🌈HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 45 | GIA ĐÌNH COD ĐƯỜNG VĂN CƯƠNG – KHO BỈM SƠN – THANH HÓA🌈

Thursday, ngày 03/11/2022

“Mẹ ơi, bố đi đâu rồi ạ?…”

Vốn là câu hỏi thường ngày của các con nhưng từ ngày hôm ấy, với người mẹ này sao thật khó trả lời và nghẹn ngào đến như vậy. Chị Phạm Thị Hà – vợ COD Đường Văn Cương – Kho Bỉm Sơn – Thanh Hóa không khỏi xúc động khi chúng tôi đến thăm gia đình vào một ngày nắng cuối tháng 6, hai mắt chị chỉ trực trào nước mắt: “Hai bé vẫn luôn hỏi sao vẫn chưa thấy bố về và chiều nào cũng chạy ra cổng để đón bố như một thói quen. Nhìn các con mà chị thấy thương và tủi thân lắm”. Có lẽ không từ ngữ nào có thể nói lên hết nỗi đau mất mát với người vợ trẻ giờ đây phải vừa làm bố, vừa làm mẹ của 2 con nhỏ đang ở tuổi ăn, tuổi học rất cần có sự bao bọc, chở che của người “trụ cột gia đình”.

Hoàn cảnh éo le của gia đình COD Cương được Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care chia sẻ thời gian vừa qua đã nhận được sự đồng cảm và quan tâm rất lớn từ các thành viên trên cả nước nói chung và đồng nghiệp của COD tại Kho Bỉm Sơn, Thanh Hóa nói riêng. COD Cương không may phát hiện nhiễm Covid-19 thời điểm dịch diễn biến phức tạp hồi đầu năm (Tháng 2/2022) và đột ngột ra đi để lại bố mẹ già, vợ và 2 đứa con thơ. Đây là nỗi mất mát quá lớn với gia đình, bạn bè và cả những anh chị em đồng nghiệp đã luôn kề vai sát cánh có nhau trong suốt hành trình dài gắn bó với GHTK.

Nhắc đến COD Cương, ai nấy cũng đều dành cho anh sự tôn trọng và tình cảm chân thành nhất. Bởi con người anh tính tình hòa nhã, vui vẻ, hiền lành lắm. Đồng nghiệp trong kho hay cả các khách hàng đều yêu mến, ấn tượng với cách làm việc hết mình của anh. Gắn bó với GHTK từ năm 2017 đến nay, COD Đường Văn Cương là COD được đánh giá xuất sắc tại kho với hiệu quả công việc tốt, tinh thần hỗ trợ vận hành cao, nhạy bén và nắm bắt công việc tốt để chia sẻ lại với mọi người.

Ngay khi nhận được thông tin về trường hợp của COD, Quỹ GHTK’s Care ngay lập tức kết nối cùng Khối Nhân sự và Khối Vận hành để chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước cùng chung tay giúp đỡ ủng hộ gia đình COD Đường Văn Cương để hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 💚195 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 💚25.300.000 VNĐ.

Sáng ngày 18/6/2022 vừa qua, đến thăm gia đình tại thôn Đốc Cốc, xã Yến Sơn, huyện Hà Trung, Thanh Hóa, Đại diện Quỹ GHTK’s Care cùng Đại diện Vận hành là chị Nguyễn Thị Lan Anh – Key person (Kho Nga Sơn – Thanh Hóa), chị Đường Thị Lan Hương – Điều phối (Kho Bỉm Sơn – Thanh Hóa); Đại diện Nhân sự là bạn Lê Thị Huyền – Nhân sự (Kho LV-Thanh Hóa) và bạn bè đồng nghiệp của COD đã trao tận tay gia đình số tiền ủng hộ 25.300.000 VNĐ. Mang theo yêu thương của các thành viên đại gia đình GHTK đến với 2 em bé Đường Huyền My, Đường Gia Bảo và gia đình COD, chúng tôi luôn mong tình người ấm áp đó sẽ sưởi ấm và tiếp thêm động lực để vợ COD cùng 2 con và gia đình mạnh mẽ bước tiếp.

💬Cầm trên tay và cẩn thận đọc từng lời động viên chia sẻ của mọi người, chị Hà nghẹn ngào: “Hiện tại chị chỉ mong sao 2 con lớn lên thật ngoan và mạnh khỏe. Thay mặt gia đình, chị xin gửi lời cảm ơn đến Công ty, các đồng nghiệp của anh và Quỹ Nhân ái đã có tấm lòng ủng hộ, chia sẻ khó khăn với gia đình. Sự quan tâm của mọi người ngày hôm nay dành cho 2 bé và gia đình thực sự rất đáng quý và biết ơn vô cùng. Thực sự chị không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn, xin cảm ơn rất nhiều!”.

💚 Quỹ Nhân ái xin chân thành cảm ơn các thành viên Giaohangtietkiem đã chung tay hỗ trợ, cùng Quỹ thực hiện sứ mệnh kết nối yêu thương, mang sự tương trợ hết sức ý nghĩa đến với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn để gia đình COD có thêm niềm tin, sức mạnh để vượt qua mất mát và cùng nuôi dạy các bé khôn lớn từng ngày. Và tin rằng những trái tim ấm áp, nhân hậu nơi tình người Giaohangtietkiem sẽ thay vòng tay của bố để chở che các em, cùng các em trưởng thành. 💚