🌞 Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đang cập nhật danh sách các thành viên bị ảnh hưởng bởi bão, lũ khu vực Miền Trung 🌞

Wednesday, ngày 28/10/2020

🌻Những ngày qua, khúc ruột Miền Trung bị chịu ảnh hưởng nặng nề do bão, lũ kéo dài. Anh em trên cả nước cũng nóng lòng và hỏi thăm anh em tại khu vực Miền Trung rất nhiều những ngày qua. Và Quỹ GHTK&’s Care cũng mang sự nóng lòng tương tự. Đồng thời, Quỹ đang cập nhật liên tục cũng như liên hệ với các thành viên GHTK tại khu vực Miền Trung (5 tỉnh: Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam) để hỏi han tình hình nhằm có thể thông tin sớm nhất đến anh em cả nước.
🌈Quỹ GHTK’s Care cùng các thành viên GHTK khu vực Miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão, lũ chân thành cảm ơn sự quan tâm của đại gia đình đến anh em. Theo nguyện vọng của nhiều anh em trên cả nước, đồng thời trước những thiệt hại do bão lũ gây ra những ngày qua mà Quỹ thu nhập được thông tin, Quỹ sẽ mở ủng hộ dành cho anh em khu vực miền Trung. Và để đảm bảo, số tiền ủng hộ của anh em đến đúng người, đúng việc, hỗ trợ anh em miền trung khắc phục thiệt hại sau bão lũ, cũng như đảm bảo tôn chỉ MINH BẠCH – RÕ RÀNG, Quỹ sẽ mở ủng hộ sau khi có danh sách chi tiết. Quỹ đang rất nỗ lực để tổng hợp danh sách nhằm mở ủng hộ sớm nên anh em cả nước hãy yên tâm nha.
💚 Quỹ tin rằng, với những tấm lòng hướng về Miền Trung thân yêu, các thành viên GHTK khu vực Miền Trung sẽ có thêm nghị lực mạnh mẽ để vượt qua khó khăn này! Một lần nữa, Quỹ xin chân thành cảm ơn anh em cả nước! ❤️❤️❤️