🌟🌟 GHTK VINH DỰ ĐƯỢC BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÁNH GIÁ LÀ CÔNG TY CÔNG NGHỆ CHUYÊN NGHIỆP TRONG NGÀNH BƯU CHÍNH

Wednesday, ngày 06/11/2019

Kết thúc chuyến thăm và làm việc của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tại trụ sở, các kho cũng như chi nhánh của GHTK, Bộ đánh giá cao sự minh bạch cũng như việc chấp hành đúng Pháp luật của Công ty. Cùng với đó, Bộ TT&TT công nhận GHTK là Công ty Công nghệ chuyên nghiệp trong lĩnh vực bưu chính:

“Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm (gọi tắt là Công ty) là một Công ty công nghệ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ bưu chính và chuyển phát, là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử (eLogistics); chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (Last-Mile Delivery) và thu tiền tận nơi (Cash-on Delivery) cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trực tuyến. Ưu thế của Công ty là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là thế mạnh trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới phục vụ cho hoạt động bưu chính và chuyển phát.”

Được thành lập năm 2013, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, hiện nay, GHTK đã có mặt tại 63 tỉnh thành và 11.000+ huyện xã trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành, số lượng xe tải đường bộ hơn 1.000++ xe, trên 700 chi nhánh với tổng diện tích hạ tầng kho bãi lên đến trên 220.000m2. Số lượng nhân viên và CTV hiện đang làm việc tại GHTK đã đạt mốc hơn 20.000 nhân viên.

Là Công ty hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ, xuyên suốt 6 năm qua, mục tiêu của GHTK không chỉ thân thiện ở con người, mà còn ở hệ thống công nghệ và quy trình vận hành một cách đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng nhất. Cho đến nay, GHTK vẫn không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện và cải tiến hơn nữa. Bởi, GHTK tin rằng những sản phẩm công nghệ là động lực cho sự phát triển, không chỉ của riêng hoạt động vận hành mà còn của cả đội ngũ nhân sự tại Công ty.

👉 Sự đánh giá và ghi nhận này của Bộ TT&TT thực sự là niềm tự hào, là động lực lớn lao để GHTK duy trì và phát triển hơn nữa nhằm xây dựng ngành bưu chính ngày một phát triển và hiện đại hơn.