🌈 GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương | Số 10

Tuesday, ngày 15/09/2020

🌻 Ngày 6/8 vừa qua, Đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid cùng với anh Lê Viết Quý – Keyperson tỉnh Đắk Nông và bạn Mai Thị Huyền – Nhân sự Miền Nam đã tới huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, để thăm và trao số tiền ủng hộ cùng những lời nhắn gửi tốt đẹp tới bé Nguyễn Năng Khôi và COD Nguyễn Năng Tuân.
Gia đình anh đang sống tạm trong nhà công vụ, được trường THCS nơi vợ anh dạy học hỗ trợ nơi ở cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Hai cha con anh Khôi không may gặp tai nạn giao thông dẫn tới chấn thương khá nặng: Anh Tuân bị gãy tay phải, phải phẫu thuật và bắt vít. Bé Khôi bị gãy xương đùi, phải bó bột từ phần bụng trở xuống. Từ tinh thần tương thân tương ái của các thành viên GHTK trên mọi miền, số tiền ủng hộ 10.340.000 VNĐ và những lời hỏi thăm đã được trực tiếp trao tới tay gia đình anh Tuân. Hiện sức khỏe của hai cha con đã dần bình phục. Anh Tuân bị gãy tay và dự kiến sẽ lâu hồi phục hoàn toàn do nhiều gân tay bị tổn thương. Còn chân của bé Đăng Khôi có dấu hiệu phục hồi tốt, bé đã đi tập tễnh trở lại và tinh thần đã ổn định hơn trước.
❤️ Nhận được sự ủng hộ cùng lời chúc của mọi người, gia đình anh Tuân vui lắm. Anh bảo: “Gia đình rất biết ơn công ty vào mọi người đã ủng hộ cho gia đình vượt qua khó khăn. Hôm nay còn có đại diện công ty tới thăm gia đình nữa, mình rất biết ơn công ty trong suốt thời gian qua đã luôn động viên và chia sẻ những khó khăn với gia đình”.
Chắc chắn sự chia sẻ từ mọi người sẽ trở thành điều quý giá và ý nghĩa giúp gia đình bé Khôi và anh Tuân vượt qua giai đoạn khó khăn, mau hồi phục sức khỏe để bé Khôi có thể nhanh chóng được chạy nhảy, nô đùa cùng các bạn đồng trang lứa, anh Tuân sẽ sớm hồi phục để tiếp tục trở lại đồng hành cùng GHTK Đắk Song. 💚💚💚
🌟🌟 Một lần nữa, Quỹ GHTK’s Care Kid cùng gia đình COD Nguyễn Năng Tuân xin gửi tới các thành viên GHTK lời cảm ơn chân thành nhất từ chính tấm lòng! Tin rằng những điều ý nghĩa từ Quỹ GHTK’s Care sẽ luôn lan tỏa tới mọi miền. 🌟🌟