️🏅TÀI XẾ VÕ VĂN CÔNG – CÔNG NGHỆ LÀ “VÔ LĂNG” MỚI CỦA NGƯỜI TÀI XẾ️🏅
31/03/2021
🎖️“Đó là động lực rất lớn để anh cố gắng hơn nữa!” – Anh Công đã mở đầu những chia sẻ của mình về danh hiệu vừa đạt được như thế. 4 năm gắn bó với những cung đường phủ màu xanh Giaohangtietkiem, người tài xế dạn dày kinh nghiệm đã nhận về cho mình giải thưởng quý giá nhất của những tay lái cừ khôi: Giải Vô Lăng Vàng.
🎖️Khởi đầu tại kho Tân Bình và phụ trách tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk, đến khi Liên vùng Buôn Ma Thuột được thành lập, anh đã chuyển công tác về tỉnh nhà và trở thành tay lái kỳ cựu của kho suốt 3 năm qua. Trải qua một thời gian dài gần nửa thập kỷ với nhiều thăng trầm, nhưng đối với anh, 2020 là một năm rất đặc biệt, không phải bởi những khó khăn về dịch bệnh hay thiên tai mà nó gặp phải, mà vì ngay trong giai đoạn đầy thách thức đó, GHTK lại ghi nhận những phát triển vượt bậc, mà những tài xế với góc độ bao quát và phạm vi làm việc rộng khắp như anh là người cảm nhận rõ nhất: mặt bằng liên tục mở rộng, sản lượng gia tăng từng ngày, và hệ thống không ngừng được nâng cấp.
🥉Sự phát triển về công nghệ là điểm nhấn nổi bật nhất đối với anh Công trong năm qua. Sự nâng cấp của hệ thống nói chung, và app nội bộ nói riêng đã nâng cao hiệu quả lẫn trách nhiệm với công việc của người tài xế, khi các anh dễ dàng kiểm soát được mọi vấn đề liên quan: từ lộ trình, đến nhiên liệu, và theo dõi sát sao kết quả làm việc. Với công nghệ là nền tảng, các dự án mới được triển khai nhanh chóng – thuận tiện, tiêu biểu là việc lên xuống tải và dịch vụ bigsize cho hàng hóa to, nặng. Từ đó, người tài xế có thể phát huy mạnh mẽ năng lực của mình và mang về những kết quả đáng tự hào cho tập thể và cả bản thân: là sự ổn định của dự án, sự hài lòng của khách hàng và niềm tin của đồng đội. Giờ đây, tài xế không chỉ là người điều khiển xe tải, họ đảm nhiệm cả một chuỗi vận hành, dịch vụ, với app nội bộ là chiếc vô lăng.
🥉Để làm được điều đó, ý chí kiên cường cùng lòng đoàn kết của từng thành viên luôn là điều quan trọng nhất. Áp lực của lái xe không hề nhỏ, nhưng mỗi điểm đến, anh luôn xem việc hỗ trợ lên xuống hàng hóa tại kho như một thói quen. Mùa cao điểm, có những kho thiếu Điều phối, các bạn còn lại quá bận, anh sẵn sàng đến hỗ trợ mọi người cả khâu nhập hàng, xong xuôi lại tiếp tục với hành trình của mình. “Giúp đỡ lẫn nhau không chỉ cho công việc suôn sẻ, mà tình cảm anh em cũng được thắt chặt. Có vấn đề gì họ sẽ giúp lại mình thôi!”.
🥉Kho bãi gia tăng cũng là một thử thách không nhỏ. Thời gian đầu khi vừa mở, các kho hoặc bưu cục mới chưa được cập nhật vào tuyến, nhưng việc hỗ trợ từ đội xe tải để đảm bảo hàng hóa luân chuyển liên tục là hết sức quan trọng để kho có thể phát triển. Những lúc ấy, anh không ngại cố gắng hơn để sắp xếp thêm vào hành trình của mình một điểm dừng mới, tận tình và cần mẫn cho đến khi kho đi vào hoạt động ổn định. Từng chuyến xe đến và đi như những mối nối đính chặt chi nhánh vào một quy trình trơn tru, vững chắc.
⭐Lấy nỗ lực làm nhiên liệu và công nghệ làm vô lăng, cùng hành trang là sự gắn kết giữa các anh em trên mọi nẻo đường, anh Công vẫn miệt mài trên cabin, đưa chiếc ô tô màu xanh lăn bánh KẾT NỐI các khu vực, giữ vững sự ổn định của việc lưu thông hàng hóa và khởi tạo nên những bản đồ tham vọng hơn cho sự phát triển mạnh mẽ của tập thể GHTK trong năm mới này⭐