🍀 GHTK’s Care | Phía sau khó khăn luôn có vòng tay đại gia đình nhà Kiệm 🍀
09/09/2021

Ngày 19/08, COD Ngô Tuấn Anh đang làm việc tại BC Phước An – tỉnh Đắk Lắk đến nhà Shop lấy hàng như thường lệ. Tuy nhiên, khi ngỏ lời tư vấn Shop đóng gói hàng cẩn thận hơn, bạn lại bị chủ Shop hiểu lầm và dẫn đến xô xát không đáng có. Sau khi rời đi, Tuấn Anh vẫn tiếp tục việc lấy hàng các nơi khác như thường lệ, nhưng đến chiều khi cảm thấy sức khỏe không ổn, bạn đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện mình bị gãy xương mũi, đồng thời phải nhập viện theo dõi thêm.

🌾 Tuấn Anh là COD lấy được lòng rất nhiều Shop bởi sự siêng năng và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn luôn là người vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ anh chị đồng nghiệp trong công việc, nhiều ngày dù hết giờ làm nhưng vẫn ở lại đóng hàng cùng mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn là trụ cột của gia đình nhỏ với vợ và con trai, và là người chu cấp chính cho cha mẹ đã ngoài tuổi lao động.

Nhận thấy mức độ cấp bách của sự việc, Bộ phận Nhân sự cùng Keyperson khu vực tỉnh Đắk Lắk đã lập tức báo cáo với Ban Giám Đốc và kết hợp với Quỹ GHTK’s Care để có bước quan tâm, động viên kịp thời dành cho Tuấn Anh. Cùng với đó là sự vào cuộc nhanh chóng của Ban Pháp chế sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn COD Tuấn Anh về mặt pháp lý, giúp COD làm việc với Công an, bảo vệ quyền lợi cho bạn.

🌾 Ngày 27/08, đại diện Khối Nhân sự và Vận Hành khu vực đã trực tiếp đến thăm hỏi COD Ngô Tuấn Anh và gia đình nhỏ tại nhà trọ của bạn, đồng thời trao số tiền hỗ trợ do Ban Giám Đốc ủng hộ thông qua Quỹ Nhân ái GHTK’s Care.

Sự việc gây ra không ít tổn hại về mặt tinh thần đối với Tuấn Anh. Tuy nhiên, bên cạnh bạn luôn là đại gia đình nhà Kiệm luôn sẵn sàng quan tâm, đồng hành cùng mọi thành viên trước những sự việc không may xảy đến. Đó chắc hẳn là điều Tuấn Anh cảm nhận rõ nét nhất trước sự chia sẻ, động viên mà các anh em đồng nghiệp và BGĐ đã dành cho mình.

💚 Quỹ nhân ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn BGĐ và các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ. Tin rằng, vòng tay yêu thương của đại gia đình Giaohangtietkiem sẽ là sức mạnh để chúng ta thêm vững tin kề vai sát cánh, không ngừng vươn xa 💚

#GHTK’s_Care