🌈GHTK’s Care | Thêm 1 yêu thương, thêm 1 nụ cười🌈

Thursday, ngày 03/11/2022

Căn nhà mái ngói đơn sơ ngụ tại xóm nhỏ xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An là nơi gia đình COD Lương Văn Kiên đang sinh sống. Là lao động chính gánh vác gia đình gồm 7 thành viên, một mình anh Kiên đã phải rất vất vả, chăm chỉ làm việc từng ngày để kiếm sống. Bố mẹ COD đều đã ngoài 60, do mắc bệnh tuổi già đang phải điều trị nên đi lại khó khăn và cũng không thể làm việc nặng. Vợ COD làm nông, ở nhà thay anh chăm lo cho các con và bố mẹ nên cũng không có nguồn thu nhập nào khác. COD còn 3 con nhỏ đang ở tuổi ăn tuổi học, bé lớn năm nay lên lớp 3, bé thứ hai năm nay vào lớp 1 và bé út đang học mầm non.

Vào một ngày nắng tháng 7/2022, khi đang trên đường đi giao hàng cho khách hàng tại khu vực xã Phúc Thọ, COD Kiên không may gặp sự cố dẫn đến chấn thương ở mũi. Ngay sau đó, COD Kiên đã được cấp cứu tại bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An. Và sau hơn 1 tuần điều trị, COD đã được xuất viện, về nhà tiếp tục theo dõi và điều trị.

Bén duyên với Kho Cửa Lò, Nghệ An từ những ngày đầu thành lập đến nay đã được gần 5 năm, COD Kiên luôn là người anh cả, người đồng đội đáng mến của anh chị em trong kho. Với vốn kinh nghiệm lâu năm trong nghề, anh Kiên từ lâu đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho các COD, cũng như nhân viên Vận Hành trong kho, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tăng ca hết mình.

Trước trường hợp không may xảy ra với COD và những khó khăn mà gia đình COD đang phải trải qua, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã nhanh chóng phối hợp cùng bộ phận Nhân sự, Vận hành tìm hiểu thông tin, hoàn thiện hồ sơ và lên phương án hỗ trợ kịp thời cho gia đình COD.

Ngày 29/08/2022, đại diện Quỹ Nhân Ái là chị Nguyễn Thị Thùy – Bưu cục – Kho Cửa Lò (Nghệ An) đã trực tiếp tới nhà thăm hỏi và trao cho gia đình COD Lương Văn Kiên tấm lòng của Công ty Giaohangtietkiem và anh em cả nước, số tiền là 💚5.000.000 VNĐ.

🌻Xúc động trước những tình cảm trân quý được trao gửi đến anh và gia đình, COD Kiên gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, tấm lòng sẻ chia của đại gia đình Giaohangtietkiem: “Thực sự mình rất cảm ơn khi Quỹ đã quan tâm đến tận nhà thăm hỏi và động viên, chia sẻ với gia đình mình. Hiện tại tình trạng vết thương của mình cũng đã ổn định hơn. Mình rất mong có thể sớm phục hồi hoàn toàn để trở lại làm việc cùng anh em. Mình cũng không biết nói gì hơn, cảm ơn các đồng nghiệp, cảm ơn Công ty, cảm ơn Quỹ Nhân Ái rất nhiều!”.

💚 Quỹ xin chúc COD Kiên cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và bình an. Và Quỹ GHTK’s Care cũng xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ viết nên những câu chuyện yêu thương thật đẹp. Tin rằng, vòng tay yêu thương của nhà Kiệm sẽ là sức mạnh để đại gia đình chúng ta thêm vững tin kề vai sát cánh, cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. 💚