🌻F-AWARD | LEADER TRIỂN VỌNG VÀ LEADER XUẤT SẮC KHU VỰC MIỀN NAM, MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC🌻

Tuesday, ngày 11/02/2020

🌻F-AWARD | LEADER TRIỂN VỌNG VÀ LEADER XUẤT SẮC KHU VỰC MIỀN NAM, MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC🌻

🍁“Thương em anh để trong lòng
Việc quan anh cứ phép công anh làm”
(Tục ngữ)

🌼 Một tập thể muốn vững mạnh, muốn phát triển thì không thể thiếu được sự dẫn dắt tận tâm của những Leader. Ở GHTK, vị trí Leader thật ra là một người bạn đồng hành, một người “đầu tàu” luôn đưa ra những sáng tạo, những định hướng để dẵn dắt “đoàn tàu” đi đúng đường. 💖 Với tinh thần chí công vô tư, các Leader của GHTK luôn vô cùng quyết đoán và thẳng thắn trong công việc, nhưng trong cuộc sống, họ cũng là những người đồng nghiệp vui vẻ, những người anh em thân thiết của tất cả thành viên trong kho.

💟Những chàng trai, cô gái dưới đây là những Leader đã có những cống hiến nổi bật và đồng hành cùng sự phát triển của gia đình GHTK. Họ đã hết mình với công việc, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, chấp nhận những thử thách và đôi khi là sẵn sàng gác lại những bận rộn cá nhân mà ở lại tăng ca cùng anh em của mình. 💕 Các Leader chính là những cá nhân tiêu biểu nhất mang trên mình tinh thần Zero Spirit và cũng chính là những “ngọn cờ” tiên phong sẵn sàng dấn thân, không sợ hãi trước những cái tưởng như không thể thực hiện được.

💁‍♀️Hãy cùng nhìn ngắm lại và gửi đến những Leader của chúng mình những lời chúc và lời cảm ơn thân tình nhất vì những đóng góp tuyệt vời mà họ đã tạo nên. 🍂 Và hãy cùng nhau bước đến một năm 2020 với đầy những thử thách, khó khăn mà tất cả chúng ta sẽ dũng cảm đương đầu!💥

#ZERO_SPIRIT, #FAward, #Leader_Xuất_Sắc#Leader_Triển_Vọng, #Miền_Nam, #Miền_Trung, #Miền_Bắc