao nhậ và luôn được cả 2 bên yêu quý. Hi vọng giải thưởng ngôi sao tháng 3 sẽ là động lực giúp Ngọc Anh cố gắng hơn nữa trong công việc!!
🎖️Nguyễn Thị Thu Hiền – CSKH B2C – Phạm Văn Đồng – Hà Nội🏋️
Thu Hiền – cô nàng cá tính, mạnh mẽ và quyết liệt của team CS2BC kho Phạm Văn Đồng.
Gắn bó với vị trí CSKH hơn 1 năm, Hiền luôn trau dồi và học hỏi những kiến thức mới, hay để áp dụng vào công việc của mình. Cô gái ấy luôn nhiệt tình hỗ trợ shop và khách hàng một cách chu đáo và nhanh nhất. Với nguyên tắc làm việc: cương nhu đúng lúc, đúng người đúng thời điểm mà cô gái ấy đã giải quyết các vấn đề trong công việc rất hợp tình hợp lí. Hi vọng giải thưởng Ngôi sao tháng 3 sẽ là động lực để Hiền gắn bó và cố gắng hơn nữa. Chúc Hiền luôn giữ năng lượng và nhiệt huyết trong công việc nhé.️
🎖️Bùi Ngọc Anh – CSKH B2C – Thanh Liệt – Hà Nội🏋️

Ngọc Anh là một cô gái rất nhiệt tình, với tư duy phục vụ bạn đã hỗ trợ shop tốt và được shop khen trên mạng xã hội.

🏅Dương Đình Vương – Điều Phối – Yên Dũng – Bắc Giang🏋️
Dù là thành viên mới của ngôi nhà Xanh Lá , nhưng Vương đã trở thành chiến binh vận hành cốt cán của nhà Kiệm – Điều phối kho Yên Dũng. Khi mới tiếp nhận kho, còn nhiều vấn đề ngổn ngang trong quản lý từ hàng hóa tới con người. Nhưng Vương không hề nản lòng, một mình vận hành lại quy chế kho gắn kết các thành viên với nhau, hiệu suất làm việc đạt kết quả cao . Với danh hiệu Ngôi sao tháng 3, hi vọng Vương sẽ có thêm động lực để ngày càng làm tốt hơn nữa vai trò của mình và tỏa sáng tại GHTK nhé!
🏅Phạm Hồng Hạnh – CSKH B2C – Lạng Sơn – Lạng Sơn🏋️
Gắn bó với GHTK tròn một năm. Trong suốt thời gian đó, Hạnh luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không chỉ là một CS tốt ở nghiệp vụ mà bạn còn rất tận tâm với khách hàng. Một cô gái nhanh nhẹn hoạt bát, rất khéo leo linh hoạt trong công việc, được các shop khen ngợi và yêu quý. Chúc Hạnh sẽ tiếp tục phát huy những điều đó trong thời gian sau này.️
🏅Vũ Thu Hà – CSKH B2C – BC Hạ Long – Quảng Ninh🏋️
Với quan niệm ‘Làm việc là để cống hiến”,các đồng nghiệp đều phải công nhận một điều rằng năng lượng dường như là thứ không bao giờ thiếu ở Thu Hà- cô bé nhân viên của bộ phận CSKH B2C kho BC Hạ Long. Luôn “hoạt động” ở mức 200% công suất không kể ngày đêm, trái ngọt mà Hà thu lại được chính là những lời ngợi khen trên mạng xã hội và sự yêu quý của các shop.

🏅Nguyễn Thị Hoa – CSKH B2C – Thái Bình – Thái Bình🏋️Hoa Nguyễn, cô gái sinh năm 1997 đến từ kho Thái Bình, được mọi người nhận xét là 1 cô gái nhanh nhẹn hoạt bát, em luôn nhiệt tình trong công việc, được các shop yêu quý và tin tưởng, luôn hỗ trợ các shop và hoàn thành tốt công việc , hy vọng Hoa sẽ tỏa sáng hơn nữa tại nhà Kiệm!

 
🏅Nguyễn Thị Liên – Điều phối – Yên Phong – Bắc Ninh🏋️
Là một trong số những người đầu tiên gia nhập gia đình GHTK kho Yên Phong chị đã quyết định gắn bó lâu dài tại nơi đây. Chị luôn hoàn thành tốt mọi công việc, một cô gái nhỏ nhắn nhưng không bao giờ chùn bước, chị luôn vui vẻ, hòa đồng , mọi người trong kho đều yêu quý và noi gương chị.️
🏅Hoàng Thị Thùy Linh – Điều phối – Yên Phong – Bắc Ninh🏋️
Thùy Linh với vai trò là một điều phối kho Yên Phong để đảm bảo kho hoạt động tốt thì việc đi sớm về muộn cũng không lạ gì đối với Linh. Dù vậy nhưng cô gái ấy không hề than vãn hay nản trí với vai trò và công việc của mình. Chính vì thế Linh luôn hoàn thành xuất sắc công việc của mình giúp kho vận hành thật tốt.
🏅Mai Thị Thu – Điều phối – Cầu Giấy – Hà Nội🏋️
Nhắc đến Thu thì không cần phải suy nghĩ, mọi người trong kho đều hình dung luôn ra một cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn, nói nhiều và luôn hết mình trong công việc. Hơn một năm gắn bó với nhà Kiệm, Thu luôn giữ trong mình lượng nhiệt của tuổi trẻ và hoàn thành tốt các công việc. Ngôi sao tháng 3 gọi tên Thu, chúc Thu có sức khoẻ tốt và lan toả được “lượng nhiệt” trong mình tới những thành viên ở GHTK.

🏅Nguyễn Thị Thắm – Điều Phối – Lục Ngạn – Bắc Giang🏋️Nhắc đến Thắm là nhắc đến một cô gái hay cười, vẻ ngoài dễ mến, dễ gần. Nhưng trong công việc Thắm là người vô cùng quyết đoán và xông xáo. Từ việc quản lý kho mình để vận hành tốt thì Thắm còn hỗ trợ thêm cả vận hành những kho mới mở. Danh hiệu ngôi sao tháng 3 quả rất xứng đáng với Thắm, chúc mừng Thắm và mong rằng Thắm luôn là ngôi sao tỏa sáng của vận hành khu vực Bắc Giang.

🏅Nhữ Lam Thủy – Điều Phối – Bình Giang – Hải Dương🏋️
Nhữ Lam Thủy – Cô gái nhỏ bé, sức mạnh phi thường, luôn dành hết thời gian cho công việc. Hiện tại thời điểm khó khăn, kho chỉ có một điều phối nhưng Thủy luôn nỗ lực hết mình để kho Bình Giang ổn định. Liên tục tăng ca đảm bảo yêu cầu công việc, là người xứng đáng được vinh danh trong ngôi sao tháng 3. Chúc mừng Thủy đã đạt được danh hiệu này, chúc Thủy luôn có sức khỏe tốt và công tác tốt tại GHTK thời gian tiếp theo.
🏅Trần Thị Ngọc Oanh – Điều phối – Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh🏋️
Nhắc đến Oanh, mọi người hay nghĩ đến một cô gái với nụ cười thân thiện luôn hé nở trên môi. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn xinh đẹp, Oanh luôn làm tốt cương vị của một điều phối tỉnh, từ việc bắn hàng kiểm bao cho đến việc tương tác với các bộ phận, Oanh luôn làm rất tốt, xứng đáng để gửi gắm các bạn điều phối mới vào học hỏi và noi theo.Ngôi sao tháng 3 gọi tên Oanh, hy vọng Oanh luôn giữ vững tinh thần làm việc này, để lan tỏa năng lượng tích cực tới các anh em đồng nghiệp trong gia đình nhà Kiệm nói chung.
🏅Nguyễn Thị Thanh Tâm – Điều phối – Kỳ Anh – Hà Tĩnh🏋️
Tâm là một cô gái nhỏ nhắn- xinh đẹp- luôn tận tâm với công việc. Với địa bàn kho Kỳ Anh còn gặp nhiều khó khăn, Tâm luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, tương tác tốt với các bộ phận. Giải thưởng này như một món quà khích lệ Tâm trên con đường đồng hành cùng với Gia đình Giao hàng tiết kiệm lâu dài hơn nữa.

🏅Nguyễn Thị Thủy – Điều Phối – Kim Thành – Hải Dương🏋️Nhiệt tình, năng động là những từ ngữ dùng để miêu tả Thủy – ĐP tỉnh kho Kim Thành. Thủy luôn hết mình trong các công việc được giao, tận tình hướng dẫn các ĐP mới vào để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

🏅Hoàng Thế Đức – Điều Phối – An Dương – Hải Phòng🏋️
Chàng trai đi cùng kho An Dương từ ngày mới có kho, luôn là người thấu hiểu nỗi vất vả của nhân viên giao hàng, trong kho Đức không chỉ là một điều phối mà còn giống như một người bạn, hỗ trợ anh em giao hàng về cả mặt tinh thần, động viên để kho phát triển. Khi đến dịp cuối năm, hàng nhiều, Đức lại động viên anh em cố gắng giải tồn . Đức được COD coi là người điều phối đáng tin cậy của kho An Dương.
🏅Nguyễn Trọng Tài – Điều Phối – An Dương – Hải Phòng🏋️
Chàng trai nhỏ bé ấy luôn cố gắng hết mình trong công việc. Vào thời điểm tách kho có nhiều biến động mạnh về nhân sự, lượng hàng tồn lớn , công việc nhiều, chàng trai ấy luôn ở lại muộn để hỗ trợ chia hàng, đóng hàng nhằm đảm bảo toàn trình , cho hàng đi nhanh nhất. Ngôi sao tháng 3 gọi tên Tài, mong Tài có thể có một nguồn năng lượng dồi dào để có thể đồng hành cùng GHTK.️
🏅Mai Thị Hồng Thuý – Điều phối – Văn Bàn – Lào Cai🏋️
Mai Thị Thúy Hồng- Cô gái nhỏ nhắn ấy luôn hết mình trong công việc, tích cực tham gia các công tác hỗ trợ tại các kho ở vùng xa.Thúy làm việc không chỉ trên cương vị là một điều phối quản lý kho mà em luôn làm việc với cương vị là một người thân người bạn luôn chia sẻ mọi khó khăn với mọi người trong kho về cả vật chất lẫn tinh thần luôn tạo bầu không khí thoải mái, hào hứng trong công việc góp phần tăng năng suất và hiệu quả công việc cho cả kho.Ngôi sao tháng # này dành cho Thúy, chúc Thúy Luôn có sức khỏe tốt và công tác thật tốt tại GHTK trong thời gian tới nhé.
🏅Lộc Như Lang – Điều phối – Tương Dương – Nghệ An🏋️
Lang gia nhập GHTK mới chỉ gần 2 tháng, tuy nhiên thời gian qua. ĐP cũ nghỉ sinh. người mới chưa tuyển được, Lang với sự hướng dẫn của key đã hết mình vì CV, luôn chăm chỉ, chịu khó học hỏi, vận hành một mình. Thành quả đạt được là chỉ số KPI của kho luôn cao. Có thể thấy Lang là một ĐP mới luôn phấn đấu vì sự phát triển của kho và của GHTK.
🏅Phạm Thị Thu Cúc – Điều Phối – Bãi Cháy – Quảng Ninh🏋
Quyết – mảnh ghép trong bộ 3 ĐP tỉnh kho Bãi Cháy, đến với kho từ những ngày đầu nhiều khó khăn và gian nan, Tuấn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời hỗ trợ kho Hà Khẩu không có ĐP trong suốt thời gian dài.
🏅Ngô Anh Tuấn – Điều Phối – Bãi Cháy – Quảng Ninh🏋️
Tuấn – mảnh ghép trong bộ 3 ĐP tỉnh kho Bãi Cháy, đến với kho từ những ngày đầu nhiều khó khăn và gian nan, Tuấn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời hỗ trợ kho Hà Khẩu không có ĐP trong suốt thời gian dài.

🏅Trần Trọng Quyết – Điều Phối – Hà Khẩu – Quảng Ninh🏋️Cúc – mảnh ghép trong bộ 3 ĐP tỉnh kho Bãi Cháy, đến với kho từ những ngày đầu nhiều khó khăn và gian nan, Tuấn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời hỗ trợ kho Hà Khẩu không có ĐP trong suốt thời gian dài.

🏅Nguyễn Trọng Tiến – Điều phối CH&TT – Điện Biên Phủ – Điện Biên🏋️
Trọng Tiến trở thành Điều phối trẻ tài năng của kho Thành phố Điện Biên. Luôn chăm chỉ, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. Đặc biệt là đợt nghỉ Tết vừa rồi, đã không quản ngại đường xá khó khăn, không có phương tiện đi lại để hỗ trợ vùng núi Mường Chà. Trọng Tiến xứng đáng là ngôi sao sáng của tỉnh Điện Biên.️
🏅Nguyễn Thị Huyền My – Điều phối chốt hàng và tiền – BC Thái Nguyên – Thái Nguyên🏋️
Huyền My là cô gái xinh xắn với ý chí mạnh mẽ và kiên cường , My luôn luôn hỗ trợ các kho khi gặp phải vấn đề về vận hành và cũng là người trực tiếp hướng dẫn các bạn mới khi mới chập chững bước vào nghề . Huyền My là người luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, luôn cố gắng và sẵn sàng phát huy hết khả năng của bản thân, là người đề ra phương án giải quyết triệt để , hướng và truyền đạt cho Cod làm việc hiệu quả đề phát triển kho cũng như công ty.
🏅Nguyễn Thị Ngân – Điều phối chốt hàng & tiền – Thái Hòa – Nghệ An🏋️
Ngân làm ĐP H&T ở kho Thái Hòa – một kho phát triển nhanh về sản lượng cũng như nhân sự COD. Trong thời gian ĐP thử thách key nên thường đi công tác, không ở kho. Ngân một mình cố gắng làm rất tốt công việc, chỉ số KPIs đứng đầu tỉnh. Dù sản lượng kho nhiều, lại đang vận hành kho 1 mình, nhưng Ngân vẫn luôn sẵn sàng tiếp nhận các điều phối kho mới, dẫn dắt dạy việc cho điều phối các kho mới, để các bạn ĐP các kho mới.có thể về kho mới vận hành tốt, nhanh nắm bắt công việc, quản lý COD.️🏅Hà Trung Đức – Điều Phối – Mai Sơn – Sơn La🏋️
Hà Trung Đức là 1 nhân sự có thâm niên, có kinh nghiệm vận hành sẵn sàng hỗ trợ các kho khác,có nhiều ý tưởng cải tiến vận hành,đặc biệt là trong dự án nội tỉnh 6h, giúp cải thiện chất lượng nội tỉnh 6h của Sơn La,là người anh cả mẫu mực của các kho trong tỉnh Sơn La.
🏅Trương Phú Thịnh – Điều Phối Nội Vùng – Củ Chi – TP HCM🏋️
Trương Phú Thịnh – Là điều phối nội vùng luôn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. Anh luôn cùng HR hỗ trợ nhau để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Truyền đạt những thay đổi cho COD, đồng thời động viên COD làm việc hết mình cống hiến cho công ty.️
🏅Lưu Hải Yến – Điều phối chốt hàng và tiền – Thái Nguyên – Thái Nguyên🏋️
Yến là một cô gái hiền lành, luôn nhỏ nhẹ khi giao tiếp với mọi người. Nhưng bên trong đó lại là sự kiên cường, chủ động, cứng rắn trong công việc. Bản thân là Điều phối kho Thái Nguyên, nhưng khi kho Đồng Hỷ bất ổn, Yến đã hỗ trợ kho Đồng Hỷ nhiệt tình, cùng toàn thể anh em COD làm việc hết mình, từng bước cải thiện dần các chỉ số vận hành của kho.
🏅Lê Văn Qui – Điều Phối Nội Vùng – Gò Vấp – TP HCM🏋️
Qui- chàng trai trẻ năng nổ và đầy nhiệt huyết trong công việc. Với Qui, GHTK như ngôi nhà thứ hai, vào lúc kho gặp tình trạng thiếu nhân lực, anh là người sẵn sàng hỗ trợ ở mọi vị trí, không ngại khó khăn. Bên cạnh đó anh luôn hỗ trợ tận tình cho những bạn điều phối mới thích nghi với công việc và môi trường, như người anh cả trong Module.

🏅Kiều Thị Thu Hiền – Điều Phối Nội Vùng – Gò Vấp – TP HCM🏋️Chị Hiền là nhân viên mãnh mẽ và kiên cường, không chỉ hoàn thành tốt công việc mà mình được giao chị còn luôn giúp đỡ và hỗ trợ những nhân viên mới chưa có kinh nghiệm trong công ty, không chỉ riêng điều phối mới mà bản thân em là một nhân sự cũng nhận được nhiều lời khuyên cũng như giúp đỡ từ chị. Thái độ làm việc nghiêm túc, bình tĩnh xử lý những sự vụ phát sinh, cố gắn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hợp lý nhất đảm bảo vận hành của module.

🏅Nguyễn Thị Thu Hưởng – Điều Phối Nội Vùng – Củ Chi – TP HCM🏋️
Nguyễn Thị Thu Hưởng – là một điều phối nội vùng mẫu mực, cần cù siêng năng trong công việc, chị luôn có những ý tưởng sáng tạo trong công việc vận hành. Luôn luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về quá trình vận hành để đảm bảo công việc không bị chậm trễ. Sắp xếp nhân sự một cách hợp lý để đảm bảo vận hành của module.️
🏅Nguyễn Hồ Thu Hoàng – Điều Phối Nội Vùng – Quận 7 – TPHCM🏋️
Luôn tích cực trong công việc và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn luôn cẩn thận minh bạch trong quá trình kiểm kê, thu ngân hàng ngày. Trong quá trình điều chuyển điều phối khác chưa đảm bảo nhân sự ổn định đã chịu khó ở lại tăng ca liên tục nhiều ngày để đảm bảo công việc được suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, còn đảm bảo được sọt hàng giao mình phụ trách tránh hàng tồn đọng”
🏅Phạm Văn Quân – Điều Phối Nội Vùng – Tân Bình – TP HCM🏋️
Không những quản lý tốt việc lấy hàng 2 quận Tân Bình, Tân Phú, anh Quân còn quán xuyến triệt để các công việc tại kho, xử lý ổn thỏa các sự vụ phát sinh tại khu vực được giao. Với nghiệp vụ vững vàng, nhạy bén, tinh thần năng nổ, nhiệt tình trong công việc, anh đã hoàn thành công việc một cách trọn vẹn và được mọi người yêu quý.
Mong anh luôn giữ vững tinh thần như thế và cống hiến hết mình để đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

🏅Nguyễn Thị Thùy Oanh – Điều Phối Nội Vùng – Thủ Đức – TPHCM🏋️Là cô bé năng động được luân chuyển từ bộ phận khác qua làm điều phối lấy. Luôn năng động, tiếp thu và học hỏi nhanh và nắm bắt được tình hình bộ phận. Chủ động xử lý những trường hợp pháp sinh trong bộ và md. Luôn đóng góp ý kiến để tối ưu và hướng dẫn các bạn TTS. Luôn hoàn thành công việc được giao 1 cách nhanh chóng. Chấp hành nghiêm chỉnh tác phong, giờ giấc. Đồng thời bạn hỗ trợ thông tin và huy động giúp cấp trên tìm kho và mặt bằng ở quận.

🏅Hồ Nguyễn Tấn Anh – Điều phối Tỉnh – Thủ Dầu Một – Bình Dương🏋️
Tấn Anh là một nhân sự hết sức nhiệt huyết với công việc, chăm chỉ, có nhiều ý kiến đóng góp cho việc xây dựng và cải thiện tập thể ngày càng tốt hơn. Luôn bám sát công việc, thực hiện một cách nghiêm túc, đôn thúc các bộ phận khác cùng cố gắng, để nâng cao các dự án mới mà tập thể thực hiện để cải thiện chất lượng dịch vụ tại khu vực. Chủ động cao trong việc, không ngại khó khăn, áp lực để hoàn thành tốt công việc được giao.
🏅Trần Thị Thùy Duyên – Điều Phối Nội Vùng – Bình Thạnh 2 – TPHCM🏋️
Thùy Duyên cô gái nhỏ nhắn nhưng tinh thần làm việc, trách nhiệm với công việc cao, không ngại thay đổi dám thử và dám làm. Duyên được rất nhiều nhân viên yêu mến dù mới gắn bó với công ty chưa lâu. Chúc Duyên mãi dữ vững tinh thần chiến binh của mình nhé.️
🏅Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Điều phối tỉnh – Đăk Đoa – Gia Lai🏋️
Tuyền là một cô gái nhỏ nhắn với đầy quyết tâm trong công việc. Tuyền luôn là người hướng dẫn tận tình với các bạn nhân viên mới. Bạn rất nhiệt huyết trong công việc sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đối với Tuyền khi đã làm một việc gì thì phải giải quyết tới cùng mà cũng nhờ đó mà mọi người trong kho luôn dành tình cảm và sự tín nhiệm ở cô gái nhỏ nhắn này. Chúc mừng Tuyền trở thành ngôi sao tháng 3. Hy vọng Tuyền luôn nỗ lực để không những giữ vững danh hiệu tại các tháng tiếp theo mà còn là ngôi sao trong lòng mọi người nữa nhé.

🏅Lưu Mỹ An – Điều phối Tỉnh – Thuận An – Bình Dương🏋️Mỹ An là một nhân viên có nhiều tiến bộ tích cực trong công việc, cháy hết mình với công việc. Bạn chủ động trong công việc, không ngại khó khăn, tìm hiểu, đóng góp ý kiến cho việc xây dựng và cải thiện tập thể VP và COD ngày càng tốt hơn. Tích cực tham gia các công việc mới, để nâng cao chất lượng dịch vụ tại khu vực. Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, không ngại khó khăn, nhiệt tình hỗ trợ mọi người xung quanh để hoàn thành tốt công việc được giao.

Hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt xuất sắc tháng này và cùng nhau cố gắng để danh sách tháng 4 đến đây ngày một dài hơn nhé ❤️❤️❤️