🌟 ZERO SPIRIT | HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN CỦA CÔ GÁI NHÂN SỰ 🌟

Tuesday, ngày 21/07/2020

🐣 Dù là một nhân sự mới của khu vực nhưng bạn Trần Thanh Thùy – Nhân sự miền Nam – Kho Pleiku – Gia Lai luôn năng nổ, nhiệt tình tham gia hỗ trợ những khu vực khác. Bạn đảm nhận mảng tuyển dụng online và trực tiếp giúp đỡ tuyển dụng tại kho, bưu cục. Bên cạnh đó, Thùy luôn là người có trách nhiệm, quan tâm đến công việc mình được giao, để có thể hỗ trợ các bạn trong khu vực hoàn thành các nhiệm vụ kịp thời. Với những cố gắng không ngừng nghỉ để hỗ trợ vận hành, góp phần đưa hoạt động của kho đi vào ổn định, Thùy đã vinh dự nhận được danh hiệu Ngôi Sao Tháng từ GHTK. Đó như là một lời tuyên dương cho bạn nhờ vào những nỗ lực tuyệt vời trong thời gian vừa qua.

🚵 BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI

🌾 Thùy vốn theo chuyên ngành Quản lý đất đai tại trường Đại học Nông lâm, tuy nhiên, nhờ vào sự động viên và quan tâm từ bạn bè, bạn đã thử sức mình vào vị trí nhân sự cùng nhà Kiệm. Trong quãng thời gian 4 tháng làm quen với công việc, bạn dần trải nghiệm từng vị trí khác nhau của công việc. Thùy đã thực hiện lập kế hoạch tuyển dụng, đảm bảo đầy đủ nhân sự cho các bộ phận đến phụ trách đào tạo nhân sự mới, để họ làm quen với công việc nhanh nhất có thể. Bạn kể, ngày đầu học việc, khi đối mặt với khối lượng công việc thì bạn đã cảm thấy rất khó khăn và áp lực. Cùng với xuất phát điểm không phải chuyên ngành Nhân sự nên Thùy phải đối mặt với nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, bên cạnh cô gái phố núi vẫn còn những lời động viên từ bạn bè, đặc biệt là bạn có một người Leader đáng tin cậy. Đón nhận sự quan tâm, góp ý từ mọi người, bạn tự nhủ với lòng là sẽ cố gắng hết sức, chấp nhận đương đầu với thử thách này! 

🍀 Khi bắt đầu tiếp nhận công việc, bạn không còn bị choáng ngợp như ban đầu nữa. Mỗi cá nhân đảm nhiệm một phần của công việc, cả tập thể phối hợp với nhau để đảm bảo kết quả tốt nhất. Bạn kể vui thế này: “Khi đến deadline, nếu bản thân mình chưa xong thì có thể “la lên” đế đồng đội hỗ trợ mình nữa”. Đối với Thùy, điều giúp bạn có thêm động lực để vượt qua những khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao chính là tinh thần đoàn kết, sự giúp đỡ lẫn nhau của các thành viên trong đội nhân sự này.

️🎖️ THỬ SỨC MÌNH VỚI NHỮNG THỬ THÁCH MỚI

️🤹 Khi đã thân hơn với mọi người và công việc trong kho ổn định hơn, bạn thử dấn thân vào một thử thách mới: hỗ trợ cho khu vực Bình Dương. Bạn tâm sự: “Đó là lần đầu mình đi làm xa nhà, lần đầu tiên đến một thành phố lạ một mình, phải tự thân vận động tìm đường và mò mẫm nhiều điều, làm quen với các bạn mới ở tỉnh nữa”. Vì thấy khu vực Bình Dương thiếu nhân sự nên bạn đã chủ động xung phong hỗ trợ, để cải thiện tình hình nhân sự khu vực và đảm bảo chất lượng vận hành tốt hơn. Đối mặt với những vấn đề khó khăn mà Bình Dương gặp phải, bạn phải thường xuyên đi đến các kho để nắm bắt tình hình, làm quen với mọi người và đưa ra phương án tuyển dụng phù hợp, tìm được lượng nhân sự COD phù hợp với vận hành. 

💐 Bên cạnh đó, Thùy cũng là một trong những người có đóng góp lớn trong việc hỗ trợ vận hành kho Pleiku giai đoạn xảy ra dịch Covid. Đó là giai đoạn kho bị thiếu nhân sự do những khó khăn từ dịch bệnh, bạn được thông báo từ Điều phối, và tiến hành tuyển thêm những vị trí cần thiết để đảm bảo vận hành kho ổn định. Do khả năng tiếp cận bị hạn chế, nên bạn đã tăng mạnh việc tương tác trên Facebook, Chợ Tốt, còn đối với những kho vùng xa xôi thì sẽ treo băng rôn để tuyển và phát tờ rơi.

✨ Trải qua hơn 4 tháng với vị trí Nhân sự tại nhà Kiệm, bạn cảm thấy mình đã biết nhiều hơn, tiếp thu được những cơ chế mới để đảm bảo làm việc hiệu quả và san sẻ công việc với vận hành chứ không còn gặp nhiều khó khăn như ngày đầu nữa. Ngoài ra, Thùy cũng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho COD về cơ chế mới, giải thích tận tình cho người lao động các vấn đề mà họ gặp phải. Bạn nhớ lại: “Vui nhất, mình nhớ lúc cùng mọi người tham gia việc phát chứng từ thuế tại các kho huyện, trải nghiệm việc lái xe máy đi đến từng kho để hỗ trợ các bạn phát chứng từ thuế, tham gia các buổi lễ như lễ 8/3 hay sinh nhật tại kho Pleiku”. 

️⛳ Trong tương lai, bạn hi vọng rằng mình có thể tích lũy thêm kiến thức để hỗ trợ và giúp khu vực Gia Lai phát triển hơn nữa, tuyển dụng đúng chỉ tiêu để phía Vận hành tốt hơn. “Mình mong rằng anh em GHTK trên cả nước sẽ cùng đồng lòng vượt qua những khó khăn, thử thách hiện tại và sắp tới. Tinh thần đoàn kết đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành ổn định và phát triển của khu vực. Chỉ cần là một tập thể gắn kết, nhà Kiệm sẽ không ngại vượt qua bất kỳ thử thách nào để vươn lên” – Thùy chia sẻ.

🐋 Từ một cô gái nhút nhát, Thùy nay đã là một Nhân sự năng động, không ngại thử thách. Mong rằng trong tương lai bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu mình đã đề ra và phát triển hơn nữa nhé.

#Zero_Spirit  #Hỗ_trợ #Thử_thách #Khở_đầu_mới