🌷 GHTK CARE | TIẾP THÊM SỨC MẠNH CHO TRÁI TIM BÉ NHỎ DŨNG CẢM 🌷
09/08/2023

💌 Tối ngày 02/07/2023, bé Mễ Công Minh (con út COD Mễ Văn Nguyên – kho Sơn Dương – Tuyên Quang) chạy từ nhà ra ngoài cổng nô đùa, không may đã xảy ra va chạm với xe máy đang đi tốc độ nhanh. Ngay sau đó, bé được cấp cứu vì tụ máu màng cứng cùng các chấn thương khác. May mắn là sau một thời gian chữa trị, bé Minh được xuất viện về nhà theo dõi.

Được biết, gia đình COD Nguyên thuộc diện hộ cận nghèo của xã. Ngôi nhà đơn sơ của gia đình được xây dựng lâu năm, nay đã xuống cấp đi nhiều. COD Nguyên lại là trụ cột chính trong gia đình. Một tay anh vừa phải chăm lo cho người mẹ nay đã lớn tuổi, vừa lo lắng cho hai con nhỏ nên khá khó khăn về kinh tế. Vất vả là thế nhưng trong công việc, COD Nguyên vẫn luôn nỗ lực, chăm chỉ từng ngày để hoàn thành tốt các công việc được giao và luôn chấp hành đúng những quy định mà Công ty đề ra.

🎀 Sau khi nhận được thông tin vụ việc không may xảy đến với bé Minh, ngày 03/08, đại diện Quỹ Nhân ái GHTK Care đã đến thăm hỏi và trao cho gia đình COD Nguyên khoản tiền ủng hộ từ anh em cả nước và Công ty. Đón tiếp Quỹ vào một buổi chiều mưa, tuy ai cũng mệt mỏi vì sau một ngày dài làm việc nhưng gia đình COD Nguyên vẫn niềm nở, trò chuyện thân thuộc và đầy gần gũi.

Nhìn hình ảnh bé Minh vô tư nô đùa trong sân nhà, chúng mình cảm thấy thật an lòng khi giờ đây tình hình sức khoẻ của bé đã ổn định, ăn uống bình thường và dần trở lại với nhịp sống thường nhật. Hy vọng, Minh sẽ sớm khỏe lại, trở thành một đứa trẻ ngoan của gia đình để bố mẹ yên tâm làm việc.

💖 Nhận được tấm lòng chia sẻ của anh em trên cả nước, COD Nguyên đại diện gia đình chia sẻ: “Thay mặt cháu cùng gia đình, mình xin gửi lời cảm ơn đến anh em đồng nghiệp GHTK trên cả nước và Quỹ Nhân ái GHTK Care đã yêu thương, giúp đỡ cho bé trong giai đoạn khó khăn này. Đồng thời, mình cũng xin cảm ơn mọi người ở kho Sơn Dương đã luôn động viên, quan tâm, chia sẻ với gia đình trong lúc bé xảy ra chuyện không may. Cảm ơn mọi người rất nhiều.”

👑 Một lần nữa, Quỹ Nhân ái GHTK Care xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những tấm lòng hảo tâm của anh em đồng nghiệp GHTK trên cả nước. Tin rằng, với sự chung tay và chung sức từ anh em, sẽ là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho bé Minh và gia đình COD Nguyên vượt qua giai đoạn khó khăn này.