⭐NGÔI SAO THÁNG 4 NGUYỄN VĂN TUẤN – “GẮN BÓ VỚI GHTK LÀ CÁI DUYÊN”

Wednesday, ngày 02/06/2021

👦Anh Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng nhóm khai thác sân bay đã gắn bó với GHTK được gần 3 năm. Trong 3 năm qua, anh đã trải qua nhiều thử thách, khó khăn riêng nhưng anh Tuấn vẫn không ngừng cố gắng để đem lại những thành tích và kết quả tốt.

📢“Nhận thông báo đạt danh hiệu Ngôi sao tháng 4, anh vui lắm. Dù là phần thưởng nhỏ hay lớn cũng trở thành động lực để anh cố gắng hơn và “cháy” với tinh thần làm việc hết mình.”Chia sẻ thêm về công việc của mình, anh Tuấn nói: “Anh chịu trách nhiệm quản lý, nhận thông tin về giờ bay để báo các kho đẩy hàng lên, kiểm tra khối lượng hàng hóa để xin tăng giảm tải theo lượng hàng kho báo, ngoài ra anh còn xử lý các vấn đề phát sinh về hàng hóa của Shop. Là trưởng nhóm, anh còn sắp xếp công việc cho anh em trong quá trình làm việc, cập nhật và thông báo những thông tin mới của Ban điều hành cho anh em trên sân nắm rõ.” Khối lượng công việc trong một ngày dù rất nhiều nhưng anh Tuấn vẫn luôn đảm bảo và hoàn thành tốt các đầu việc của mình. Trên cương vịtrưởng nhóm, anh luôn làm gương để anh em học hỏi và CÙNG PHÁT TRIỂN.

🍀Nắm bắt rõ tình hình toàn đội, điều tiết và sắp xếp công việc hợp lý cho từng thành viên để đạt được kết quả tốt nhất. Tất cả những điều đó đã tạo nên một tập thể ĐOÀN KẾT với hiệu suất làm việc cao, từng mắt xích KẾT NỐI để cả bộ máy vận hành trơn tru.

🍀Để có một phiên bản Nguyễn Văn Tuấn như bây giờ, chắc hẳn anh từng trải qua không ít khó khăn và thử thách trong công việc, anh Tuấn kể: “Hồi anh bắt đầu nhận việc tại đây, khá bất ngờ: một phần vì anh bị “ngợp” bởi công việc, nữa là các đầu việc đòi hỏi phải cẩn thận nhưng cũng cần sự linh hoạt cao; thời gian đầu anh mất khá lâu để làm quen và bắt nhịp với công việc, cũng may có các anh đi trước hướng dẫn, chỉ bảo tận tình nên anh mới được như bây giờ. Giờ thì trăm hay không bằng tay quen, mọi thứ như phản xạ vô điều kiện vậy, nên anh xử lý nhanh và tốt hơn trước rất nhiều.”

✨✨✨Gắn bó với GHTK cũng đã gần 3 năm, anh Tuấn có rất nhiều những kỷ niệm và trải qua kha khá các tình huống “giở khóc giở cười”, nhắc đến đây anh Tuấn vẫn nhớ như in khoảnh khắc “suýt phải lên công an sân bay viết tường trình” vì hiểu lầm về hàng hóa. Cũng may phía Shop hỗ trợ nên cũng giải quyết nhanh chóng và không bị ảnh hưởng.” Trải qua những kỷ niệm khó quên như vậy, anh Tuấn coi đó là những thử thách rèn luyện cho bản thân kỹ năng và cách xử lý tình huống, không chỉ học hỏi từ những sự cố, anh còn coi đó là những điểm nhất thú vị mà công việc đem lại, chính vì lẽ đó mà anh thêm gắn bó với GHTK.

😷Mùa dịch này, khu vực làm việc của anh và toàn đội có đặc biệt hơn. Nói về khó khăn mùa dịch, anh nhắc: “Vì môi trường làm việc đặc thù, phải tiếp xúc với nhiều người từ nhiều nơi khác nhau, nên việc thực hiện kiểm soát phòng ngừa càng phải chú trọng và nghiêm ngặt hơn. Các chuyến bay cũng có thể thay đổi như đổi giờ bay hay hủy chuyến, đó là điều không tránh khỏi. Nên anh em trên sân cũng phải nhanh chóng nắm được tình hình, báo lại để mình cập nhật đến các kho sắp xếp đẩy hàng hợp lý và kịp giờ cho các chuyến bay. Đợt này thời tiết vào hè cũng thay đổi nên anh em cũng vất vả hơn, nắng nóng làm anh em mất sức. Nhưng mọi người vẫn vui vẻ làm việc, anh luôn động viên anh em trên sân cố gắng hoàn thành công việc và làm việc bằng cái tâm của mình.”

😍😍😍Hi vọng, với những chia sẻ của anh Tuấn chúng mình có thể hiểu được phần nào công việc của các anh. Chúc anh Tuấn và anh em trên sân luôn vững tin và tràn đầy nhiệt huyết để vượt qua mùa dịch này đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.