🌹 VŨ THỊ VÂN ANH – “BÔNG HOA TỎA SẮC” TỪ ĐỨC TÍNH CHĂM CHỈ, CẦN MẪN.🌹
15/11/2023

🎀 Gia nhập vào GHTK từ năm 2021, Vân Anh – Cô gái xinh xắn với dáng đi nhanh nhẹn hiện đang làm việc tại Bưu cục Thành Nam với vị trí là Nhân viên Hành chính miền Bắc, phụ trách 2 tỉnh Ninh Bình và Hải Dương.

🎯 Chia sẻ với chúng mình về công việc hiện tại, Vân Anh bảo: “Công việc hằng ngày của mình cũng giống như các bạn Hành chính các miền khác. Cụ thể, hằng ngày mình sẽ hỗ trợ kiểm tra vệ sinh các kho qua Camera để đảm bảo kho nào cũng được sạch sẽ, hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng; Hỗ trợ việc cấp phát đồng phục, luân chuyển đồng phục cho các bạn nhân viên mới vào làm việc tại kho; Thực hiện trao đổi, hướng dẫn các bạn Nhân viên Bưu cục các công việc theo yêu cầu của Leader, Ban điều hành. Không biết mọi người thấy thế nào, với mình thì ngày nào cũng làm việc tạo thành thói quen, những ngày nghỉ, mình cứ thấy trống trải thế nào ấy, cứ muốn nhanh đến thứ 2 để tiếp tục đi làm và hỗ trợ đồng nghiệp, hỗ trợ Khách hàng,…”.

💌 Khi được chúng mình hỏi về bí quyết nào giúp Vân Anh nhiều tháng ghi tên mình trong bảng vàng Ngôi sao tháng, Vân Anh cười: “Khi nhận được Email, tin nhắn chúc mừng cá nhân đạt danh hiệu Ngôi sao tháng, bản thân mình cảm thấy khá bất ngờ. Thật ra, mình không có bất kì bí quyết nào ngoài việc tự nhủ bản thân không ngừng cố gắng, chăm chỉ để hoàn thành đúng các công việc được giao trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, từ ngày có hệ thống đánh giá FStar, mình biết và hiểu rõ hơn các tiêu chí để có thể tiến gần hơn đến với danh hiệu Ngôi sao tháng. Từ đó, bản thân mình có thể phát huy được những điểm mạnh và đồng thời là khắc phục những điểm còn thiếu sót để dần cải thiện bản thân. Cá nhân mình nghĩ rằng, khi các tiêu chí đánh giá càng rõ ràng thì mỗi cá nhân khi làm việc tại GHTK sẽ càng được ghi nhận kết quả làm việc một cách minh bạch và công khai hơn!”.

✨Một vài điều mà Vân Anh nhà ta muốn nhắn nhủ đến với Đại gia đình GHTK, đó chính là: “Ở bất kỳ vị trí nào tại GHTK, chúng mình đều cần sự chăm chỉ, không ngừng cố gắng và nỗ lực. Vậy nên, chúng mình hãy thật kiên nhẫn trong mọi việc, không ngừng tham gia các khóa đào tạo ở Công ty để trau dồi thêm kiến thức và lan tỏa tinh thần dịch vụ tốt nhất đến với từng Khách hàng, từng Shop. Một Tập thể muốn vững mạnh rất cần sự đóng góp, hỗ trợ của mỗi cá nhân”.

💚 Chúng mình xin cảm ơn những chia sẻ đầy chân thật từ Vân Anh. Chúc bạn ngày một trở nên xinh đẹp, thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống nhé!”.