🎀 Hành trình trao yêu thương số 60: Gửi gắm niềm tin và hy vọng đến Xử lý hàng hoá Lê Công Minh – Kho LV Phan Thiết – Bình Thuận
23/10/2023

📥Vào ngày 18/10 vừa qua, chuyến xe lan tỏa yêu thương của Quỹ Nhân ái GHTK Care cùng đại diện Vận hành đã đến nhà và thăm hỏi về trường hợp của Xử lý hàng hoá Lê Công Minh – Kho LV Phan Thiết – Bình Thuận.

Gương mặt hốc hác, cơ thể tiều tuỵ, những cơn đau tức ngực kéo đến bất chợt là những gì mà Xử lý hàng hoá Lê Công Minh – Kho LV Phan Thiết – Bình Thuận đang phải gánh chịu bởi căn bệnh ung thư máu.
Gia đình anh Minh từ Bình Định vào Phan Thiết ở nhà thuê để bươn chải. Sau nhiều năm dành dụm, gom góp và vay mượn từ gia đình, hai vợ chồng cũng có thể xây dựng được một căn nhà cho gia đình nhỏ sinh sống. Những tưởng, từ đây gia đình nhỏ sẽ đầy ắp tiếng cười nhưng ngờ đâu vào tháng 09/2023, Xử lý hàng hoá Công Minh thường xuyên ho kèm theo những dấu hiệu chóng mặt, hoa mắt và mệt mỏi. Sau đó, anh Minh được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận lên Bệnh viện Truyền máu – Huyết học (Tp.HCM). Tại đây, anh Minh được các y bác sĩ chẩn đoán Viêm phổi, Bạch cầu cấp dòng lympho với chi phí chữa trị vô cùng lớn.
Bàng hoàng trước kết quả bệnh án, các thành viên trong gia đình anh Minh không khỏi xót xa khi anh là một đứa con hiếu thảo và chu toàn trong gia đình. Ngoài ba mẹ, anh Minh còn phải chăm lo cho vợ và 2 con nhỏ: 1 cháu vừa lên 3 và một cháu chỉ vừa tròn 4 tháng tuổi. Mọi ước mơ, kế hoạch của gia đình nhỏ đành tạm gác lại để ưu tiên việc điều trị cho anh Minh.
💌Trước hoàn cảnh không may xảy đến với anh Minh, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước chung tay ủng hộ, giúp đỡ anh Minh vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng bệnh tật. Bài kêu gọi hỗ trợ đã nhanh chóng nhận được 150 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 33.360.000 VNĐ.
💝 Tâm sự hồi lâu, anh Minh nghẹn ngào: “Thay mặt gia đình, mình xin cảm ơn các anh chị trong Công ty rất là nhiều. Giờ đây, mình không mong gì ngoài việc khỏe mạnh để được xin đi làm lại. Trước đây khoẻ thì mình làm ca đêm, sau này khỏi bệnh, đỡ hơn một chút mình mong được vào làm ca ngày để phụ giúp kinh tế trong gia đình. Được mọi người giúp đỡ, đọc được những lời động viên của anh em đồng nghiệp, mình thấy được động viên, khích lệ để mình và gia đình có thêm niềm tin, thêm sức mạnh để chiến đấu. Mình cảm ơn mọi người đã giúp đỡ cho mình và gia đình trong lúc này”.

💚Quỹ Nhân ái GHTK Care xin chân thành cảm ơn các thành viên Giaohangtietkiem đã chung tay hỗ trợ, cùng Quỹ thực hiện sứ mệnh kết nối yêu thương, mang sự tương trợ hết sức ý nghĩa đến với nhiều hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Tin rằng, sự chung tay giúp đỡ của Đại gia đình GHTK sẽ phần nào giúp Xử lý hàng hoá Minh từng bước hiện thực hóa ước mơ được khoẻ mạnh, được trở lại làm việc cùng Giaohangtietkiem trong tương lai.