🌟TỰ HÀO NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG “XỨ QUẢNG”🌟

Friday, ngày 21/08/2020

💥Hành trình của “cuộc chiến” phòng, chống dịch COVID-19 đang vào giai đoạn cần sự tập trung cao độ trước những diễn biến phức tạp. Thế nhưng, vượt lên tất cả những khó khăn đặc thù, các thành viên mang màu áo xanh nhà Kiệm nơi “đầu sóng” vẫn ngày đêm tận tâm cống hiến, luôn hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ vì công cuộc chống dịch của cả nước. Họ chính là những “chiến binh” thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch.

⚡️MỖI THÀNH VIÊN LÀ MỘT CHIẾN BINH TRÊN MẶT TRẬN PHÒNG, CHỐNG DỊCH⚡️

🍂Chia sẻ với Humans Of GHTK, bạn Nguyễn Thị Thúy Nga – Điều phối Nội vùng – kho Quảng Ngãi cho biết: “Trong đợt dịch lần này, Quảng Ngãi là một trong những điểm dịch chính nên tinh thần của Vận hành và COD đều hoang mang lo lắng đến sức khỏe của bản thân cũng như gia đình, người thân xung quanh. Nhưng tin rằng, với các biện pháp phòng, chống dịch chặt chẽ cùng sự hỗ trợ tinh thần, tiếp sức cho nhau, mọi người chắc chắn sẽ cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.”.

🍂Ngoài tâm dịch Đà Nẵng thì Quảng Nam cũng là một điểm nóng được anh em cả nước dành sự lo lắng, quan tâm. Chia sẻ từ bạn Nguyễn Phan Quỳnh Như – HR – kho Hội An, Quảng Nam cho biết: “Tình hình chung của Quảng Nam vẫn đang trong tầm kiểm soát, trừ một vài kho như kho Hội An, kho Thăng Bình thì có gặp khó khăn hơn. Ở kho Hội An, từ đầu dịch đến giờ dù có nhiều COD cách ly và COD part-time tối nghỉ nhưng mọi người vẫn cố gắng duy trì.”.

Cuộc chiến nào cũng có nhiều khó khăn và khi cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn với nhiều thách thức được đặt ra, thì mỗi người trong chúng ta lại càng phải trở nên mạnh mẽ, rắn rỏi hơn. Mỗi thành viên trong đại gia đình nhà Kiệm đều là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch.

🌤Nga chia sẻ thêm: “Lực lượng kho đông nên khi hoạt động thì sẽ chia theo nhóm nhỏ. Khi vào kho thì anh em đều tuân thủ đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay sát khuẩn. Với Điều phối, thời gian làm việc sẽ sắp xếp thay đổi linh động theo thời gian của COD sao cho hợp lý, để công việc được đẩy nhanh tiến độ nhất có thể. HR cũng quan tâm, khích lệ tinh thần anh em làm việc bằng cách thường xuyên theo dõi thông tin để hỗ trợ khi cần. Ở kho Quảng Ngãi, Điều phối sẽ là người phân chia hàng cùng COD nên sẽ đi làm sớm hơn bình thường, tầm 6 giờ 20 phút sáng là bắt đầu làm việc.”

⚡️ĐỒNG TÂM, ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG VƯỢT QUA GIAN KHÓ⚡️

Ở nơi tuyến đầu chống dịch, hình ảnh những thành viên với tinh thần kiên cường không ngại khó khăn, vẫn ngày đêm làm việc miệt mài, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đã lay động biết bao trái tim con người nhà Kiệm.

🍂Nga trải lòng: “Khó khăn nhiều lắm. Ở kho, đội COD sẽ chia thành từng nhóm nhỏ hoạt động theo từng khung giờ. Lúc đầu anh em COD phàn nàn về chia lịch không công bằng, chia lịch thì bận việc không đi sớm được, hoặc chia đi ca cuối thì COD lại đi ca sớm vì sợ người khác chia không đúng hàng của mình. Những lúc như vậy, là Điều phối thì tụi mình sẽ cố gắng giải thích rõ tình hình để anh em COD hiểu và thông cảm hơn, chia lịch đều cho các COD, sẽ có ngày đi làm sớm, có ngày đi làm trễ. COD cùng Vận hành đoàn kết, ý chí một lòng vượt qua giai đoạn khó khăn này.”.

🍂“Ở kho Hội An, mọi người vẫn làm việc bình thường. Với HR thì có một vài vấn đề giấy tờ liên quan đến COD thì hơi bất cập. Ví dụ các loại giấy tờ, hợp đồng cần COD kí thì những người cách ly không gặp được, còn những người xin nghỉ vì dịch mình liên lạc cũng khó với họ. Anh em COD cũng hoang mang nên khi HR nói chuyện với COD cũng cần quan tâm động viên chứ nếu HR cũng lo sợ thì chắc chắn lại càng khiến tinh thần anh em thêm dao động.” – Như cho biết thêm.

⚡️TỰ HÀO VỀ SỰ NỖ LỰC CỦA NHỮNG CHIẾN BINH ÁO XANH⚡️

Còn nhiều lắm những hy sinh thầm lặng trong cuộc chiến này. Cuộc chiến này là không của riêng ai và chúng ta sẽ chiến thắng nếu tất cả cùng tự tin, đoàn kết và tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.

🌤Dẫu biết còn nhiều gian nan phía trước, nhưng tình người, sự chung tay góp sức, hỗ trợ lẫn nhau là những “điểm sáng” cho tinh thần đoàn kết của người nhà Kiệm. Từ tận đáy lòng, Như muốn gửi những dòng cảm xúc tri ân tới các Điều phối và nhân viên từ các kho trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã nhiệt tình hỗ trợ kho Hội An trong giai đoạn khó khăn này: “Sự đồng hành và chia sẻ cùng nhau những khó khăn, thách thức đã viết nên câu chuyện đẹp về tình người ấm áp trong mùa dịch khiến chúng ta cảm thấy ấm lòng và lạc quan hơn. Đó là chính là sức mạnh để chúng ta chiến thắng đại dịch Covid.”.

🌤Và khi đứng trước những gian nan ấy, chúng ta lại càng thêm khâm phục tinh thần quả cảm và bản lĩnh mạnh mẽ của những “chiến binh áo xanh” nhà Kiệm. Nga gửi lời cổ vũ, tiếp sức đến các thành viên GHTK ở Quảng Ngãi: “Hy vọng anh em kho Quảng Ngãi cũng như anh em trong tỉnh Quảng Ngãi sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt sứ mệnh là cầu nối giữa shop và khách hàng qua những đơn hàng được trao đến từng người, từng nhà. Luôn giữ tinh thần vững tin và sẵn sàng đấu tranh. Đồng thời, không quên bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch lần này!”.

Nhà Kiệm trân trọng và tự hào vì những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ, cùng tinh thần thép của các chiến binh GHTK tại Quảng Nam, Quảng Ngãi nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng ta sẽ tự tin cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Vững tâm và đoàn kết, cùng tập thể GHTK làm nên những điều tuyệt vời mùa dịch nhé mọi người!🌈🌈

❤️GHTK quyết thắng đại dịch!❤️

#humans_of_ghtk