🎧COD STAR 2019 ĐỒNG HÀNH CÙNG G-RADIO TRONG CHUYỆN MỤC “ANH EM KHÓ – CÓ COD STAR LO”

Tuesday, ngày 15/09/2020

💥G-Radio số 6: COD Star chia sẻ bí kíp cùng anh em COD linh động giao💥

Cùng nghe lại G-Radio số 6 tại link này nhé: https://youtu.be/kpfZZe-zo7Q

🌤Người ta nói “nhắm mắt thấy mùa hè” còn với các GHTK-ers thì lại thấy chớp mắt một thoáng là đến Thứ Sáu với “bữa tối ngọt ngào” mang tên G-Radio.

📣G-Radio số thứ 6 với chủ đề “Những chuyến đi dài” đưa chúng ta đến điểm dừng tại kho Liên Chiểu, Đà Nẵng và gặp anh COD Star Hoàng Thái Huy. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ người đội trưởng này dành cho anh em COD linh động giao nha.

Chia sẻ về #Bí_kíp_làm_việc_để_đạt_hiệu_quả_công_việc_tốt, đặc biệt với các COD mới còn nhiều bỡ ngỡ, anh Huy cho biết:

🗯“COD linh động khác với COD chạy tuyến chính ở chỗ là phải chạy mỗi ngày một tuyến khác nhau, nên vấn đề khó khăn nhất chắc chắn đó chính là việc quen với khách, và ghi nhớ thói quen nhận hàng của khách. Do vậy nên anh em cần học hỏi thêm ở COD chính để nắm những lưu ý về giờ giấc nhận hàng của khách hàng; trường hợp không liên lạc được cho khách, thì mình cần nhanh trí gọi cho COD chính hỏi thêm thông tin, đồng thời lưu vào luôn trong danh bạ điện thoại. Có một điều khá hay là trong phần hồ sơ khách hàng, mình có thể thêm hình ảnh vào trong đó, ví dụ như hình ảnh về địa chỉ cụ thể vị trí nhà khách hàng, để tiện tìm kiếm hơn cho những đơn hàng sau.

🥰🥰Hãy cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa mình với khách hàng, tạo cảm giác thoải mái với nhau thì sẽ thuận lợi hơn cho việc giao – nhận giữa hai bên. Ấn tượng đầu tiên trong mọi cuộc gặp gỡ luôn là hình ảnh, nên mình muốn các COD mới lưu ý về vấn đề trang phục gọn gàng, đúng tác phong. Và điều quan trọng không kém đối với ngành nghề của mình chính là thái độ làm việc, đặc thù của công việc sẽ gặp rất rất nhiều khách, khách dễ có, khách khó tính cũng không ít, là người làm dịch vụ luôn cần giữ thái độ niềm nở, vui vẻ với khách hàng, vì chỉ cần khách hàng hài lòng thì những đơn hàng sau chắc chắn sẽ dễ giao hơn. Công ty luôn có những thay đổi để phát triển, nhưng quan trọng là bản thân bạn có chấp nhận thay đổi hay không. Bản thân mỗi người chúng ta cần tư tưởng rằng sẽ luôn có những thử thách trước mắt, và nếu chúng ta vượt qua được thì chính bản thân mình mới phát triển được, tuyến mình mới đi lên, và công ty mới ngày càng vững mạnh!”

____________________________

🎼Không khó để chúng ta có thể cảm nhận được tâm huyết của anh trong từng lời nói bởi với họ, điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy anh em COD tốt lên mỗi ngày. Trên cương vị của một người đội trưởng, là người tiên phong, là “ngọn cờ đầu” dẫn dắt anh em trong kho, các anh hiểu rằng trách nhiệm của mình không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc hướng dẫn anh em COD trong công việc, mà hơn hết đó là làm thế nào để tạo nên sự gắn kết ngày một bền chặt giữa Vận hành và anh em COD, xây dựng đội ngũ COD đoàn kết, phát triển vững mạnh. Nỗ lực không ngừng nghỉ đó của các COD Star xứng đáng được nhận tình cảm yêu thương và những lời cảm ơn chân thành, ngọt ngào nhất. Chúc các anh mãi giữ vững được tinh thần nhiệt huyết và luôn thành công trong việc thực hiện sứ mệnh “Sứ giả truyền cảm hứng” đến mọi người. 💗

#GHTK_Zone_9 #Anh_em_khó_Có_COD_Star_lo