🎧COD STAR 2019 ĐỒNG HÀNH CÙNG G-RADIO TRONG CHUYÊN MỤC “ANH EM KHÓ – CÓ COD STAR LO”

Tuesday, ngày 15/09/2020

💥G-Radio số 7: Anh em hỏi – COD Star trả lời💥

Cùng nghe lại G-Radio số 7 tại link này nhé: https://youtu.be/lOdHjio4LiI

Các số G-Radio luôn mang một chủ đề đặc biệt khác nhau. Và sự trở lại của COD Star trong G-Radio số thứ 7 trong chuyên mục “Anh em hỏi – COD Star trả lời” mang đến một cách tiếp cận mới hơn đã thuyết phục và thu hút được sự quan tâm của đông đảo anh em COD. Tại số Radio kỳ này, sự góp mặt của 2 người anh cả dày dặn kinh nghiệm đến từ kho Liên Chiểu và kho Ninh Bình đã đưa ra những câu trả lời giải đáp trực tiếp thắc mắc của anh em COD gửi về.

😍😍Hãy cùng nhìn lại những lưu ý quan trọng nhé!

🌙Chia sẻ của anh Tống Văn Thanh Tịnh – COD Star kho Liên Chiểu cho biết:

“Về cách xử lý khi đến shop lấy hàng gặp những đơn hàng cồng kềnh, vượt kích thước quy định thì đầu tiên, anh sẽ xem hàng của shop là gì và nhắn hỏi shop có thể tách kiện ra không. Nếu có, thì anh em hãy tách ra làm 2-3 kiện. Nếu không, thì anh em có thể giới thiệu với shop về “Gói siêu rẻ/ tiết kiệm” của GHTK, hỗ trợ 2 đầu tự túc. Khi gặp những trường hợp như vậy thì anh em cứ nói rõ và giải thích với shop để shop hiểu rõ. Cá nhân anh thì sẽ hỗ trợ shop hết mình, giúp được phần nào anh sẽ giúp! ”

🌵Vậy còn với anh Đỗ Ngọc Anh – COD Star kho Ninh Bình, anh có lưu ý gì cho anh em COD không nhỉ? Anh cho biết:

“Về quy định xem hàng, COD luôn phải hiểu rằng những đơn không ghi chú gì thì mặc nhiên COD không được cho khách xem hàng. Anh em có thể xử lý bằng cách gọi cho shop, nếu shop đồng ý thì COD cho khách xem, nếu không thì COD trình bày với khách là shop quy định không đồng kiểm. Tốt nhất trong trường hợp này, anh em để shop và khách hàng trao đổi trực tiếp để 2 bên giải quyết. Trường hợp không gọi được cho shop thì anh em có thể nói với khách lý do là chưa thể cho khách xem hàng rồi delay với lý do khách không được xem hàng và gửi tin nhắn cho shop.”

Và còn những giải đáp về cách xử lý tình huống thực tế khi đi giao hàng, thao tác trên app sao cho đúng với các đơn lấy/giao… Hãy nghe lại G-Radio số 7 để nắm rõ hơn những bí kíp thực tế đúng và siêu hiệu quả từ các COD Star đầy kinh nghiệm nhé!

🌿🌿Với anh Ngọc Anh, cảm nhận khi được tham gia G-Radio đó là một niềm vui lớn:  “Khi được tham gia G-Radio, đầu tiên anh cảm thấy rất vui vì được chia sẻ những điều mình biết với anh em. Với mỗi câu hỏi cảm giác như mình được đặt trách nhiệm ở đó và anh thấy mình phải cố gắng để đưa ra câu trả lời tốt nhất tới anh em. Lần đầu tiên nghe bạn MC nói anh đã nghĩ luôn “Ui, MC GHTK hịn thế, nghe ngọt như MC của đài thật vậy. Nghe chương trình làm anh nhớ tới ngày xưa hồi mà chưa có điện thoại di động thì tụi anh hay ngóng mấy chương trình nghe nhạc với tâm sự trên đài ấy. Anh muốn gửi lời khen, lời cảm ơn tới toàn bộ mọi người vì thực sự rất ít công ty hay đơn vị nào có thể tạo dựng được một hoạt động ngoài công việc thường xuyên như GHTK News và G-Radio.” ___________________________________

Không khó để chúng ta có thể cảm nhận được tâm huyết của các anh trong từng lời nói bởi với họ, điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy anh em COD tốt lên mỗi ngày. Trên cương vị của một người đội trưởng, là người tiên phong, là “ngọn cờ đầu” dẫn dắt anh em trong kho, các anh hiểu rằng trách nhiệm của mình không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc hướng dẫn anh em COD trong công việc, mà hơn hết đó là làm thế nào để tạo nên sự gắn kết ngày một bền chặt giữa Vận hành và anh em COD, xây dựng đội ngũ COD đoàn kết, phát triển vững mạnh. Nỗ lực không ngừng nghỉ đó của các COD Star xứng đáng được nhận tình cảm yêu thương và những lời cảm ơn chân thành, ngọt ngào nhất. Chúc các anh mãi giữ vững được tinh thần nhiệt huyết và luôn thành công trong việc thực hiện sứ mệnh “Sứ giả truyền cảm hứng” đến mọi người. 💗

#GHTK_Zone_9 #Anh_em_khó_Có_COD_Star_lo