🍀 Quỹ Nhân ái GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 11

Tuesday, ngày 15/09/2020

Ngày 10/08/2020 vừa qua, đại diện Quỹ Nhân ái GHTK’s Care cùng anh Phạm Văn Tú – Quản lý Bưu cục đã tới thăm và trao số tiền ủng hộ cùng rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ anh em GHTK tới bạn Lê Thị Kim Anh – nhân viên Bưu cục Tôn Thất Thuyết – Hà Nội.
Bạn Kim Anh không may gặp tai nạn giao thông khiến xương gò má trên vùng mặt bị gãy, sưng lớn và phải phẫu thuật để điều chỉnh lại vùng xương mặt. Từ sự chung tay giúp đỡ của các thành viên trên cả nước, bài đăng ủng hộ đã nhận được 146 lượt ủng hộ từ anh em và ủng hộ từ công ty GHTK, với tổng số tiền ủng hộ là 15.360.000 VNĐ.
🌈 Hiện vết mổ của Kim Anh đã dần bình phục, bạn đã có thể nói chuyện và ăn đồ ăn lỏng. Tiếp xúc với Kim Anh, chúng tôi cảm thấy bạn là một cô gái tràn đầy năng lượng tích cực, vui vẻ, nhiệt tình đúng như những gì đồng nghiệp tại Bưu cục Tôn Thất Thuyết mô tả về bạn. Trong suốt thời gian hồi phục, Kim Anh cũng đã cố gắng tự chăm lo cho bản thân để mẹ ở quê xa không phiền lòng.
❤️ Nhận số tiền ủng hộ cùng nhiều lời chúc động viên của các thành viên GHTK trên cả nước, Kim Anh chia sẻ: “Em không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn mọi người thật nhiều vì đã giúp đỡ em trong thời gian qua. Em sẽ cố gắng làm việc thật tốt, thật chăm chỉ, để không phụ tấm lòng của mọi người dành cho em!”. Mong rằng Kim Anh sẽ hồi phục thật nhanh để sớm ổn định lại cuộc sống, công việc tại Bưu cục cùng mọi người nhé!
💚💚💚 Quỹ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các GHTK-er đã đồng hành cùng Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care qua mỗi hành trình trao yêu thương. Sự ủng hộ từ các thành viên GHTK – các nhà hảo tâm là động lực to lớn, giúp các trường hợp có thể vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn anh em cả nước đã chia sẻ khó khăn với Kim Anh, giúp bạn thêm động lực vượt lên tất cả.