⭐NGÔI SAO THÁNG | COD NGUYỄN THỊ THÙY HƯƠNG | CÔ GÁI CÓ NIỀM TIN VÀ TÌNH YÊU VỚI NGHỀ ⭐

Friday, ngày 11/06/2021

💥 COD Nguyễn Thị Thùy Hương với những cống hiến của mình đã tiếp tục đạt giải thưởng F star tháng 4 vừa qua lần hai.
👩 Chị Hương gắn bó với kho Chí Linh – Hải Dương đã lâu, là một nhân viên kỳ cựu của kho. Ở kho là một nhân viên có trách nhiệm, cần cù và chịu khó; ở nhà lại là một người mẹ dịu dàng, ấm áp.Là một bông hồng của kho Chí Linh, không vì thế mà chị dựa dẫm vào anh em trong kho, chị luôn nổi bật với sự tháo vát, linh hoạt của mình trong công việc.
👍 CHẤP NHẬN THỬ THÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH COD XUẤT SẮC
🌦️ Mọi người thường nghĩ phụ nữ làm cái nghề này dầm mưa, dầm nắng ngoài đường cực lắm. Ấy thế mà có người phụ nữ đã cống hiến cho nghề 4 năm. Gian khổ, khó khăn là gì, chị kể: “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính, được ông trời ưu ái cho cái đức tính chịu thương chịu khó, chị nghĩ nghề nào cũng vất vả cả, nhưng đã là bản thân lựa chọn thì nó không sai! 4 năm qua chị trải qua khó khăn cũng nhiều, nhớ những lần đi làm không may xảy ra tai nạn nghề nghiệp, dù nhỏ là bị trầy da, xước xát người; những lần gặp khách khó tính cũng phải bình tĩnh xử lý giúp khách, hay sử dụng còn chậm các app công nghệ cũng là cản trở đối với chị, hồi mới vào tối nào cũng chờ con ngủ rồi ra một chỗ mày mò tìm hiểu sử dụng cho thành thạo để đi giao thao tác nhanh hơn,…”. Những thử thách đôi khi cũng làm chị chùn bước, nhưng gạt qua tất cả cuối cùng chị vẫn vượt qua và tiếp tục với nghề với sự động viên, hỗ trợ của các đồng nghiệp bên cạnh và tinh thần mạnh mẽ của chị.
😄 Hỏi chị nghĩ sao về phụ nữ làm nghề giao hàng, chị bảo: “Nghề này không phân biệt nam nữ, tuy hơi vất vả nhưng ai cũng làm được, không phân biệt giàu nghèo vì công việc nào cũng chính đáng. Khách chị giao chị đều nhiệt tình nên ai cũng quý, mỗi ngày chị giao được nhiều hàng, gặp khách nhiều chị vui lắm.”
👏 “Nghe tin tháng vừa rồi là một trong những ngôi sao của kho, cũng là lần thứ hai mình được thưởng, vui lắm! Có lẽ do có kinh nghiệm lâu năm, nên có một vài bí kíp nhỏ có thể dễ dàng đạt thưởng, nhưng mình nghĩ quan trọng là bản thân phải cố gắng vượt qua những khó khăn của công việc.”
👍 HAI CHỮ YÊU ĐỐI VỚI CHỊ HƯƠNG – YÊU NGHỀ, YÊU GIA ĐÌNH
✨ Cơ duyên đến với nghề theo chị Hương có lẽ là “nghề chọn người”, một cách rất tình cờ chị cũng không biết chị yêu từ khi nào nữa. Mỗi lần giao hàng nhận được câu cảm ơn của khách hạnh phúc lắm! Cảm giác bản thân được trân trọng nên chị muốn gắn bó. Đôi lúc mệt nhưng máu yêu nghề đã thôi thúc và cổ vũ chị phải cố gắng vượt qua. Và chị đã làm được…
💑 Hỏi chị Hương “Khó khăn là thế nhưng chị vẫn cố gắng theo đuổi nghề, chắc hẳn ngoài “máu” yêu nghề chị còn một động lực khác nữa đúng không?”Chị cười bảo: “Đúng vậy! Hành trình để chạm đến những thành tích như ngày hôm nay của chị ngoài sự yêu nghề, đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, chị còn được sự ủng hộ của gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là chồng chị.”
❣️ Theo đuổi tình yêu với nghề và được người yêu thương mình ủng hộ khiến bản thân chị có thêm được nhiều năng lượng để hết mình với nghề này.
🎊️🎊️🎊 Cảm ơn những cống hiến của chị Hương, chúc chị luôn giữ lòng yêu nghề mãnh liệt, tận tâm và tận tụy với công việc này.
Tags: