🎀 NGUYỄN THANH THẢO – NHÂN VIÊN BƯU CỤC – BƯU CỤC NGUYỄN KHẮC NHU: “HAI MƯƠI NĂM SAU BẠN SẼ HỐI HẬN VÌ NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG LÀM, HƠN LÀ NHỮNG GÌ BẠN ĐÃ LÀM”
14/11/2023

🌹 Ở bưu cục Nguyễn Khắc Nhu, chắc không ai cảm thấy xa lạ với cô nàng Nhân viên Bưu cục có nụ cười tỏa nắng, nét đẹp dịu dàng: Nguyễn Thanh Thảo.

💼 Là người có vóc dáng nhỏ nhắn, mái tóc dài và dáng người nhanh nhẹn, Thanh Thảo luôn gây được ấn tượng cho người tiếp xúc lần đầu bởi sự nhiệt tình và vui vẻ. Thảo gia nhập vào GHTK từ năm 2021 và luôn là một trong số những Nhân viên Bưu cục có kết quả làm việc tốt.

💌 Chia sẻ về công việc được giao, Thảo cho biết: “Hằng ngày, mình cùng các bạn nhân viên tại Bưu cục thực hiện nhận đơn của khách hàng gửi, phân loại hàng và phân bổ cho các anh em COD. Khi có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ, mình đều bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân, lý do và hướng giải quyết để mọi việc được ổn thoả, mang lại sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng”. Những công việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại là một mắt xích quan trọng trong việc hàng hóa được lưu thông và vận chuyển đi đúng hẹn.

“Tính chất công việc của mình tiếp xúc rất nhiều người, từ khách hàng đến các anh em COD nên đôi khi sẽ gặp chút khó khăn khi trao đổi. Những lúc như vậy, mình không cảm thấy chán nản mà thay vào đó, mình sẽ bình tĩnh để giải quyết. Còn nhớ, tính mình trước đây dễ mất kiên nhẫn lắm, nhưng từ khi đồng hành cùng GHTK, mình đã học được cách nhẫn nại, một trong những đức tính mà mình nghĩ Nhân viên Bưu cục nào cũng cần phải có”.

Có những ngày, vì quá “đắm chìm” trong công việc mà đến tận 20h – 21h Thảo mới về đến nhà, nhưng Thảo vẫn luôn nở nụ cười thật tươi vì bạn yêu những điều mình đang làm. Thảo thấy vui vì mình hoàn thành được nhiều đơn hàng, góp phần lưu thông hàng hóa và mang niềm vui đến cho Khách hàng. Thảo chia sẻ “Một Nhân viên Bưu cục giỏi không những phải nắm thật chắc kiến thức chuyên môn mà còn phải rèn luyện cho bản thân sự chăm chỉ, mang trong mình một ngọn lửa nhiệt huyết, nhẫn nại và nhiệt tình. Đặc biệt, phải học cách thấu hiểu cũng như tâm sự, chia sẻ được với COD.”

💝 Ở Thảo, sự yêu nghề chính là lòng tận tuỵ, dành cả tuổi trẻ cho công việc tại Bưu cục Nguyễn Khắc Nhu. GHTK thực sự tự hào khi có Thảo đồng hành cùng chúng mình. Cảm ơn Thảo vì tất cả những nỗ lực nhỏ mỗi ngày của bạn.

🎁 Chúc bạn thật nhiều sức khỏe, ngày càng thành công hơn trong tương lai. Hãy luôn giữ sức trẻ và năng lượng tích cực để mỗi ngày trôi qua, bạn đều không cảm thấy phải hối tiếc đúng như câu châm ngôn sống của bạn: “Hai mươi năm sau bạn sẽ hối hận vì những gì bạn không làm, hơn là những gì bạn đã làm”

🎈 Nếu bạn cũng có cùng châm ngôn sống như Thảo, hãy để lại một trái tim dưới bình luận nhé!