🌻 VẬN HÀNH BC THOẠI NGỌC HẦU (AN GIANG) CHUẨN BỊ 40 SUẤT QUÀ NHU YẾU PHẨM DÀNH TẶNG ĐẾN CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
04/11/2023

Quyết định sử dụng số tiền thưởng 1.000.000 VNĐ của chương trình GHTK Đón trung thu vào việc làm ý nghĩa.

💚 Cuối tuần qua, tập thể BC Thoại Ngọc Hầu đã kêu gọi các thành viên khối văn phòng từ các kho lân cận cùng đội ngũ COD trong BC cùng nhau đóng góp thêm để chuẩn bị những gói quà yêu thương gửi tặng đến các cô chú, anh chị lao động gặp khó khăn ở khu vực xung quanh.

Những gói quà nhỏ trị giá 150.000 VNĐ gồm: 5kg gạo, 5 gói mì, 1kg đường, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương được đóng gói chỉn chu và xếp gọn gàng lên những chuyến xe chở đầy yêu thương.

🌻 Chị Đoàn Thị Ngọc Thảo – Keyperson – BC Thoại Ngọc Hầu và cũng là Đại sứ bản sắc GHTK chia sẻ: “Mình và bạn Nguyễn Đình Duy – NVBC cũng thường phát tâm, đợt này đúng dịp có giải thưởng nên cùng kêu gọi anh em làm luôn. Chúng mình mong muốn gửi lời chia sẻ, động viên đến các cô chú, anh chị lao động chân chính đôi lúc còn gặp khó khăn cũng như tạo môi trường, thói quen cho tập thể vận hành kho tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với mọi người khi cần kể cả trong công việc lẫn cuộc sống.”

Bắt đầu một ngày ý nghĩa bằng những việc làm ý nghĩa. Cảm ơn hành động tốt đẹp của tập thể Vận hành kho. Chúc các thành viên thật nhiều sức khoẻ, bình an và tiếp tục lan tỏa những giá trị nhân văn đến mọi người 🥰