🌻Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care | Ấm áp vòng tay yêu thương chia sẻ đến gia đình thành viên Sùng A Dờ – Nhân viên bưu cục – Kho Tủa Chùa – Điện Biên

Tuesday, ngày 12/04/2022

💌Chiều ngày 09/04, anh Hà Xuân Kiên – Nhân viên bưu cục kho Tủa Chùa – Điện Biên đã thay mặt đại diện cho Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đến thăm hỏi và trực tiếp trao số tiền hỗ trợ từ Công ty và các thành viên GHTK là 10.000.000đ cho gia đình NVBC Sùng A Dờ, sau khi nhận tin bạn không may qua đời do gặp tai nạn giao thông trên đường đi làm về nhà.

Ngày 25/03/2022 trên đường đi làm từ kho về nhà, Dờ không may gặp tai nạn, được đưa vào viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên bạn đã không may qua đời vào 4 giờ sáng ngày 26/03/2022. Theo chẩn đoán của bệnh viện, nguyên nhân dẫn đến tử vong do bạn bị mất máu nhiều, thiếu nghiêm trọng lượng bạch cầu trong máu. Trước đó, Dờ cũng xuất hiện bệnh lý sơ gan với các triệu chứng chướng bụng, da xanh xao, chóng mặt,… và đang phải điều trị tư nhân bằng thuốc nam.

Hoàn cảnh gia đình Dờ có nhiều khó khăn, gia đình Dờ là dân tộc thiểu số. Nhà đông anh chị em, mẹ bạn đã mất cách đây 2 năm vì bệnh nặng, vợ Dờ cũng vừa mới sinh con được 3 tuần. Sự ra đi của Dờ là nỗi mất mát to lớn đối với gia đình, để lại bao thương tiếc cho anh em bạn bè đồng nghiệp trong đại gia đình Giaohangtietkiem.

✨Gia nhập và gắn bó với Giaohangtietkiem từ tháng 10/2021, Dờ luôn cho thấy tinh thần trách nhiệm cao và có những đóng góp tích cực cho vận hành kho. Trong công việc, Dờ là một người năng động, nhiệt huyết và luôn nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp hết mình, luôn đảm bảo toàn trình cao và đều hoàn thành tốt những công việc được giao phó.

Ngay khi tiếp nhận sự việc không may của Dờ, đại diện Vận hành khu vực đã nhanh chóng phối hợp cùng bộ phận Nhân sự đến thăm viếng gia đình, đồng thời thông tin và kết hợp cùng Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care tiến hành xác minh sự việc, lên phương án hỗ trợ kịp thời giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

💌Gia đình Dờ rất xúc động khi nhận được sự động viên hết sức ý nghĩa và những tình cảm sẻ chia đầy ấm áp từ Công ty và các đồng nghiệp. Bác Sùng A Dinh (bố của bạn Sùng A Dờ) nghẹn ngào cho biết: “Thay mặt gia đình bác xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty và anh chị em đồng nghiệp đã có lời chia buồn động viên đến gia đình trong hoàn cảnh này. Cảm ơn Công ty và các đồng nghiệp đã quan tâm chu đáo và thăm hỏi gia đình tận tình. Gia đình rất trân trọng tình yêu thương đáng quý này!”.

💚Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành để không ngừng thắt chặt vòng tay yêu thương của đại gia đình Giaohangtietkiem. GHTK’s Care tin rằng, tinh thần tương trợ, tấm lòng tương thân tương ái đầy ấm áp và ý nghĩa từ các thành viên Giaohangtietkiem sẽ là nối kết mạnh mẽ để chúng ta thêm vững tin, đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi gian khó và viết nên những câu chuyện thật đẹp về tình Người GHTK.💚