️ ZERO SPIRIT | “CHÚ ONG THỢ” MIỆT MÀI CỦA KHO LÁNG HẠ 
15/09/2020

🎊 ZERO SPIRIT | “CHÚ ONG THỢ” MIỆT MÀI CỦA KHO LÁNG HẠ 🎊
💪 “Thắng tuy là một chàng trai nhỏ bé nhưng luôn tràn đầy năng lượng. Gia nhập Giao hàng Tiết kiệm mới được 2 tháng, Thắng không chỉ hoàn thành tốt công việc được giao mà còn luôn tỏa ra năng lượng tích cực đến tất cả mọi người”, đó là những lời khen mà nhân sự Kho dành cho chàng trai “nhỏ nhưng có võ” – Nguyễn Bá Thắng – XLHH – Kho Láng Hạ.

🌿 Gắn bó với nhà Kiệm hơn 4 tháng, với sự cần cù và chăm chỉ của mình, chú ong thợ này đã xuất sắc ghi tên mình trong bảng vàng “Ngôi sao tháng 7”. Với cảm xúc bất ngờ và không khỏi xúc động, Thắng chia sẻ: “Thực sự mình rất là vui và bất ngờ vì mình cũng là người mới, cảm xúc lần đầu được ngôi sao tháng nó rất khó tả 😀”.

🐝 THÀNH VIÊN CHĂM CHỈ CỦA BIỆT ĐỘI HÉC – QUYN 🐝

☀️ Trước khi bước vào nhà Kiệm, Thắng học một ngành dường như chẳng liên quan gì đến vị trí công việc hiện tại – xây dựng, nhưng không vì thế mà bạn chùn chân trước những trở ngại khi bắt đầu công việc mới. Với tinh thần can trường, Thắng đã dần chinh phục được thử thách và sắp xếp công việc của mình trơn tru hơn. ️

🎯 Thắng tâm sự: “Lúc đầu thì khó khăn nhiều lắm, kho Láng Hạ là kho mới nên lúc đầu có ít nhân sự, mình phải làm nhiều việc, nhiều khi mệt nhưng tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn, lâu dần làm quen rồi mọi việc cũng ổn cả”.

🍡 Số lượng hàng lớn cũng như sự đa dạng về chủng loại, các cách xử lý từng loại hàng sao cho phù hợp và đúng quy định của công ty luôn được anh chàng học hỏi và nghiên cứu kỹ qua từng ngày một, bạn trải lòng: “Mới đầu thì phải học hỏi mọi người nhiều thứ, những khó khăn như hàng hoá rất nhiều chủng loại và mã hàng đòi hỏi bản thân mình phải nắm bắt và ghi nhớ. Hàng ngày mình chăm chỉ phân loại hàng hoá một cách chi tiết và khoa học. Lúc đầu còn bỡ ngỡ nhưng sau dần thì dễ dàng hơn”. ️

🏹 Và chăm chỉ thôi vẫn chưa đủ, ngoài việc tối ưu hóa công việc của mình, anh chàng còn chủ động giúp đỡ anh em tại kho. “Ở đây mình không chỉ làm một công việc được giao mà phải chủ động làm thêm nhiều việc trong kho, có thể làm được nhiều vị trí để khi có bạn ở 1 vị trí nào đó nghỉ mình có thể làm thay. Hàng ngày mình có thể lên xuống tải, phân loại và xử lý hàng hoá để COD giao và xuất xe đi đúng giờ.”

☘ Miệt mài học hỏi và tư duy đổi mới là điều mà Thắng đã làm qua từng khoảnh khắc, từng ngày, từng giờ. Nhờ sự cần cù đó, Thắng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn và trở thành một cánh tay phải đắc lực của các anh em trong kho. Mỗi công việc dù là nhỏ hay lớn đều được bạn chăm chút và xử lý triệt để – “Ở mỗi nơi mình học được cách làm việc, kinh nghiệm riêng. Mình xác định được rõ tư tưởng chỉ có làm việc cố gắng hết sức thì mọi việc đều dễ dàng và thu nhập cũng tăng lên 😀”.

🌞 NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC 🌞

🏆 Sự vật sự việc nào cũng sẽ có mặt đa chiều, nhưng quan trọng là cách nhìn của bản thân: lựa chọn nhìn vào mặt tích cực thay vì tiêu cực. Và không có cố gắng sẽ không có may mắn nào có thể giúp được bạn. “Chú ong thợ” của chúng ta luôn chọn cách tiến lên phía trước, tin vào những gì mình đang làm và luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành việc của mình một cách tốt nhất. ️

🎶 Một anh chàng với nụ cười luôn thường trực trên môi, lạc quan và truyền cảm hứng đến những người đồng đội của mình. Chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không là tiêu chí của anh chàng khi đối mặt với thử thách. Có những khi hàng nhiều, khó khăn ấy lại được mọi người cùng nhau san sẻ và vượt qua. Thắng bảo: “Đợt có thêm 2 tuyến mới về lượng hàng tăng gấp rưỡi nên anh em trong kho cùng tăng ca để giải quyết triệt để hàng hóa. Sau mỗi buổi tăng ca là anh em đi liên hoan với nhau, kỷ niệm đáng nhớ đó!”

🍁 Sự chân thành và nhiệt tình của Thắng luôn là điều mà mọi người nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới anh chàng này. “Khi Thắng làm việc với bộ phận hành chính của chị thì thái độ rất tốt, vui vẻ nhiệt tình hỗ trợ, chị thấy mọi người làm cùng ai cũng quý mến vì tính tình hiền lành và dễ thương của bạn ấy.” – Chị Nguyễn Diệu Linh – HCHN – Kho Láng Hạ nhận xét về bạn.

🔰 Thắng tâm đắc nhất với câu châm ngôn: “Hãy cho đi nhiều hơn cái bạn nhận lại. Hãy nhiệt tình hơn trong từng công việc bạn làm”. Có lẽ câu nói này đã nói lên rất nhiều về tính cách cũng như con người bạn. Hãy học cách đối mặt với thử thách và dám thử những thứ mới hơn, cho đi nhiều hơn và sẽ nhận lại những giá trị đáng trân quý khác.

🔥 BƯỚC NGOẶT VÀ CŨNG LÀ CƠ HỘI 🔥

🌈 “Đầu tiên mình muốn cảm ơn công ty đã cho mình được vinh dự là “ngôi sao” của tháng, mong rằng với sự cố gắng của mỗi cá nhân thì ai cũng xứng đáng để là một ngôi sao trên bầu trời đầy sao nhà 'Kiệm'. Chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu làm việc chăm chỉ hơn sáng tạo hơn để tăng thêm thu nhập cho bản thân cũng như giúp ích vào sự phát triển của công ty. Cùng nhau hướng về mục tiêu chung, cùng phấn đấu để tìm kiếm sự thành công trong công việc.🥰🥰🥰” – Thắng không khỏi tự hào chia sẻ. ️

🥇 Danh hiệu ngôi sao tháng lần này chắc chắn sẽ mở ra một cánh cửa mới, cánh cửa ấy có thể sẽ có khó khăn, thử thách, nhưng chắc chắn cũng thêm không ít cơ hội đối với chú ong thợ của kho Láng Hạ.

🌟 Hy vọng rằng chú ong thợ này sẽ chăm chỉ và cố gắng hết mình hơn nữa trên những bước đường mới, luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết này, cháy hết mình cùng nhà Kiệm và luôn tạo ra những “túi mật” thơm cho chính mình!

#Zero_Spirit #Chăm_chỉ_và_nỗ_lực_hết_mình