️🎖️Gặp gỡ chàng Đoàn viên ưu tú của Liên vùng Đà Nẵng️🎖️

Tuesday, ngày 26/10/2021

🌻“Mình đi hỗ trợ 2 năm với tổng cộng là 3 đợt rồi, dịch nào mình cũng có mặt, lần đầu còn có giấy khen luôn đó!” – Trường hào hứng khoe ngay khi được hỏi về những ngày tham gia hỗ trợ địa phương phòng chống COVID-19.

Biết đến Trường qua giới thiệu của Bộ phận Nhân sự khi nhìn thấy tên bạn trong danh sách phân công trực chốt kiểm soát, càng bất ngờ hơn khi đây đã là lần thứ ba chàng tình nguyện viên có mặt trong đội ngũ chống dịch ở xã nhà. Càng trò chuyện nhiều, càng có thể thấy việc làm của bạn không đến từ sự bộc phát mà đến từ chính tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và tình nguyện hết mình.

🌻“Khi nào địa phương cần là mình đều đi hết. Thường thì 1 tuần sẽ đi 2 ngày, nếu có ngày nghỉ xoay ca là mình sẽ đi cả ngày đó luôn. Còn những hôm giãn cách vừa rồi thì hầu như ngày nào mình cũng đi. Chủ yếu là mình trực chốt, đôi khi hỗ trợ y tế điều phối tiêm vắc xin nữa, rồi đi chợ, chuyển phát thực phẩm giúp cho bà con. Ngược lại bọn mình cũng được chị em phụ giúp nấu cơm, còn hay được người dân tặng bánh kẹo, trái cây, lúc đó vui lắm”.

Trong công việc, Trường là một thành viên siêng năng, chăm chỉ trong đội lên xuống tải của kho, còn với đồng nghiệp thì bạn luôn là một người em hiền lành, dễ mến. Nhưng đồng thời, anh bạn lại khá bận rộn khi luôn dành hết thời gian cho công việc và hỗ trợ cá hoạt động tại địa phương.

Ngọn lửa nhiệt huyết chưa bao giờ tắt ở chàng trai trẻ tuổi. Trường cho biết, bạn muốn đóng góp nhiều hơn nữa để trở thành một Đoàn viên ưu tú, giúp xã thôn mình mau chóng chiến thắng dịch bệnh và ngày càng phát triển💚💚