🎉🎉Không để anh em phải chờ đợi lâu, BTC xin chúc mừng những ứng cử viên xứng đáng tiếp theo bước vào Vòng 2 – Vòng Tranh cử COD Star 2020 của khu vực Miền Bắc!

Thursday, ngày 19/11/2020

😍Tự tin – Nhiệt huyết, những “anh tài” được tập thể kho tin tưởng chọn lựa sẽ mang đến màn tranh tài thật bùng nổ đã rất sẵn sàng đến với Vòng 2 của Hành trình tìm kiếm COD Star 2020. 
🥳🥳Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các gương mặt COD xuất sắc đến từ 04 kho: Kho Lục Ngạn (Bắc Giang), Kho Sơn La (Sơn La), Kho Chí Linh (Hải Dương), Kho Nam Định (Nam Định):
💎Kho Lục Ngạn – Bắc Giang💎
⭐️Anh Nguyễn Văn Phương – COD Giao – Kho Lục Ngạn – Bắc Giang⭐️
COD Phương là COD chăm chỉ, nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ các tuyến quá tải, sẵn sàng đi hỗ trợ với các kho gặp vấn đề phát sinh trong tỉnh, không ngại khó khăn. Gắn bó gần 3 năm với GHTK, từ những ngày đầu của GHTK, COD được coi là người anh cả trong kho, hỗ trợ hướng dẫn hết mình anh em COD mới vào cũng như Điều phối trong công việc của vận hành. Anh Phương luôn tuân thủ quy định kho, quy trình vận hành và luôn cởi mở với các cơ chế thay đổi. Ngoài ra, tinh thần hỗ trợ team, hỗ trợ kho luôn sẵn có trong anh Phương. Anh xứng đáng là ứng cử viên sáng giá của mùa COD Star năm nay.
⭐️Anh Trần Danh Đạt – COD Giao – Kho Lục Ngạn – Bắc Giang⭐️
Anh Trần Danh Đạt là một trong những COD đời đầu của kho Lục Ngạn, cùng kho Lục Ngạn hỗ trợ và xây dựng kho GHTK Lục Ngạn ngày một vững chắc. Trong công việc, COD Đạt luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình với hiệu suất cao và thái độ tốt nhất. Cũng bởi vậy chất lượng dịch vụ và hình ảnh GHTK tại khu vực Lục Ngạn ngày một đi lên. Không chỉ có thái độ tốt trong công việc, đối với anh em đồng nghiệm anh Đạt luôn hòa đồng, vui vẻ. Đối với Vận hành tỉnh Bắc Giang, COD Đạt luôn là người tiên phong trong việc hỗ trợ kho khác. COD Trần Danh Đạt cũng là một trong những chiến binh xanh lá mang đầy đủ tinh thần, giá trị cốt lõi của nhà Kiệm: Nhanh – Linh Hoạt – Thân Thiện.
⭐️Anh Nguyễn Thanh Tuấn – COD Giao – Kho Lục Ngạn – Bắc Giang⭐️
COD Tuấn đã gắn bó với gia đình nhà Kiệm được gần 2 năm. Trong quá trình làm việc, anh Tuấn luôn giúp đỡ hỗ trợ các đồng đội trong kho, tìm ra khó khăn, nguyên nhân để anh em tăng tỉ lệ thành công giao hàng, gắn bó hơn với công việc. Đặc biệt, kho nào trong tỉnh đang cần hỗ trợ, chỉ cần Vận hành phát động là anh Thanh Tuấn sẵn sàng ngay. Một người đồng đội nhiệt tình, chăm chỉ và tốt bụng như vậy, anh em COD cũng thầm nề phục, luôn noi theo tấm gương là anh Nguyễn Thanh Tuấn. Phải nói rằng, anh Tuấn chính là chất keo tinh thần, gắn kết tình đoàn kết của COD trong kho. Vận hành kho nhờ vậy mà luôn trôi chảy và vững chắc.
💎Kho Sơn La – Sơn La💎
⭐️Anh Nguyễn Trung Kiên – COD – Kho Sơn La – Sơn La⭐️
COD có tinh thần cầu tiến chủ động sáng tạo trong công việc, nhanh nhẹn, tư duy tốt, biết cách phân bổ lượng hàng nên tỷ lệ giao thành công luôn đạt mức cao. COD luôn sẵn sàng giúp đỡ và chỉ dạy các COD mới vào, hướng dẫn tận tình các COD trong kho cùng nhau đạt hiệu suất cao trong công việc.
⭐️Anh Mùi Huy Diễn – COD – Kho Sơn La – Sơn La⭐️
COD có tính cách điềm đạm, biết lắng nghe và có tinh thần cầu thị. COD luôn đạt hiệu suất công việc ở mức cao. Với tinh thần làm việc cởi mở, COD luôn nhiệt tình giúp đỡ và chỉ dạy các COD mới vào, hướng dẫn tận tình các COD trong kho. COD còn là người quan tâm, biết cách lắng nghe khi trao đổi với các thành viên trong kho.
⭐️Chị Cà Thị Ngọc – COD – Kho Sơn La – Sơn La⭐️
Với tư duy dịch vụ và tinh thần cầu thị, COD luôn biết cách lắng nghe và ứng xử thông minh trong cách chăm sóc và giao tiếp với khách hàng. COD là người hòa đồng, vui vẻ, có tinh thần làm việc tích cực. Tuy là người ít tuổi trong kho nhưng COD vẫn sẵn sàng giúp đỡ các COD mới vào, nhiệt tình, năng nổ, và luôn đạt hiệu suất giao hàng ở mức cao.
💎Kho Chí Linh – Hải Dương💎
⭐️Anh Vũ Anh Tuấn – COD Giao – Kho Chí Linh – Hải Dương⭐️
COD là người nhanh nhẹn, là một trong những COD chạy hiệu suất giao cao nhất kho, giữ vững phong độ ổn định. COD có tinh thần hỗ trợ anh em trong kho cũng như các kho trong khu vực khi gặp vấn đề phát sinh. COD tích cực tham gia các hoạt động phong trào của công ty, chủ động nắm bắt, tìm hiểu những cái mới, nhanh nhẹn đi đầu thực hiện và hướng dẫn mọi người cùng làm.
⭐️Anh Lê Văn Hoàn – COD Giao – Kho Chí Linh – Hải Dương⭐️
Là COD hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm với công việc. COD luôn thực hiện đúng nội quy, quy định của công ty. COD chạy tuyến khó giao nhưng luôn cố gắng giao hàng để đạt hiệu suất cao, luôn đến sớm hỗ trợ chia hàng. Trong kho, COD là một người vui vẻ, hòa đồng, là cầu nối gắn kết anh em nên được mọi người quý mến, tin tưởng.
⭐️Anh Nguyễn Văn Hùng – COD Giao – Kho Chí Linh – Hải Dương⭐️
Là COD có hiệu suất giao luôn nằm trong Top đầu của kho. COD có tinh thần làm việc rất tốt, vui vẻ, nhiệt tình, hăng hái trong các phong trào: COD Star, triển khi nộp tiền ATM. COD luôn sẵn sàng hỗ trợ vận hành, chấp hành tốt nội quy công ty và của kho. COD rất nhiệt tình trong công việc, chịu khó chạy hàng, chăm sóc khách hàng tốt.
💎Kho Nam Định – Nam Định💎
⭐️Anh Trần Đức Giang – COD Giao – Kho Nam Định – Nam Định⭐️
COD chạy thành thạo tuyến chính, sẵn sàng chạy hỗ trợ các COD khác trong kho. COD là người chăm chỉ, luôn giúp đỡ anh em trong tuyến, tận tình hướng dẫn người mới vào, hoà đồng với mọi người trong kho. COD đã sẵn sàng bước tiếp cùng Hành trình COD Star 2020.
⭐️Anh Trần Quốc Tuấn – COD Giao – Kho Nam Định – Nam Định⭐️
COD chạy tốt, đạt tỷ lệ thành công cao. COD nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn anh em COD mới vào, chỉ cách thao tác App cho COD mới, hoà đồng mọi người trong kho. Anh Nguyễn Đức Dũng – COD Giao – Kho Nam Định – Nam Định COD có thâm niên, chịu khó, quen thuộc các tuyến, tỉ lệ thành công cao. COD là một trong những người anh cả gương mẫu của kho, luôn nhiệt tình hướng dẫn anh em, sẵn sàng hỗ trợ mọi người cả trong công việc và ngoài đời sống.
⭐️Anh Nguyễn Đức Dũng – COD Giao – Kho Nam Định – Nam Định⭐️
COD có thâm niên, chịu khó, quen thuộc các tuyến, tỉ lệ thành công cao. COD là một trong những người anh cả gương mẫu của kho, luôn nhiệt tình hướng dẫn anh em, sẵn sàng hỗ trợ mọi người cả trong công việc và ngoài đời sống.
🔥Hãy cùng xem các anh sẽ biến hóa đầy thuyết phục trong vòng 2 này như thế nào nhé!
💥Danh sách ứng viên khu vực Miền Bắc vẫn tiếp tục được cập nhật, cả nhà cùng chờ đón nhé!💥
#COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong #Ứng_viên_bước_tiếp_Vòng_2 #Vòng_Tranh_cử